Xoá Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, Firefox, IE

Có rất nhiều cách xóa bỏ các Toolbar không mong muốn trên trình duyệt. Tuy nhiên không phải cách nào cũng đạt hiệu quả cao, qua thử nghiệm chúng tôi thấy Smart Toolbar Remover là phần mềm hoạt động khá ổn định và hiệu quả cao. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn độc giả xoá các loại Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, FirefoxIE.

Bạn cảm thấy khó chịu khi Toolbar cứ hiện ra, nó làm thay đổi trang chủ, công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn, bạn đau đầu không biết làm cách nào để gỡ bỏ sạch các Toolbar này ra khỏi trình duyệt. Và Smart Toolbar Remover sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

xoa toolbar tren trinh duyet

Hướng dẫn Xoá Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, Firefox, IE

Bước 1: Tải và cài đặt Smart Toolbar Remover trên máy tính. Tải Smart Toolbar Remover

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở chương trình lên. Nó sẽ liệt kê tất cả các thanh Toolbar có trong các trình duyệt. Bạn tích vào Toolbar muốn gỡ bỏ hoặc nhấn Select all để chọn tất cả Sau đó nhấn Uninstall  để chương trình tiến hành  gỡ tất cả các thanh Toolbar

Bước 3: Một hộp thoại mới hiện ra, yêu cầu bạn xác nhận gỡ bỏ thanh Toolbar đã chọn. Nhấn Yes

Toolbar đã được loại bỏ xong nhấn OK để tắt hộp thoại

 Chú ý
Trước khi gỡ bỏ Toolbar bạn hãy đóng tất cả các trình duyệt Web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-toolbar-bang-smart-toolbar-remover-tren-chrome-firefox-ie-1934n.aspx
Chúng tôi và đọc giả vừa thao tác xoá các loại Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, FirefoxIE. Với Smart Toolbar Removerbạn xóa bỏ tất cả các thanh Toolbar không cần thiết, đồng thời làm sạch trình duyệt Web, tốc độ duyệt Web được cải thiện đáng kể.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh kích thước Toolbar WinRAR
Gỡ bỏ Certified Toolbar, Ilivid Searchnu... khỏi trình duyệt
Thêm Calculator (Máy tính) vào Quick Access Toolbar trên Excel 2013
Word - Tùy biến thanh công cụ Toolbar hiển thị ngoài giao diện
Thêm Window Calculator vào Quick Access Toolbar trong Excel
Từ khoá liên quan:

xóa toolbar trên trình duyệt

, gỡ bỏ toolbar trên chrome, gỡ toolbar trên firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Smart Toolbar Remover

  Quản lý các ứng dụng đã cài trên máy tính

  Smart Toolbar Remover giúp người dùng máy tính quản lý các ứng dụng các chương trình, các thanh công cụ của trình duyệt web, chương trình cho phép người dùng xem các thông tin các công cụ đã cài đặt vào máy và thực hiện ...

Tin Mới

 • Cách chặn quảng cáo trên Instagram

  Nhiều người dùng Instagram cảm thấy khó chịu với những quảng cáo thường hay xuất hiện trên newfeed. Chính vì thế cách chặn quảng cáo trên Instagram trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn xóa được những quảng cáo mà mình không muốn thấy.

 • Cách chặn quảng cáo trên Spotify đơn giản nhất

  Trong điều khoản của Spotify cấm người dùng sử dụng các trình chặn quảng cáo. Và bạn đang còn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chặn các quảng cáo đáng ghét chen ngang khi đang nghe nhạc.

 • Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả

  Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người dùng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ. Tuy nhiên hiện nay trên Twitter có xuất hiện các quảng cáo khiến người dùng khó chịu. Vậy làm sao để chặn quảng cáo trên Twitter?

 • Cách đăng nhập Gmail, login tài khoản Gmail gửi nhận thư

  Gmail là dịch vụ gửi email miễn phí của Google được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay trên Thế Giới bởi tốc độ gửi thư nhanh, tính bảo mật và độ an toàn cực cao. Nhưng làm thế nào để đăng nhập Gmail, login tài khoản Gmail gửi nhận thư sau khi đã đăng ký thành công, hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá