Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

Bản phát hành mang mã 5.80 mới đây, phần mềm nén file WinRAR đã thực hiện cải tiến hiệu suất làm việc phần mềm, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng xử lý dữ liệu cho phép người dùng có thể nén file với tốc độ nhanh chóng, hiệu quả hơn.

ban cap nhat winrar 5 80

Điểm mới trong bản Cập nhật WinRAR 5.80

Người dùng quan tâm, muốn trải nghiệm những cải tiến mới trong phiên bản WinRAR mới nhất có thể tải bộ cài đặt phần mềm trong liên kết được chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm WinRAR 5.80 32bit tại đây: Download WinRAR 5.80 32bit
- Tải phần mềm WinRAR 5.80 64bit tại đây: Download WinRAR 5.80 64bit

Điểm mới trong WinRAR 5.80

- Cho phép giữ nguyên lần truy cập cuối cùng vào file nguồn.
- Cho phép kết hợp nhiều bộ điều chỉnh trong cùng một -ts switch
- WinRAR có thể đọc giá trị mặc định của dòng lệnh trong file rar.ini, có thể được lưu trong cùng thư mục như WinRAR.exe hoặc trong thư mục %APPDATA%\WinRAR.
- Trước đây, lệnh "Test" không thể kiểm tra tính hiệu quả của luồng dữ liệu thay thế và tạo cảnh báo định dạng tiêu đề dữ liệu không xác định nếu dữ liệu có kích thước vượt quá 16 MB. Hạn chế này đã được khắc phục.
- Tăng tốc độ lưu trữ luồng dữ liệu xen kẽ NTFS trên CPU đa lõi.
- Độ dài đường dẫn tối đa cho file lưu trữ 7z được tăng lên đến 2048 kí tự.
- Nếu tên file quá dài, nó sẽ bị cắt bớt (bỏ bớt các thành phần hoặc biểu tượng ở giữa chứ không phải phần mở rộng tên file như trước đây)
- Tùy chọn "File list/Files/Exact sizes" cũng sẽ thay đổi định dạng kích thước file trong thanh trạng thái WinRAR.
- Vá một số lỗi khác

Giới thiệu phần mềm giải nén WinRAR
WinRAR là một tiện ích lưu trữ với hỗ trợ hoàn hảo dành cho các file RAR và ZIP; nó cũng có thể giúp giải nén các tệp CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, và Z. WinRAR sẽ giúp tạo ra các file tài liệu có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ của nó, cũng như tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.

Công cụ này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích của việc mã hóa lưu trữ bằng sức mạnh công nghiệp, sử dụng AES (Tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bit. Nó có thể hỗ trợ các tệp và lưu trữ có kích thước lên tới 8.589 tỉ gigabyte. WinRAR cũng có khả năng tự lưu trữ và lưu trữ với nhiều khối lượng khác nhau. Với chức năng recovery record và recovery volume, bạn có thể dễ dàng xây dựng lại các file lưu trữ đã bị hỏng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-winrar-5-80-54813n.aspx
Vừa rồi Taimienphi đã chia sẻ những tin tức về điểm mới trong phiên bản WinRAR 5.80 mới được ra mắt. Cũng trong thời điểm này, hãng công nghệ Google cũng có nâng cấp mới cho trình duyệt của mình, hứa hẹn Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn cho người dùng.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
Cách show, ẩn, hiện mật khẩu file nén bằng Winrar
Cách chỉnh kích thước Toolbar WinRAR
Đổi giao diện trong WinRAR
Cách nén file bằng WinRAR
Từ khoá liên quan:

Cập nhật WinRAR 5.80

, Download WinRAR 5.80 , Tải WinRAR 5.80,

SOFT LIÊN QUAN
  • Winrar For Linux

    Nén, giải nén file dữ liệu

    Winrar For Linux là phần mềm chuyên dụng có tác dụng nén và giải nén file. Chương trình hoạt động ổn định với tốc độ và an toàn cao giúp người dùng quản lý lưu trữ tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá