Hướng dẫn sửa lỗi Winrar unexpected end of archive, không giải nén được file

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với bạn cách sửa lỗi Winrar unexpected end of archive, không giải nén được file cụ thể và chi tiết. Với hướng dẫn này, bạn dễ dàng khắc phục được lỗi Winrar.

Winrar và 7-Zip là 2 phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hàng đầu hiện nay. Ở phần mềm WinRAR, chúng ta có thể thấy khả năng nén file nhanh chóng, tốc độ cao. Còn ở 7 Zip thì phần mềm này lại hướng vào khả năng nén file nhỏ. Các file nén sẽ được tạo ra với kích thước nhỏ nhất, phù hợp upload, chia sẻ trên Internet.

sua loi winrar unexpected end of archive

Để nén file trong Winrar, người dùng chỉ cần vài thao tác nhỏ. Sau khi nén file bằng Winrar, bạn có thể dễ dàng chia sẻ, trao đổi hoặc up lên mạng để người dùng download. Với những file nặng vài GB, việc chia nhỏ file để upload là cần thiết. Tuy nhiên khi ghép lại file, người dùng thường gặp những lỗi như Winrar unexpected end of archive.

Lỗi Winrar unexpected end of archive thường xảy ra chủ yếu bởi file nén tải về bị lỗi và có dung lượng quá lớn. Đa số lỗi phát sinh này thường xảy ra trong quá trình giải nén file. Lỗi Winrar unexpected end of archive xảy ra đối với tất cả định đạng file .RAR, .ZIP, .TAR hay .TAR.GZ.

Để khắc phục lỗi Winrar unexpected end of archive, bạn đọc có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây:

Sửa lỗi Winrar unexpected end of archive, không giải nén được file

Bước 1: Chạy WinRAR và chọn vào ổ đĩa hoặc thư mục xảy ra lỗi Winrar unexpected end of archive.

khac phuc loi Winrar unexpected end of archive

Chọn tệp tin  RAR và click chuột phải chọn nút “Repair archives” hoặc bạn cũng có thể mở tính năng này từ từ thanh công cụ Tools >Repairarchives

huong dan khac phuc loi Winrar unexpected end of archive

 

Bước 2: Một sửa sổ hiện ra thông báo về đường dẫn của file cần sửa. Bạn có thể định dạng và lựa chọn file ở các thư mục khác bằng cách nhấn vào Browse.

cach sua loi Winrar unexpected end of archive

Bước 3: Trong ô Archive type, bạn có thể lựa chọn hai cách để sửa lỗi bao gồm: Treat the corrupt archive as RARTreat the corrupt archive as ZIP.

Hai tùy chọn này tương đương với hai định dạng file RAR và ZIP mà người dùng muốn sửa chữa.

sua loi Winrar unexpected end of archive

Chờ một lát để WinRAR sửa lỗi Winrar unexpected end of archive nhé.

fix loi Winrar unexpected end of archive

Nhấn OK để bắt đầu quá trình phát hiện file lỗi và bắt đầu sửa.

Bước 5: Cuối cùng nhấn Commands >Extract without confirmation để trích xuất file lại và xem kết quả.

sua loi Winrar unexpected end of archive

Click chọn mục Commands >Extract without confirmation

khac phuc loi Winrar unexpected end of archive

Bạn sẽ thấy xuất hiện một file rebuit. Đây chính là file đã sửa chữa.

sua loi Winrar

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách Sửa lỗi Winrar unexpected end of archive. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, phương pháp phục hồi file từ RAR archive này sẽ không thể thực hiện được nêu như file quá lớn hoặc bị hỏng nặng. Trong trường hợp đó, bạn có thể tham khảo một số phần mềm sửa lỗi file RAR như RAR Repair Tool nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-winrar-unexpected-end-of-archive-7370n.aspx
WinRAR là một phần mềm chuyên về giải nén và nén dữ liệu, với những công cụ chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, người dùng thậm chí còn có thể đặt mật khẩu file nén để người dùng khác không thể truy cập, nhưng trong trường hợp quên mất mật khẩu file nén, bạn vẫn có thể khôi phục mật khẩu winrar dễ dàng  bằng chính tính năng sửa lỗi của WinRAR.

Tác giả: Duy Tâm     (3.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục, sửa lỗi Wrong Password trong WinRAR
Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar
Đổi giao diện trong WinRAR
Phục hồi dữ liệu file nén bị hỏng bằng WinRAR
Tải WinRar 64 bit và 32 bit có gì giống và khác nhau
Từ khoá liên quan:

sua loi Winrar unexpected end of archive

, winrar lôi, loi giai nen winrar,

SOFT LIÊN QUAN
 • Winrar For Linux

  Nén, giải nén file dữ liệu

  Winrar For Linux là phần mềm chuyên dụng có tác dụng nén và giải nén file. Chương trình hoạt động ổn định với tốc độ và an toàn cao giúp người dùng quản lý lưu trữ tốt nhất.

Tin Mới

 • Tải WinRar 64 bit và 32 bit có gì giống và khác nhau

  WinRAR là một trong những ứng dụng nén và giải nén được sử dụng khá phổ biến và không còn xa lạ với người dùng Windows. Liệu bạn đã biết hết về ứng dùng này? Nếu bạn đang tò mò, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về WinRAR 64 bit và 32 bit có gì giống và khác nhau trong bài viết này.

 • Cách chỉnh kích thước Toolbar WinRAR

  Nếu thấy dải công cụ trên WinRAR quá lớn hoặc quá bé, hay bạn muốn ẩn nó đi thì tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để chỉnh kích thước Toolbar WinRAR theo đúng kích thước mình

 • Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

  Tham khảo hướng dẫn xem phiên bản WinRAR đang sử dụng trên máy tính giúp bạn nắm bắt thông tin phần mềm đang dùng đang là phiên bản bao nhiêu, phiên bản đó là 32 bit hay 64 bit, đồng thời biết những thông tin khác về

 • Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất

  Bài viết sau đây tổng hợp những câu danh ngôn tình yêu hay nhất, danh ngôn tình yêu hạnh phúc, buồn, vui ... nói về tình yêu lứa đôi luôn trải qua nhiều cung bậc xúc. Để hiểu hơn về tình yêu, cùng tham khảo những câu danh ngôn hay về tình yêu dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá