Calculator trên Windows 8.1 có gì mới?

Trên Windows 8.1 có thêm một ứng dụng mới mà các phiên bản Windows trước không có đó chính là ứng dụng máy tính Calculator. Đây là ứng dụng mặc định trong bộ cài Windows 8.1 cực kỳ hữu ích và thân thiện, không những tính toán đơn giản mà còn thực hiện phép tính nâng cao.

Tiện ích tính toán Calculator trong Windows 8.1 là tính năng khá mới mẻ giúp người dùng không những thực hiện các phép tính đơn giản mà còn có thể tính toán với các hàm nâng cao dễ dàng. Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm những tính năng thú vị của Calculator qua bài viết dưới đây.

Calculator trên Windows 8.1 có gì mới?

Khởi động tiện ích Calculator trên Windows 8.1, tiện ích xuất hiện như hình dưới, bạn chỉ cần click vào biểu tượng để mở.

calculator tren win 8.1

Bạn có thể dùng nó để thực hiện cộng trừ nhân chia đơn giản như những máy tính bình thường bằng cách nhấp chọn tab Standard.

Chuyển sang chế độ Scientific để tính các phép tính nâng cao như sin, cos, tan, cơ số mũ… Và ứng dụng này còn hỗ trợ cả việc chuyển đổi đơn vị Conversion về khối lượng, độ dài, thể tích, nhiệt độ, diện tích… rất tiện ích và dễ dàng sử dụng trong hệ thống mà không cần vất vả dùng phần mềm cài vào máy để chuyển đổi hoặc trên internet.

Ứng dụng này có thể tìm trong hệ thống để sử dụng bằng cách vào Start Screen hoặc bấm Windows+Q gõ chữ Calculator.

https://thuthuat.taimienphi.vn/calculator-tren-windows-81-co-gi-moi-1598n.aspx
Trong Windows 8.1 có nhiều ứng dụng hay, tiện lợi cho người dùng trong học tập cũng như trong công việc, và Calculator là một trong những tiện ích khá thú vị tích hợp sẵn trong phiên bản Windows 8.1 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ thuật win 8.1 chạy đa nhiệm trên Windows 8.x
Những cải tiến trong Windows 8.1 Update của Microsoft
So sánh sự khác biệt giữa Windows 8 và Windows 8.1
Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1
Tăng tốc, tối ưu Windows 8/8.1
Từ khoá liên quan:

Calculator trên win 8.1

, Calculator trên win 8.1 có gì mới, sử dụng Calculator trên win 8.1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 8.1

    File ISO cài Win 8.1

    Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá