Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc

Bookmark là phần để bạn lưu trữ những trang web yêu thích, quan trọng để làm việc. Để tránh trường hợp khi cài đặt lại trình duyệt hoặc lỗi Windows dẫn tới mất Bookmark, bạn nên sao lưu bookmark trên CocCoc.

Trên trình duyệt Cốc Cốc, có khá nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Để lưu những trang web quan trọng, chúng ta có thể tạo Bookmark trên Cốc Cốc. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần vài click chuột là có thể tạo bookmark trên Cốc Cốc thành công. Những Bookmark này giúp bạn truy cập nhanh các website bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt lại Windows hoặc cài lại trình duyệt, các Bookmark sẽ biến mất. Chính vì vậy, bạn nên sao lưu Bookmark trên Cốc Cốc để đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc

Bước 1: Trên giao diện Cốc Cốc, nhấn vào Tùy chỉnh và chọn Dấu trang.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Bước 2: Tiếp tục chọn sang Trình quản lý dấu trang.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Bước 3: Trong Trình quản lý dấu trang, ấn chọn Tổ chức >Xuất dấu trang sang tệp HTML.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Bước 4: Đặt tên file của bạn, chọn vị trí lưu file và ấn Save.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Cuối cùng các bạn vào thư mục lưu file để kiểm tra lại sao lưu Bookmark trên Cốc Cốc mới tạo.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Với hướng dẫn sao lưu Bookmark trên Cốc Cốc chúng tôi mới hướng dẫn, bạn sẽ bảo vệ được các Bookmark của mình trong mọi trường hợp. Còn nếu bạn vô tình xóa Bookmark  đến khi cần tìm lại những website đó thì bạn lại cần phục hồi Bookmark đã xóa? vẫn có cách giúp bạn phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc. Chỉ cần một chút thủ thuật thôi, bạn sẽ phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc thành công.

Trong một số trường hợp, bạn sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh để truy cập những trang web bí mật. Trong khi chọn duyệt web ẩn danh Cốc Cốc bạn không nên lưu các địa chỉ này vào Bookmark. Bởi lẽ những thông tin website này sẽ được lưu trữ trong hệ thống bookmark của CocCoc. Chắc hẳn khi bạn đã duyệt web ở chế độ ẩn danh, thì những trang web bạn truy cập cũng không muốn cho người khác nhìn thấy đúng không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-bookmark-tren-coc-coc-12399n.aspx
Với những ai đang sử dụng Google Chrome mà muốn chuyển sang Cốc Cốc, muốn chuyển cả các Bookmark có thể tham khảo cách chuyển Bookmark từ Google Chrome sang Cốc Cốc để biết cách thực hiện


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Tiện ích giúp truy cập Facebook đơn giản hơn ngay trên Chrome, Cốc Cốc
Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp
Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Chrome, Cốc Cốc
Sửa lỗi "ERR_CONNECTION_CLOSED" trên Chrome, Cốc Cốc khi truy cập web
Từ khoá liên quan:

sao luu bookmark coc coc

, backup bookmark coc coc, sao chep bookmark coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Tải và cài đặt Cốc Cốc cho Mac sẽ giúp bạn lướt web tốc độ cao trên Mac. Hơn nữa, cài đặt Cốc Cốc cho Mac còn cho phép bạn download nhạc, video hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm download nào khác về máy về.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

  Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá