Thêm Window Calculator vào Quick Access Toolbar trong Excel

Khi thực hiện việc tính toán trong Excel, đôi lúc bạn cần sử dụng thêm các công cụ tính toán bên ngoài như Calculator chẳng hạn, để hạn chế thời gian tính toán cho bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thêm Window Calculator vào QuickAccess Toolbar trong Excel.

Tính toán bằng Calculator trên Windows là cách nhanh nhất mà người dùng khi muốn thực hiện các phép tính. Bởi việc cài đặt phần mềm sẽ mất rất nhiều thời gian và cũng chưa chắc đa tính đúng

Excel hỗ trợ và tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng thao tác trên bảng tính Excel. Tuy nhiên một vài tính năng không hiển thị sẵn cho bạn sử dụng mà bạn phải thực hiện thao tác lấy nó ra. Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách thêm Window Calculator vào Quick Access Toolbar trong Excel.

Hướng dẫn cách thêm Window Calculator vào Quick Access Toolbar trong Excel

Đối với Excel 2010 

Bước 1: File --> Options

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, bạn chọn tab Customerize ribbon, trong mục Choose commands from bạn chọn Command not in the Ribbon.

Bước 3: Bạn chọn New Tabs để thêm tab mới và kích chuột phải lên tab để đặt tên cho tab đó.

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn Calculator, nhấn Add.

Bước 5: Bạn thấy Calculator đã được thêm bạn, bạn nhấn OK.

Kết quả: Bạn quay lại file Excel và sẽ thấy Window Calcutor đã được thêm vào toolbar

Đối với Excel 2007 

Bước 1: Office button --> Excel Options

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, bạn chọn tab, trong Customerize mục Choose command from bạn chọn Command not in the ribbon.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Calculator, nhấn Add.

Bước 4: Bạn thấy Calculator đã được thêm bạn, bạn nhấn OK.

Kết quả: Bạn quay lại file Excel và sẽ thấy Window Calcutor đã được thêm vào toolbar.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-window-calculator-vao-quick-access-toolbar-trong-excel-2398n.aspx
Thao tác này chỉ hỗ trợ từ Excel 2007 trở lên. Việc thêm Window Calculator vào Quick Access Toolbar trong Excel hoàn toàn đơn giản, ngoài ra bạn có thể thêm một số công cụ khác vào Excel để tính toán thuận tiện và nhanh chóng hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Calculator trên Windows 8.1 có gì mới?
Gỡ Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Firefox và Chrome
Cách xóa bỏ Ask Toolbar trên Google Chrome, Firefox
Khắc phục lỗi Limited Access khi kết nối Wifi trên Laptop
Toolbar Cleaner - Xóa Toolbar trình duyệt web hiệu quả
Từ khoá liên quan:

thêm Calculator vào Quick Access Toolbar

, thêm Calculator vào excel, thêm Calculator vào bảng tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Annuity Calculator for Excel

  Hỗ trợ tính toán trong Excel

  Annuity Calculator for Excel là công cụ hỗ trợ cho ứng dụng Excel giúp bạn thực hiện các chức năng tính toán. Annuity Calculator for Excel mang đến các loại chữ số,máy tính và văn bản giải thích cho công việc của bạn, giúp tính toán các loại giá trị lãi suất, tần suất thanh toán, tỷ lệ lạm phát... Ngoài ra, Annuity Calculator for Excel còn liên kết đến các trợ giúp trực tuyến, dễ dàng sử dụng với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

 • Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

  Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá