Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Chrome

Bắt hay tắt tính năng âm thanh tab trên trình duyệt download Chrome là cách cho phép bạn mute tiếng tạm thời, giúp bạn nghe trọn ven âm thanh ở tab này và ngắt ở tab kia, việc bật tính năng âm thanh trên Chrome hay dù là tắt cũng rất đáng để bạn lưu tâm đấy.

Tắt âm thanh tab trên Chrome giúp người dùng có thể nhanh chóng tắt âm thanh trong một tab trong trình duyệt web một cách dễ dàng, Mặc dù vậy để tắt âm thanh trên Chrome hoặc Cốc Cốc, người dùng sẽ cần phải can thiệp vào cài đặt của trình duyệt web Chrome.

Dưới đây là hướng dẫn tắt âm thanh trên trang web Chrome. Mời bạn đọc tham khảo để có thể tắt âm thanh tab trên Chrome dễ dàng.

Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Chrome

Bước 1: Trong giao diện của Chrome, nhập chrome://flags trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

bat tat tinh nang tat am thanh tab tren chrome

Bước 2: Kéo xuống để tìm hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và nhập: Tab audio muting UI control để tìm tính năng thử nghiệm bật/tắt âm thanh tab trên Chrome.

tat am thanh tab tren chrome

Bước 3: Nhấn Enable để bật tính năng. Lưu ý rằng sau khi bấm, Chrome sẽ yêu cầu người dùng cần khởi động lại Chrome để mọi tính năng có hiệu lực.

bat tat am thanh tren chrome

Bạn nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và lưu lại mọi thay đổi.

tat am thanh tab tren trinh duyet chrome

Sau khi kích hoạt giờ đây mỗi khi bật nhạc hoặc video trong một tab bất kỳ trên Chrome, bạn sẽ thấy biểu tượng loa cho phép bạn bật/tắt nhanh âm thanh trong mỗi tab. Bạn chỉ click đúp vào biểu tượng loa để tắt âm thanh. Khi nào hiện biểu tượng gạch chéo tức là âm thanh đã được tắt.

Ngoài ra để tắt âm thanh trên tab, bạn cũng có thể nhấn chuột phải lên tab bất kỳ, sau đó chọn Mute Tab (Tắt tiếng tab). Để bật tiếng trở lại, bạn chỉ cần làm ngược lại thao tác trên bằng cách nhấn Unmute Tab.

Như vậy,  Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách thức đơn giản để có thể tắt âm thanh trên Chrome.

Chrome là một trong những trình duyệt web khá phổ biến bên cạnh những trình duyệt khác như Firefox, hay Opera. Trong số những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, Chrome luôn chiếm vị trí hàng đầu so với Firefox, Cốc Cốc hay Opera nhờ tốc độ, tính năng và độ thân thiện. Đối với tính năng trên, người dùng cũng có thể bật, tắt âm thanh trên Opera một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tinh-nang-tat-am-thanh-tab-tren-chrome-7897n.aspx
Chúc bạn đọc thành công!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi file offline trên Skype, cách chia sẻ file khi không online trên Skype
Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng
Quay Video màn hình bằng VLC, ghi lại video trên desktop máy tính
Cheat Engine ra mắt phiên bản 6.5.1
Cách tải và chơi game Fantasy KingDom M trên PC
Từ khoá liên quan:

tat am thanh tab tren chrome

, mute am thanh tab tren chrome, bat tat am thanh tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Barrels Essence Manager

    Quản lý cửa hàng tinh dầu

    Barrels Essence Manager là ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý tất cả các hoạt động của các cửa hàng tinh dầu, kể cả một cửa hàng trực tuyến hay cửa hàng trên thực tế. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm soát đơn đặt hàng của khách, h ...

Tin Mới