Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

Adblock là một tiện ích được phát triển bởi getadblock.com. Tiện ích Adblock tự động chặn và tắt các biểu ngữ, video quảng cáo,... tự động xuất hiện trên màn hình khi bạn truy cập website. Người dùng sẽ được thưởng thức những nội dung yêu thích ngay lập tức mà không cần thực hiện bước tắt các quảng cáo bằng cách thủ công và tốn nhiều thời gian.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc thì Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện.

1. Tắt vĩnh viễn AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

Do giao diện của trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc có nhiều nét tương đồng. Trong bài hướng dẫn Taimienphi sẽ lấy hình minh họa các bước thực hiện trên giao diện của trình duyệt Chrome, ở Coc Coc bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Tại mình hình làm việc của trình duyệt, bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng Tùy chỉnh ở góc phải màn hình. Một thực đơn đổ xuống, bạn tiếp tục chọn Công cụ khác rồi nhấn vào Tiện ích mở rộng.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 2

Bước 2: Trong cửa sổ tiện ích mở rộng bạn sẽ thấy những tiện ích mà mình đã cài trên trình duyệt web. Lúc này bạn hãy tìm tiện ích Adblock và nhấn Xóa.

Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, bạn tiếp tục nhấn Xóa để tắtAdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc vĩnh viễn.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 3

2. Tắt tạm thời AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

Nếu bạn không muốn tắt AdBlock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc vĩnh viễn mà chỉ tắt tạm thời và sẽ bật lại khi cần thiết thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Trên màn hình làm việc của trình duyệt nhấn chuột trái vào biểu tượng Adblock ở góc trên cùng bên phải. Một thực đơn làm việc mở ra với rất nhiều tùy chọn.

- Pause on this site - Tạm dừng chặn quảng cáo trên trang đang hiển thị;

- Pause on all sites - Tạm dừng chặn quảng cáo trên tất cả các trang;

Trong trường hợp này, bạn nhấn vào Pause on all sites để tạm thời tắt toàn bộ các hoạt động của Adblock.

cach tat adblock tren trinh duyet google chrome coc coc 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-adblock-tren-trinh-duyet-google-chrome-coc-coc-50447n.aspx
Trong bài hướng dẫn vừa rồi, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc tạm thời và vĩnh viễn. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất kỳ vướng mắc nào thì hãy mô tả lại ở dưới phần bình luận, để nhận được phản hồi sớm. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn
Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Từ khoá liên quan:

tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome

, tắt Adblock trên trình duyệt Cốc cốc, cách tắt adblock trên coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adblock

  Chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox

  Adblock là tiện ích mở rộng với tính năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt trên Chrome, Firefox, với khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo từ các tran ...

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Cách tạo Footnote trong Word

  Footnote hay còn gọi là tạo chú thích trong Word, đây là tính năng giúp người đọc hiểu hơn về các từ viết tắt trong văn bản. Người dùng có thể tạo Footnote trong Word để giải thích ý nghĩa nội dung các từ mà minh muốn nói ở phía cuối trang sách hay văn bản của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo Footnote trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá