Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc

Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

Adblock là một tiện ích được phát triển bởi getadblock.com. Tiện ích Adblock tự động chặn và tắt các biểu ngữ, video quảng cáo,... tự động xuất hiện trên màn hình khi bạn truy cập website. Người dùng sẽ được thưởng thức những nội dung yêu thích ngay lập tức mà không cần thực hiện bước tắt các quảng cáo bằng cách thủ công và tốn nhiều thời gian.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc
Hỗ trợ tắt quảng cáo trình duỵet được tăng tốc

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc thì Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện.

 

1. Tắt vĩnh viễn AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc

Do giao diện của trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc có nhiều nét tương đồng. Trong bài hướng dẫn Taimienphi sẽ lấy hình minh họa các bước thực hiện trên giao diện của trình duyệt Chrome, ở Coc Coc bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Tại mình hình làm việc của trình duyệt, bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng Tùy chỉnh ở góc phải màn hình. Một thực đơn đổ xuống, bạn tiếp tục chọn Công cụ khác rồi nhấn vào Tiện ích mở rộng.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 2

Bước 2: Trong cửa sổ tiện ích mở rộng bạn sẽ thấy những tiện ích mà mình đã cài trên trình duyệt web. Lúc này bạn hãy tìm tiện ích Adblock và nhấn Xóa.

Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, bạn tiếp tục nhấn Xóa để tắtAdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc vĩnh viễn.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 3

 

2. Tắt tạm thời AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc

Nếu bạn không muốn tắt AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc vĩnh viễn mà chỉ tắt tạm thời và sẽ bật lại khi cần thiết thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Trên màn hình làm việc của trình duyệt nhấn chuột trái vào biểu tượng Adblock ở góc trên cùng bên phải. Một thực đơn làm việc mở ra với rất nhiều tùy chọn.

- Pause on this site - Tạm dừng chặn quảng cáo trên trang đang hiển thị;

- Pause on all sites - Tạm dừng chặn quảng cáo trên tất cả các trang;

Trong trường hợp này, bạn nhấn vào Pause on all sites để tạm thời tắt toàn bộ các hoạt động của Adblock.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-adblock-tren-trinh-duyet-google-chrome-coc-coc-50447n.aspx
Trong bài hướng dẫn vừa rồi, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc tạm thời và vĩnh viễn. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất kỳ vướng mắc nào thì hãy mô tả lại ở dưới phần bình luận, để nhận được phản hồi sớm. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn
Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Từ khoá liên quan:

tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome

, tắt Adblock trên trình duyệt Cốc Cốc, cách tắt adblock trên coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adblock Pro

  Chặn popup trên website

  Adblock Pro là phần mềm giúp bạn ngăn chặn các quảng cáo trên các trang web. Việc loại bỏ chúng không những làm cho bạn dễ dàng theo dõi nội dung website hơn mà còn phần nào tăng tốc độ lướt web của bạn.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

  Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần quan tâm.

 • Cách lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge

  Trình duyệt Microsoft Edge hiện đại nhưng đôi khi vẫn không thể làm người dùng quên đi IE (Internet Explorer). Để lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge làm theo các bước sau.

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Tải nhạc mp3 từ Youtube bằng phần mềm

  Sẽ thật dễ dàng khi bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube bằng phần mềm và tiến hành trích xuất hoặc chuyển đổi sang các định dạng video khác mà không lo phải có kết nối Internet. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải nhạc mp3 từ Youtube chỉ bằng các phần mềm khá tốt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá