Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc

Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

Adblock là một tiện ích được phát triển bởi getadblock.com. Tiện ích Adblock tự động chặn và tắt các biểu ngữ, video quảng cáo,... tự động xuất hiện trên màn hình khi bạn truy cập website. Người dùng sẽ được thưởng thức những nội dung yêu thích ngay lập tức mà không cần thực hiện bước tắt các quảng cáo bằng cách thủ công và tốn nhiều thời gian.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc
Hỗ trợ tắt quảng cáo trình duỵet được tăng tốc

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc thì Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện.

 

1. Tắt vĩnh viễn AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc

Do giao diện của trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc có nhiều nét tương đồng. Trong bài hướng dẫn Taimienphi sẽ lấy hình minh họa các bước thực hiện trên giao diện của trình duyệt Chrome, ở Coc Coc bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Tại mình hình làm việc của trình duyệt, bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng Tùy chỉnh ở góc phải màn hình. Một thực đơn đổ xuống, bạn tiếp tục chọn Công cụ khác rồi nhấn vào Tiện ích mở rộng.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 2

Bước 2: Trong cửa sổ tiện ích mở rộng bạn sẽ thấy những tiện ích mà mình đã cài trên trình duyệt web. Lúc này bạn hãy tìm tiện ích Adblock và nhấn Xóa.

Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, bạn tiếp tục nhấn Xóa để tắtAdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc vĩnh viễn.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 3

 

2. Tắt tạm thời AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc

Nếu bạn không muốn tắt AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc vĩnh viễn mà chỉ tắt tạm thời và sẽ bật lại khi cần thiết thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Trên màn hình làm việc của trình duyệt nhấn chuột trái vào biểu tượng Adblock ở góc trên cùng bên phải. Một thực đơn làm việc mở ra với rất nhiều tùy chọn.

- Pause on this site - Tạm dừng chặn quảng cáo trên trang đang hiển thị;

- Pause on all sites - Tạm dừng chặn quảng cáo trên tất cả các trang;

Trong trường hợp này, bạn nhấn vào Pause on all sites để tạm thời tắt toàn bộ các hoạt động của Adblock.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-adblock-tren-trinh-duyet-google-chrome-coc-coc-50447n.aspx
Trong bài hướng dẫn vừa rồi, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc tạm thời và vĩnh viễn. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất kỳ vướng mắc nào thì hãy mô tả lại ở dưới phần bình luận, để nhận được phản hồi sớm. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn
Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Từ khoá liên quan:

tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome

, tắt Adblock trên trình duyệt Cốc Cốc, cách tắt adblock trên coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adblock

  Chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox

  Adblock là tiện ích mở rộng với tính năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt trên Chrome, Firefox, với khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo từ các tran ...

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá