Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc

Để chặn quảng cáo khi xem video Youtube bằng CocCoc có rất nhiều tiện ích mở rộng hoặc các chương trình hỗ trợ làm việc đó, tuy nhiên với bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn tiện ích Adblock Plus rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem sử dụng trình duyệt Cốc Cốc xem video youtube và cảm thấy rất phiền phức, khó chịu và vô cùng ức chế khi nhiều quảng cáo liên tục xuất hiện trong video. Sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thủ thuật để chặn quảng cáo youtube bằng tiện ích mở rộng Adblock Plus. Các bạn cùng tham khảo nhé. Các bạn có thể sử dụng Adblock Plus cho các trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay IE nhé.

Chan quang cao khi xem video youtube bang coc coc
Cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Mục Lục bài viết:
  1. Chặn quảng cáo trên Cốc Cốc.
  2. Chặn quảng cáo trên Google Chrome.


Cách chặn quảng cáo khi xem video Youtube bằng Cốc Cốc

Tải về phiên bản mới nhất của Cốc Cốc. Tải: Cốc Cốc

Bước 1: Vào cửa hàng Chrome trực tuyến tìm tiện ích mở rộng Adblock Plus

Rồi nhấn vào Thêm vào Chrome để cài đặt add-on Adblock Plus.

Chan quang cao tren coc coc bang Adblock Plus

Bước 2: Có thông báo xác nhận tiện ích mở rộng mới xuất hiện, nhấn nút Thêm:

Loai bo quang cao tren coc coc bang Adblock Plus

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công sẽ có biểu tượng Adblock Plus màu đỏ ở góc trên cùng bên phải màn hình (như trong hình):

Loai bo quang cao khi xem video youtube bang coc coc

Quá trình cài đặt Add-ons đã hoàn tất, giờ Adblock Plus sẽ chặn quảng khi xem video trên youtube, và nếu muốn tắt chặn thì bạn vào Youtube và nhấn biểu tượng Adblock Plus, chọn Đã bật trên trang này.

Giờ đây bạn có thể yên tâm truy cập Cốc Cốc xem video trên youtube mà không lo bị những quảng cáo rối mắt quấy nhiễu nữa rồi. Ngoài ra, Yotube đang hỗ trợ tính năng phát video tự động, nếu không thích, các bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng tự động phát video trên Youtube


Chặn quảng cáo trên Google Chrome 

Trên Google Chrome cũng có tính năng tắt, chặn quảng cáo để các quảng cáo làm phiền khi bạn lướt web, xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết chặn quảng cáo trên Google Chrome để có thể chặn quảng cáo dễ dàng và hiệu quả để cho những quảng cáo trên Youtube không làm phiền bạn nữa. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-khi-xem-video-youtube-bang-coc-coc-3584n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Adblock Plus trên Cốc Cốc để loại bỏ những quảng cáo phiền nhiểu khi xem video youtube, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài bạn cũng có thể tải Firefox hoặc Google Chrome về máy tính để thấy được sự khác biệt giữa các trình duyệt


Tác giả: Tin Nguyễn     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố
Phím tắt GTA 5, phím điều khiển GTA 5 trên PC
Học cách bay trong GTA V
Những bản Mod GTA 5 bá đạo, đỉnh nhất game Cướp đường phố
Cách cài MOD GTA
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo trên cốc cốc

, chặn quảng cáo với Adblock Plus, loại bỏ quảng cáo với Adblock Plus trên cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows Movie Maker for Mac

    Tạo, chỉnh sửa video cho Mac

    Windows Movie Maker for Mac là trình tạo slideshow ảnh, chỉnh sửa video đơn giản giúp bạn sáng tạo những bộ phim cá nhân về chủ đề gia đình, bạn bè, lễ tốt nghiệp, lễ cưới... nhằm giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống. Phiên bản Windows Movie Maker for Mac cũng có đầy đủ các tính năng như trên hệ điều hành windows mang đến cho bạn nhiều công cụ làm phim và sáng tạo không giới hạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá