Tính toán cộng, trừ, nhân, chia bằng Calculator trên win XP 7 8

Khi muốn thực hiện phép tính nào đó, bạn chỉ cần mở công cụ Calculator trên Win XP, 7 và Win 8. Công cụ này cho phép bạn thực hiện đủ các phép tính, từ cộng trừ nhân chia cho tới tính căn bậc 2, phần trăm, và phân số.

Nếu muốn thực hiện các thao tác tính toán cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia, bạn hãy mở công cụ Calculator trên máy tính. Bất kể bạn đang sử dụng Win XP, 7, hay 8 thì công cụ này cũng đều được tích hợp sẵn sau khi bạn cài đặt Windows.

Cách mở công cụ Calculator máy tính win XP 7 8 - Tính toán cộng, trừ, nhân, chia

Trên Win XP

Tải bản cài đặt Windows XP

Bạn mở công cụ Calculator bằng cách vào Start > All Program > Accessories > Calculator. Hãy tham khảo hình minh họa phía dưới để biết thêm chi tiết.

mo cong cu calculator may tinh win xp

Trên Win 7 hoặc Win 8

Tải bản cài đặt Windows 7
Tải bản cài đặt Windows 8

Bạn bấm phím Windows, tiếp đến nhập từ khóa "Calculator" để tìm kiếm và khởi chạy công cụ.

mo cong cu calculator tinh toan cong tru nhan chia

Công cụ Calculator cho phép bạn thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia.

mo cong cu may tinh tren win xp

Cho tới các phép tính phức tạp hơn như căn bậc 2, phần trăm và phân số,  đây là một trong những cách tính phần trăm trên PC tốt nhất nếu như bạn không biết dùng Excel

mo cong cu calculator may tinh win xp, mo cong cu may tinh tren win xp, mo cong cu calculator tinh toan cong tru nhan chia

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách mở công cụ Calculator trên máy tính Win XP, 7, 8. Từ đó bạn có thể thực hiện nhanh các phép tính như cộng trừ nhân chia. Công cụ này tuy đơn giản nhưng lại tỏ ra vô cùng hữu ích mỗi khi bạn muốn tính toán thứ gì đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-cong-cu-calculator-may-tinh-win-xp-4321n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể thêm Calculator vào Quick Access Toolbar Excel để dễ dàng tính toán hơn.


Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm Calculator (Máy tính) vào Quick Access Toolbar trên Excel 2013
Khôi phục và cài đặt Calculator lại trên Windows 10
Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10
Sử dụng iPhone như máy tính bỏ túi không cần phần mềm
(Giveaway) Bản quyền Dubcen 100 năm, tính toán và chuyển đổi đơn vị từ 26/
Từ khoá liên quan:

mo cong cu calculator may tinh win xp

, mo cong cu may tinh tren win xp, mo cong cu calculator tinh toan cong tru nhan chia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Annuity Calculator for Excel

  Hỗ trợ tính toán trong Excel

  Annuity Calculator for Excel là công cụ hỗ trợ cho ứng dụng Excel giúp bạn thực hiện các chức năng tính toán. Annuity Calculator for Excel mang đến các loại chữ số,máy tính và văn bản giải thích cho công việc của bạn, giúp tính toán các loại giá trị lãi suất, tần suất thanh toán, tỷ lệ lạm phát... Ngoài ra, Annuity Calculator for Excel còn liên kết đến các trợ giúp trực tuyến, dễ dàng sử dụng với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách kết bạn trong Garena Free Fire

  Để có trải nghiệm game thú vị khi chơi cùng bạn bè, nhà phát hành game Free Fire đã cho ra tính năng kết bạn trong game. Với tính năng này người chơi có thể tìm kiếm bạn bè, kết bạn và mời người chơi tham gia vào tổ đội của mình để chiến đấu cùng nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách kết bạn trong game Free Fire 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá