Đổi giao diện trong WinRAR

Đổi giao diện hay còn gọi là theme trong WinRAR không phải là tính năng mởi mẻ gì nhưng ít ai lại để ý đến nó. Đơn giản vì hầu hết người sử dụng thường sử dụng WinRAR như một công cụ giải nén tức thời mà thôi. Vì thế trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng thú vị từ WinRAR nhé.

Winrar được biết đến là phần mềm giải nén hàng đầu hiện nay được rất nhiều người sử dụng, là phần mềm phổ biến nhất cạnh tranh với các 7-zip hay win-zip, đặc biệt là 7 zip với khả năng nén và giải nén file mạnh mẽ, miễn phí hàng đầu hiện nay.

doi giao dien trong winrar

Như đã nói ở trên, chẳng ai chú ít dến giao diện winrar vì chỉ quan tâm đến tính năng giải nén, nhưng cũng là vì người dùng ít khám phá được những tính năng thú vị trên Winrar như phục hồi dữ liệu khi file bị hỏng chẳng hạn, bạn đọc có thể đọc bài viết phục hồi dữ liệu bị hỏng bằng winrar ngay tạy đây. Còn ngay bây giờ, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cái đổi giao diện cho winrar để phần mềm này trở nên thú vị hơn nhé.

Hướng dẫn đổi giao diện trong WinRar

Trước tiên, nếu bạn chưa có Winrar thì hãy tải tại đây: Download Winrar.

Bước 1: Click đúp vào phần mềm Winrar để mở giao diện mặc định.

doi giao dien trong winrar

Bước 2: Click vào Tùy chọn > Giao diện > Lấy thêm giao diện.

doi giao dien trong winrar

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến nguồn lấy theme của Winrar, click chọn vào download để tải về.

doi giao dien trong winrar

Bước 4:  Sau khi tải xong, click đúp vào file theme.

doi giao dien trong winrar

Bước 5: Click yes nếu hệ thống phần mềm có hỏi.

doi giao dien trong winrar

Bước 6: Quay trở lại giao diện, click vào Tùy chọn > Giao diện > chọn giao diện vừa tải về.

doi giao dien trong winrar

Và đây là kế quả sau khi thay đổi.

doi giao dien trong winrar

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-giao-dien-trong-winrar-5905n.aspx
Ngoài giao diện trên, bạn có thể tải hàng trăm giao diện khác, thậm chí cả những giao diện đáng yêu, cute cũng đều có hết, thật thú vị phải không nào. Ngoài ra trong quá trình giải nén file bạn gặp lỗi WinRAR: diagnostic messages thì hãy truy cập ngay vào Taimienphi.vn để tham khảo bài viết sửa lỗi WinRAR diagnostic messagesnhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Cheat Engine ra mắt phiên bản 6.5.1
Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng
Gửi file offline trên Skype, cách chia sẻ file khi không online trên Skype
Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Chrome
Từ khoá liên quan:

đổi giao diện winrar

, thay giao diện winrar, theme cho winrar,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Zip

  Phần mềm nén và giải nén file nhanh chóng, hiệu quả

  7-Zip là một trình lưu trữ tập tin miễn phí với một tỉ lệ nén cao. Bạn có thể sử dụng 7-Zip trên mọi máy tính và chạy trên mọi hệ điều hành khác nhau như Windows 7, XP, Windows 2008 .... Tải 7 Zip về máy để giúp máy lưu giữ nhiều file dữ liệu tốt mà không bị lag máy, đơ máy.

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Những mẫu văn bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh ngay sau đây sẽ là những định hướng quan trọng và cần thiết dành cho các em học sinh khi em muốn viết bài văn bình giảng tác phẩm văn học, nhất là tác phẩm thơ ca giàu chất trữ tình như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá