Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

Tham khảo hướng dẫn xem phiên bản WinRAR đang sử dụng trên máy tính giúp bạn tải WinRAR và nắm bắt thông tin phần mềm đang dùng là phiên bản bao nhiêu, phiên bản đó là 32 bit hay 64 bit đồng thời biết những thông tin khác về thời gian sử dụng, phần mềm do đơn vị nào cung cấp, phát hành.

WinRAR là ứng dụng nén và giải nén file được nhiều dùng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Dùng phần mềm này, bạn có thể nén file bằng WinRAR, giải nén file tốc độ cao, khả năng nén hàng loạt cực nhanh giúp tiết kiệm thời gian. Hiện WinRAR liên tục có các phiên bản mới dành cho cả máy tính Windows 32 bit và 64 bit, máy MAC hay Linux. Ngoài ra, WinRAR còn có bản dành riêng cho thiết bị di động, rất tiện lợi cho nhu cầu người dùng ngày càng đòi hỏi cao hiện nay.

cach xem phien ban winrar dang su dung

Kiểm tra phiên bản WinRAR đang sử dụng

- Tải WinRAR 32 bit cho máy tính tại đây.
- Tải WinRAR 64 bit cho máy tính tại đây.
- Tải WinRAR cho Android tại đây.
- Tải WinRAR cho Mac tại đây.
- Tải WinRAR cho Linux tại đây.

Với mỗi phiên bản WinRAR được phát hành, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng cũng như giao diện mới mà phần mềm mang lại. Để xem phiên bản WinRAR đang dùng, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem đơn giản nhất khi WinRAR được cài trên máy tính Windows.
 

Hướng dẫn xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

Sau khi cài WinRAR thành công, sẽ có giao diện shortcut WinRAR ở ngoài màn hình desktop, bạn có thể mở ứng dụng này ở ngay ngoài màn hình hoặc là thực hiện kiểm tra phiên bản WinRAR khi mở file nén.

Bước 1: Mở WinRAR ở ngoài màn hình desktop lên bằng cách nhấn đúp chuột vào biểu tượng shortcut WinRAR.

cach xem phien ban winrar dang su dung

Hoặc bạn thực hiện mở WinRAR bằng cách nhấn đúp chuột vào 1 file nén bất kỳ (file nén định dạng là zip, rar, 7zip)

huong dan xem phien ban winrar dang su dung

Bước 2: Giao diện WinRAR sau khi mở bằng biểu tượng shortcut WinRAR ngoài desktop sẽ hiển thị như trong ảnh dưới.

cach xem phien ban winrar dang su dung

Còn đây là giao diện khi mở file nén bất kỳ bằng WinRAR. Với cách mở này, bạn sẽ thấy có thêm một vài công cụ được hiển thị thêm ra như VirusScan, Comment, Protect, SFX...

 xem phien ban winrar dang su dung

Bước 3: Để xem thông tin phiên bản WinRAR đang dùng trên máy, bạn nhấn chuột vào Help -> chọn About WinRAR

kiem tra phien ban winrar dang su dung

Kết quả, thông tin về phiên bản WinRAR sẽ được hiển thị như trong ảnh dưới. Bạn sẽ xem phiên bản WinRAR mình đang dùng hiện tại là bao nhiêu, phiên bản đó là chính thức hay là bản beta, bản đó là 32 bit hay 64 bit. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào License để xem thông tin sử dụng WinRAR bản quyền.

cach xem phien ban winrar

Nếu có nhu cầu sử dụng WinRAR bản quyền, bạn sẽ nhấn vào Purchasing infomation để xem, đặt mua và thanh toán.

check phien ban winrar dang su dung

Như vậy là bạn vừa cùng Taimienphi.vn thực hiện kiểm tra xem phiên bản WinRAR đang sử dụng có thông tin như thế nào. Như hình ảnh trên thì WinRAR được chúng tôi dùng là phiên bản WinRAR 5.71 bản beta, phiên bản này 32 bít cài đặt được cho máy tính dùng Windows 32 bit lẫn Windows 64 bit.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-phien-ban-winrar-dang-su-dung-53659n.aspx
Với khá năng nén, giải nén file cùng nhiều các tính năng hữu ích khác, đồng thời ứng dụng không ngừng cải tiến, tối ưu về chức năng, do đó WinRAR xứng đáng là công cụ cần thiết, nên dùng cho bất kỳ máy tính nào hiện nay.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WinRAR 5.91 Beta 1 - Công cụ nén và giải nén mạnh mẽ, hiệu quả
Đổi giao diện trong WinRAR
Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
Cách nén file bằng WinRAR
Hướng dẫn mở file nén mặc định bằng WinRAR
Từ khoá liên quan:

xem phien ban winrar

, check phiên bản WinRAR đang sử dụng, kiểm tra phiên bản WinRAR,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Cách chạy WinRAR với quyền Administrator

  Bạn muốn chạy WinRAR với quyền Administrator cao nhất để dùng phần mềm nén, giải nén file được hiệu quả thì hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm được việc này, chạy bằng quyền admin người dùng sẽ có toàn quyền sử dụng như: cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng, xóa dữ liệu, quản lý user, thiết lập...

 • Cách ghép nhiều file pdf thành 1 bằng WinZip

  Ngoài khả năng nén và giải nén file, WinZip còn mang tới cho người dùng một tính năng vô cùng hữu ích nữa đó là ghép file PDF. Với tính năng này, bạn có thể ghép nhiều file PDF thành 1 bằng WinZip một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ nào.

 • Cách nén file MP3 bằng WinZip trên máy tính

  Giảm dung lượng MP3 bằng WinZip cho phép bạn lưu nhiều nhạc hơn vào thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát với bạn bè khi nén file MP3 bằng các công cụ nén mạnh mẽ của WinZip.

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá