WinRAR 5.91 Beta 1 - Công cụ nén và giải nén mạnh mẽ, hiệu quả

Phần mềm WinRAR là một trong những phần mềm nén file và giải nén được sử dụng nhiều nhất hiện nay, công cụ vừa được cập nhật lên phiên bản 5.91 Beta 1, đi kèm với nhiều đổi mới và sửa lỗi, bài viết sau sẽ nói rõ hơn về những thay đổi này trên phiên bản WinRAR 5.91 Beta 1.

WinRAR là phần mềm nén file và giải nén mạnh mẽ hỗ trợ định dạng nén RAR và ZIP, và có thể giải nén các định dạng CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z. Phần mềm tạo các file nén nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và chi phí truyền tải. WinRAR cung cấp cho người dùng lợi ích của mã hóa lưu trữ mạnh mẽ bằng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao AES với khóa 128 bit. Nó hỗ trợ các tệp lưu trữ có kích thước lên tới 8.589 tỷ gigabyte và cung cấp khả năng tự tạo file nén và giải nén. Với các bản ghi khôi phục, bạn có thể tái tại lại các tệp hay sửa lỗi dữ liệu bị hỏng bằng WinRAR về mặt vật lý.

1

Ra mắt phiên bản WinRAR 5.91 Beta 1 giải nén hiệu quả

WinRAR 5.91 Beta 1 có gì mới?

- Các hộp thoại được đặt ở giữa cửa sổ WinRAR giống với WinRAR 5.90 và không nằm bên trong toàn bộ màn hình như ở WinRAR 5.90.
- Khi chỉnh sửa một file nén với phần mềm bên ngoài, các biện pháp bổ sung được thực hiện để giảm xác suất can thiệp vào trình chỉnh sửa và mở các file tạm thời trong khi trình chỉnh sửa vẫn có thể cần đến chúng.
- Trường Version to extract trong thuộc tính lưu trữ được mở từ trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer cung cấp thêm thông tin về file nén ZIP và thuật toán mã hóa như LZMA hay AES. Thông tin này đã có mặt trong lệnh Info của WinRAR nhưng thiếu trong thông tin lưu trữ có thể truy cập từ Windows Explorer.
- Các loại OS host là MS DOS và Unix được công nhận và đưa vào lưu trữ LZH trong lệnh Info. Trước đây, trường OS host luôn ở trạng thái Unknown đối với định dạng nén LZH.
- Các file được tạo ra bởi trình chỉnh sửa bên ngoài và các mark Settings/Viewer/ Ignore modifications for phù hợp không bao giờ được thêm vào lưu trữ. WinRAR trước đây vẫn thêm chúng nếu một số tệp không khớp với các mark này cũng được tạo ra hoặc sửa đổi.

Sửa lỗi
- Các tên file trống được hiển thị bên trong của một số tệp nén Unix LZH.
- WinRAR không thể xử lý hơn 999 khối 7Z trong một set duy nhất.
- Nếu người dùng đã hủy lời nhắc kiểm soát tài khoản người dùng sau khi thay đổi tùy chọn Integrate WinRAR into shell, trạng thái mới của tùy chọn này được hiển thị trong hộp thoại Settings mặc dù trạng thái tích hợp shell thực tế không được sửa đổi.
- Kích thước cửa sổ chính có thể quá nhỏ trong lần hoạt động đầu tiên sau khi cài đặt sạch mà không có phiên bản WinRAR trước đó.
- WinRAR không ngừng phản hồi sau khi chỉnh sửa một file nén với phần mềm bên ngoài trong Windows 10 version 2004.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-5-91-beta-1-cong-cu-nen-va-giai-nen-manh-me-hieu-qua-58809n.aspx
Bên cạnh bản ra mắt Winrar, thì những ngày gần đây các game thủ cũng rất nóng lòng chờ đợi sự kiện Liên Minh Huyền thoại Tốc Chiến hay League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên trên điện thoại di động.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

7 tính năng hay nhất của WinRAR
WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới?
Cách nén và giải nén file trên Windows 10
Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
Cách gỡ bỏ WinRAR khỏi máy tính, xóa WinRAR trên pc
Từ khoá liên quan:

điểm mới trong WinRAR 5.91 Beta 1

, WinRAR 5.91 Beta 1 có gì mới, review WinRAR 5.91 Beta 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một driver mới để vượt qua những yêu cầu này.

 • Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

  Microsoft sẽ tung ra Office 2021 vào ngày 5/10, cùng thời điểm ra mắt Windows 11. Giống như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần, sẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Bộ ứng dụng văn phòng này dành cho những người không muốn mua gói đăng ký Microsoft 365.

 • Zoom sẽ bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ vào năm 2022

  Tại hội nghị Zoomtopia diễn ra vừa qua, Zoom đã công bố một loạt tính năng mới cho nền tảng họp trực tuyến đình đám của mình. Công ty cho biết họ sẽ mở rộng danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ của tính năng phiên âm tự động lên 30 ngôn ngữ và bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ. Tính năng này dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

 • Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên

  Microsoft đã phát hành ISO Windows 11 đầu tiên, cho phép người dùng tải xuống và thực hiện cài đặt sạch trên các hệ thống thử nghiệm chuyên dụng hoặc máy ảo. Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã phải download bản Windows 10 build 21354 và nâng cấp lên Windows 11 từ đó, trừ khi họ chọn sử dụng các phương pháp khác. Giờ đây, quy trình đó không còn cần thiết nữa vì file ISO chính thức cho Windows 11 build 22000.132 hiện đã có sẵn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá