Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc

Bookmark là phần để bạn lưu trữ những trang web yêu thích, quan trọng để làm việc. Để tránh trường hợp khi cài đặt lại trình duyệt hoặc lỗi Windows dẫn tới mất Bookmark, bạn nên sao lưu bookmark trên CocCoc.

Trên trình duyệt Cốc Cốc, có khá nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Để lưu những trang web quan trọng, chúng ta có thể tạo Bookmark trên Cốc Cốc. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần vài click chuột là có thể tạo bookmark trên Cốc Cốc thành công. Những Bookmark này giúp bạn truy cập nhanh các website bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt lại Windows hoặc cài lại trình duyệt, các Bookmark sẽ biến mất. Chính vì vậy, bạn nên sao lưu Bookmark trên Cốc Cốc để đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc

Bước 1: Trên giao diện Cốc Cốc, nhấn vào Tùy chỉnh và chọn Dấu trang.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Bước 2: Tiếp tục chọn sang Trình quản lý dấu trang.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Bước 3: Trong Trình quản lý dấu trang, ấn chọn Tổ chức >Xuất dấu trang sang tệp HTML.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Bước 4: Đặt tên file của bạn, chọn vị trí lưu file và ấn Save.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Cuối cùng các bạn vào thư mục lưu file để kiểm tra lại sao lưu Bookmark trên Cốc Cốc mới tạo.

sao luu bookmark tren coc coc 1

Với hướng dẫn sao lưu Bookmark trên Cốc Cốc chúng tôi mới hướng dẫn, bạn sẽ bảo vệ được các Bookmark của mình trong mọi trường hợp. Còn nếu bạn vô tình xóa Bookmark  đến khi cần tìm lại những website đó thì bạn lại cần phục hồi Bookmark đã xóa? vẫn có cách giúp bạn phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc. Chỉ cần một chút thủ thuật thôi, bạn sẽ phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc thành công.

Trong một số trường hợp, bạn sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh để truy cập những trang web bí mật. Trong khi chọn duyệt web ẩn danh Cốc Cốc bạn không nên lưu các địa chỉ này vào Bookmark. Bởi lẽ những thông tin website này sẽ được lưu trữ trong hệ thống bookmark của CocCoc. Chắc hẳn khi bạn đã duyệt web ở chế độ ẩn danh, thì những trang web bạn truy cập cũng không muốn cho người khác nhìn thấy đúng không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-bookmark-tren-coc-coc-12399n.aspx
Với những ai đang sử dụng Google Chrome mà muốn chuyển sang Cốc Cốc, muốn chuyển cả các Bookmark có thể tham khảo cách chuyển Bookmark từ Google Chrome sang Cốc Cốc để biết cách thực hiện


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Tiện ích giúp truy cập Facebook đơn giản hơn ngay trên Chrome, Cốc Cốc
Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp
Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

sao luu bookmark coc coc

, backup bookmark coc coc, sao chep bookmark coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Để phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá