Tính toán cộng, trừ, nhân, chia bằng Calculator trên win XP 7 8

Khi muốn thực hiện phép tính nào đó, bạn chỉ cần mở công cụ Calculator trên Win XP, 7 và Win 8. Công cụ này cho phép bạn thực hiện đủ các phép tính, từ cộng trừ nhân chia cho tới tính căn bậc 2, phần trăm, và phân số.

Nếu muốn thực hiện các thao tác tính toán cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia, bạn hãy mở công cụ Calculator trên máy tính. Bất kể bạn đang sử dụng Win XP, 7, hay 8 thì công cụ này cũng đều được tích hợp sẵn sau khi bạn cài đặt Windows.

Cách mở công cụ Calculator máy tính win XP 7 8 - Tính toán cộng, trừ, nhân, chia

Trên Win XP

Tải bản cài đặt Windows XP

Bạn mở công cụ Calculator bằng cách vào Start > All Program > Accessories > Calculator. Hãy tham khảo hình minh họa phía dưới để biết thêm chi tiết.

mo cong cu calculator may tinh win xp

Trên Win 7 hoặc Win 8

Tải bản cài đặt Windows 7
Tải bản cài đặt Windows 8

Bạn bấm phím Windows, tiếp đến nhập từ khóa "Calculator" để tìm kiếm và khởi chạy công cụ.

mo cong cu calculator tinh toan cong tru nhan chia

Công cụ Calculator cho phép bạn thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia.

mo cong cu may tinh tren win xp

Cho tới các phép tính phức tạp hơn như căn bậc 2, phần trăm và phân số,  đây là một trong những cách tính phần trăm trên PC tốt nhất nếu như bạn không biết dùng Excel

mo cong cu calculator may tinh win xp, mo cong cu may tinh tren win xp, mo cong cu calculator tinh toan cong tru nhan chia

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách mở công cụ Calculator trên máy tính Win XP, 7, 8. Từ đó bạn có thể thực hiện nhanh các phép tính như cộng trừ nhân chia. Công cụ này tuy đơn giản nhưng lại tỏ ra vô cùng hữu ích mỗi khi bạn muốn tính toán thứ gì đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-cong-cu-calculator-may-tinh-win-xp-4321n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể thêm Calculator vào Quick Access Toolbar Excel để dễ dàng tính toán hơn.


Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm Calculator (Máy tính) vào Quick Access Toolbar trên Excel 2013
Khôi phục và cài đặt Calculator lại trên Windows 10
Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10
Sử dụng iPhone như máy tính bỏ túi không cần phần mềm
(Giveaway) Bản quyền Dubcen 100 năm, tính toán và chuyển đổi đơn vị từ 26/
Từ khoá liên quan:

mo cong cu calculator may tinh win xp

, mo cong cu may tinh tren win xp, mo cong cu calculator tinh toan cong tru nhan chia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Annuity Calculator for Excel

  Hỗ trợ tính toán trong Excel

  Annuity Calculator for Excel là công cụ hỗ trợ cho ứng dụng Excel giúp bạn thực hiện các chức năng tính toán. Annuity Calculator for Excel mang đến các loại chữ số,máy tính và văn bản giải thích cho công việc của bạn, giúp tính toán các loại giá trị lãi suất, tần suất thanh toán, tỷ lệ lạm phát... Ngoài ra, Annuity Calculator for Excel còn liên kết đến các trợ giúp trực tuyến, dễ dàng sử dụng với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Auto Click là phần mềm hỗ trợ click chuột được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cách sử dụng Auto Click giúp người dùng có thể tự động click chuột ở một hoặc nhiều vị trí khác nhau trên màn hình giảm thao tác tay và hoàn thành công việc được nhanh hơn.

 • Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster

  Đôi khi âm thanh loa máy tính của bạn bị nhỏ, chất lượng âm thanh không được tốt và bạn muốn cải thiện chúng nhưng không biết phải làm sao thì Sound Booster chính là thứ mà bạn cần, phần mềm Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Tăng giảm âm lượng trên máy tính, Laptop giúp người dùng có thể điều chỉnh được tần số âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại có rất nhiều các tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính tuy nhiên sử dụng phần mềm tăng âm lượng loa máy tính lại là cách được nhiều người áp dụng và sử dụng nhất.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá