WinRAR 6.0 sửa một loạt lỗi và bao gồm nhiều tính năng mới

WinRAR là phần mềm giải nén tốt nhất hiện nay, không ngừng cập nhật các tính năng mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng tốt hơn, mới đây, WinRAR 6.0 đã được phát hành với sự bổ sung thêm việc giải nén file .7z và nhiều hơn thế.

Nội dung mới trong bản cập nhật WinRAR 6.00:

- Cải thiện khả năng giải nén nhiều file cùng lúc
- Bổ sung tham số dòng lệnh mới: Cung cấp quyền kiểm soát tốt hơn đối với quá trình trích xuất tệp tin.
- Hỗ trợ .rar .zip, 7z, .tar, .jar, .lzh, .iso và nhiều định dạng khác tốt hơn
- Bổ sung tùy chọn Extract archives to trong Options: Lưu các file được giải nén vào một thư mục chỉ định.
...

them tinh nang moi trong winrar 6 0 sua mot so loi

Thêm một số tính năng mới và sửa lỗi trong Winrar 6.0

Link tải Winrar 6.0 mới nhất:

=> Link tải WinRAR 6.00 32bit

=> Link tải WinRAR 6.00 64bit

Với sự ra mắt của WinRAR 6.0, người cùng có quyền truy cập vào tham số -ad2 mới. Điều này giúp bạn có thể lưu lại các tệp đã được giải nén vào thư mục riêng của kho lưu trữ, mà không cần tạo các thư mục con mới như với tham số -ad.

winrar 6 0 sua mot loat loi va bao gom nhieu tinh nang moi

Ngoài ra, còn có một số tùy chọn mới khi làm việc với nhiều tệp lưu trữ cùng một lúc. Nếu bạn chọn đồng thời nhiều file nén, tùy chọn "Extract archives to" trên trang Options của hộp thoại trích xuất có thể được sử dụng để đặt các file đã giải nén vào một thư mục đích được chỉ định, để tách các thư mục con, trong thư mục đích, để tách các thư mục con trong kho lưu trữ và trực tiếp đến các thư mục lưu trữ.

Phiên bản mới nhất của phần mềm nén và giải nén nổi tiếng này cũng xử lý các kho lưu trữ thể rắn tốt hơn bao giờ hết và cải thiện khả năng xử lý nhiều kho lưu trữ. Còn có các tùy chọn mới cho định dạng nén 7z, vì vậy tùy chọn "File time" hiện có sẵn trong phần "Advanced" của hộp thoại trích xuất.

Với các tùy chọn menu ngữ cảnh mới, bây giờ bạn có thể xóa những tùy chọn liên quan đến WinRAR khỏi menu chuột phải của Windows. Như bạn mong đợi, cũng có nhiều bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất sẽ được tìm thấy trong bản phát hành mới nhất này.

Người dùng hiện có thể tải phiên bản WinRAR 6.0 mới nhất về máy tính của mình. Phiên bản dùng thử có thể được sử dụng miễn phí trong tối đa 40 ngày, sau đó bạn cần nâng cấp lên phiên bản trả phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-6-0-sua-mot-loat-loi-va-bao-gom-nhieu-tinh-nang-moi-61679n.aspx
Cùng với đó trên hệ điều hành Android phiên bản Opera 61 cũng cho ra mắt công cụ xem video, nghe nhạc và chụp màn hình trang web. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin tại đây.

Xem thêm: Opera 61 cho Android ra mắt công cụ xem video, nghe nhạc và chụp màn hình trang web.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi Winrar unexpected end of archive, không giải nén được file
Cách cài WinRAR, nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính
7 tính năng hay nhất của WinRAR
WinRAR 5.91 Beta 1 - Công cụ nén và giải nén mạnh mẽ, hiệu quả
Khắc phục, sửa lỗi Wrong Password trong WinRAR
Từ khoá liên quan:

Winrar 6.0 sua loi va co them nhieu tinh nang moi

, Thông tin mới nhất về phiên bản Winrar 6.0, WinRAR 6.0 ra mắt với các bản sửa lỗi và một loạt tính năng mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Windows 11 bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0

  Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và bản build bị rò rỉ mới đây cho biết dường như hệ điều hành Windows 11 thế hệ mới sẽ bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0 (Windows Display Driver Model), một kiến ​​trúc trình điều khiển đồ họa mới tạo điều kiện cho khả năng chạy các ứng dụng đồ họa Linux trực tiếp trên Windows.

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người

 • Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

  Trong những bài viết trước của Taimienphi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ, độ phân giải không bị giảm .... thì ngày hôm nay, một lần nữa chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik, cho phép bạn lưu trữ những đoạn video mà mình thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá