Cách mở/giải nén file .ISO đơn giản bằng Winrar

Bên cạnh giải nén các dạng file thông thường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng WinRAR để mở/giải nén file .ISO. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, thay cho việc download một phần mềm chuyên dụng như UltraISO, Magiciso, hay Daemon Tools và mất công mày mò sử dụng.

ISO là một trong những định dạng phổ biến, nó được sử dụng chủ yếu cho những file có dung lượng lớn. Chẳng hạn như bộ cài Windows, game, hoặc Office, v.v... Trước đây khi muốn giải nén file .ISO, bạn thường nghĩ đến việc mount nó ra ổ ảo rồi sử dụng. Tuy nhiên nếu muốn nhanh gọn, bạn có thể giải nén file .ISO rất đơn giản chỉ bằng Winrar.

Cách mở/giải nén file .ISO đơn giản bằng Winrar

Tải và cài đặt WinRAR tại đây: Download WinRAR

Bước 1: Ví dụ tôi có bộ cài Windows 7 Home Premium muốn giải nén, tôi sẽ chuột phải vào file và chọn extract files,extract here, hoặc extract to...

mo giai nen iso bang winrar

Bước 2: Quá trình giải nén file .ISO bằng Winrar sẽ diễn ra. File có dung lượng càng cao thì thời gian giải nén càng lâu.

mo file iso bang winrar

Sau khi giải nén tôi đã có bộ cài Windows 7 ngay trên máy tính của mình.

giai nen iso bang winrar

Ngoài ra nếu không muốn giải nén, bạn có thể mở file ISO với Winrar để tiết kiệm dung lượng máy tính.

mo giai nen iso bang winrar, mo file iso bang winrar, giai nen iso bang winrar

Mặc dù vậy máy tính sẽ phải tốn tài nguyên để xử lý nhiều lần trong trường hợp bạn muốn mở file hoặc cài đặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-giai-nen-file-iso-don-gian-bang-winrar-4229n.aspx
Trên đây là tất cả các bước giúp bạn mở/giải nén file .ISO đơn giản bằng Winrar. Hiện tại Winrar vẫn là công cụ giải nén file tốt nhất, bởi so với đối thủ 7zip thì Winrar vẫn xử lý file với tốc độ nhanh hơn, ngoài ra giao diện của phần mềm cũng bắt mắt hơn 7zip rất nhiều. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo phục hồi mật khẩu WinRar mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách show, ẩn, hiện mật khẩu file nén bằng Winrar
Hướng dẫn mở file nén mặc định bằng WinRAR
Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
Cách cài WinRAR, nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính
Cách nén file bằng WinRAR không giảm dung lượng dữ liệu
Từ khoá liên quan:

mo giai nen iso bang winrar

, mo file iso bang winrar, giai nen iso bang winrar,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng

  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén hoặc giải nén file trên máy tính dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Tải WinRAR 64bit về máy tính

  WinRAR là một công cụ nén và giải nén phổ biến rộng rãi cho người dùng Windows, chúng được phát triển bởi Yevgeny Roshal. Cũng như nhiều phần mềm khác, người dùng Windows 64bit cần tải WinRAR 64bit về máy tính để chúng

 • Cách chặn WinRAR mở file JAR trên PC

  WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tệp tin phổ biến hàng đầu hiện nay. Với Winrar bạn có thể giải nén hầu hết tất cả các định dạng file phổ biến, tuy nhiên nếu bạn không muốn chặn WinRAR mở file JAR (Java Archive) thì đây là cách.

 • Mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới

  Trong Guns Up Mobile nhiệm vụ chính của người chơi là phải triển khai các đơn vị quân khác nhau để cố gắng loại bỏ đối thủ của mình. Guns Up! Mobile là sự kết hợp giữa chiến lược thời gian thực và phòng thủ căn cứ cũng có một vài mẹo chơi mà bạn cần phải biết, dưới đây là những mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá