Chặn pop up, tắt cửa sổ quảng cáo trên chrome, firefox, ie

Chặn Pop Up trên trình duyệt web giúp người dùng chặn các cửa sổ quảng cáo không mong muốn gây nhiều phiền phức và rối mắt trong trình duyệt web. Có khá nhiều cách để thực hiện, bạn có thể dùng phần mềm hoặc cài đặt trên chính trình duyệt như Chrome, Firefox hay IE mà mình đang sử dụng. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thực hiện trong bài viết dưới đây.

Các pop-up quảng cáo có sẵn trên nhiều Website, thường tự động mở ra khi bạn đang truy cập vào những trang Web này trên các trình duyệt Web, vừa gây khó chịu cho người dùng, vừa làm giảm tốc độ lướt Web. Điều này đã đặt ra vấn đề làm sao để chặn Pop up trên các trình duyệt phổ biến hiện nay.

chan pop up, tat cua so quang cao tren chrome, firefox, ie

Chặn pop up, tắt cửa sổ quảng cáo trên chrome, firefox, ie

Giống như các trình duyệt Web như Google Chrome hay Mozilla Firefox, Internet Explorer cũng có cơ chế chống lại các Pop-up này, điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian thay vì phải mất công gỡ tắt lần lượt từng pop-up, chặn pop up này mỗi khi chúng xuất hiện.

Chặn pop up, tắt cửa sổ quảng cáo trên Chrome, Firefox, IE

Bước 1: Sau khi đã cài IE thành công trên máy tính và mở trình duyệt lên. Bạn có thể tải về trình duyệt IE


Nhấn phím Alt trên bàn phím để hiển thị thanh công cụ trên IE, click Tools --> Internet Options.

chan pop-up quang cao tren ie

Bước 2: Trong cửa sổ Internet Options, chọn Tab Privacy.

Tại Tab này, click Turn on Pop-up Blocker.

Internet Explorer

Để ngăn chặn Pop-up hiệu quả hơn, bạn click tiếp vào Settings để thiết lập.

Trong Settings, trong mục Block level, chọn chế độ High: Block all pop-ups để chọn mức độ chặn Pop-up tối đa.

Click Close để đóng lại cửa sổ Settings

Click OK để lưu lại các thiết lập.

 

Ngoài cách làm như trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chuyên chặn Pop-up như Popup Blocker hoặc Smart Popup Blocker (tải phiên bản mới nhất của Pop-up Blocker hoặc tải Smart Popup Blocker). Cách sử dụng 2 tiện ích này rất đơn giản, bạn chỉ việc cài đặt và đăng kí ứng dụng thành công là đã có loại bỏ toàn bộ Pop-up quảng cáo.

Vậy là, bạn đã thiết lập thành công chức năng chặn Pop up quảng cáo trên Internet Explorer, giờ đây bạn sẽ không phải khó chịu đối với những Pop-up đi kèm với các trang Web khi bạn đang lướt Web. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhiều phần mềm chặn quảng cáo khác có trên Taimienphi.vn


https://thuthuat.taimienphi.vn/internet-explorer-chan-cac-pop-up-quang-cao-209n.aspx

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner
Tạo ảnh nghệ thuật Pop Art đơn giản trên Google Chrome
Xoá Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, Firefox, IE
Cách thay đổi trình duyệt mặc định trong Windows 7, 8, Chrome, Firefox
Khôi phục lại tab vừa đóng trên Internet Explorer
Từ khoá liên quan:

chan pop up

, chặn pop up, chặn các pop-up trên IE,

SOFT LIÊN QUAN
 • Xmarks for Chrome

  Công cụ chia sẻ bookmark trên trình duyệt Chrome

  Xmarks for Chrome là phần mềm giúp các trình duyệt web chia sẻ bookmark cho nhau. Hỗ trợ cho IE, Safari và Firefox. Cho phép chia sẻ hoặc xóa toàn bộ bookmark trên máy tính, tải bookmark từ trên mạng, thiết lập mã bảo vệ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Ublock Origin Chrome chặn quảng cáo

  Bạn cảm thấy phiền toái với những quảng cáo xuất hiện tràn lan khi lướt web trên trình duyệt Google Chrome, vậy hãy tải và sử dụng Ublock Origin Chrome chặn quảng cáo, một tiện ích tắt ads siêu hiệu quả, giúp trải nghiệm duyệt web của bạn "sạch sẽ" và mượt mà hơn bao giờ hết.

 • Cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Cốc Cốc bản Android, iOS

  Sử dụng tính năng chặn quảng cáo trên ứng dụng Cốc Cốc bản điện thoại, người dùng có thể thoải mái duyệt web với tốc độ nhanh chóng hơn, không lo bị làm phiền do không phải tốn dữ liệu tải quảng cáo, đồng thời tiết kiệm được năng lượng, tăng tuổi thọ pin cho thiết bị.

 • Cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc

  Có rất nhiều cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn tiện ích Adblock Plus rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.