Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

Là một phần trong thông báo BETT ngày hôm nay, Microsoft đã nói rằng ứng dụng Windows Calculator sẽ có thể vẽ đồ thị hàm số trước mùa tựu trường năm nay, mang đến cho sinh viên một cách mới để hình dung các phương trình trên máy tính của họ. Tính năng này dường như cung cấp nhiều thông tin chuyên sâu về cách thức hoạt động của các phương trình, và mặc dù nó chắc chắn sẽ hữu ích cho việc học tập, nhưng giáo viên sẽ có thể vô hiệu hóa ứng dụng trên các máy tính nhà trường.

Graphing Mode tren ung dung Calculator Windows 10

Graphing Mode trên ứng dụng Calculator Windows 10

Ngay bây giờ, Windows Insiders trong cấp độ Fast ring đã có thể thử nghiệm tính năng này trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Calculator và nó sẽ có mặt trong nhiều cấp độ hơn trước khi đạt được tính khả dụng chung.

Microsoft đã đưa ra nhiều thông báo khác tại BETT, bao gồm việc bổ sung các công cụ phương trình vào OneNote trong Windows 10, cho phép người dùng tạo ra một loạt các phương trình với những ký hiệu cần thiết. Hơn thế nữa, trợ lý toán học Math Assistant trong OneNote sắp có phiên bản ứng dụng cho iPad, với khả năng giải phương trình và xem các bước giải chi tiết. Trong tương lai, nó cũng sẽ có thể có tính năng vẽ đồ thị hàm số. Cuối cùng, học sinh trong trường sẽ có thể kết nối OneNote với máy dịch thuật Microsoft Translator để nhận phụ đề và bản dịch trực tiếp vào OneNote với khả năng ghi chú cùng một lúc.

Thậm chí còn có nhiều bổ sung hơn nữa cho OneNote Class Notebooks. Trong OneNote cho web, bạn sẽ sớm có thể lưu một bản sao của toàn bộ sổ ghi chép, bắt đầu với những người dùng trong cùng một tổ chức sử dụng Office 365. Giáo viên hiện cũng có thể phân phát các trang từ sổ ghi chép cho học sinh trong một lớp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/graphing-mode-se-som-co-mat-trong-ung-dung-calculator-tren-windows-10-55732n.aspx
Có nhiều tính năng khác đã được phát triển cho loạt sản phẩm dành cho giáo dục của Microsoft, bao gồm các cải tiến cho Whiteboard và nhiều tính năng khác. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tin tức từ BETT trong Blog Giáo dục của Microsoft .

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Windows Spotlight trong Windows 10
Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant
Windows 10 Pro bản cao cấp có gì đặc biệt?
Cách cập nhật Windows 10 không phải cập nhật toàn bộ Windows cũ
Khôi phục Windows Store bằng Powershell sau khi đã xóa khỏi Windows 10
Từ khoá liên quan:

ứng dụng calculator trên windows 10

, tính năng mới trên windows 10, chế độ vẽ đồ thị trên windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Calculator

  Tính toán phép toán đại số và hình học

  Windows Calculator là ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện từ các phép tính đơn giản đến những bài toán đại số và hình học phức tạp, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Chương trình bao gồm 3 chế độ: chuẩn, khoa học ...

Tin Mới

 • Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

  Công cụ diệt virus hàng đầu Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí với người dùng, cho phép phát hiện và thậm chí ngăn chặn những phần mềm độc hại mới nhất, bài viết sau đây sẽ tiết lộ nhanh về giao diện và các tính năng của trong phiên bản mới để cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về công cụ chống virus này.

 • TikTok bổ sung thêm tính năng giúp "cai nghiện" người dùng

  Hàng triệu thanh thiếu niên trên toàn cầu đang sử dụng và có xu hướng "nghiện" TikTok, và con số này tăng lên từng ngày. Để hạn chế "cơn nghiện", TikTok đã giới thiệu một tính năng mới cho phép cha mẹ và người giám hộ kiểm soát thời gian con cái của mình dành cho ứng dụng.

 • Rufus 3.9.1622 Beta có gì mới?

  Phần mềm tạo USB khởi động Rufus được đánh giá cao bởi tính năng tuyệt vời và kích thước nhỏ, nhẹ của nó, chương trình này cho phép bạn tạo USB boot thông qua phương pháp rất đơn giản để phục hồi hệ thống khi có điều gì đó không may xảy ra, phiên bản Rufus 3.9.1622 Beta vừa được phát hành đi kèm với nhiều cải tiến và sửa lỗi, hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu suất và trải nghiệm sử dụng.

 • Lời bài hát Những Gì Anh Nói

  Lời bài hát Những Gì Anh Nói được Bozittt sáng tác và thể hiện. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát trầm ấm của Bozitt, bài hát nhạc trẻ Những Gì Anh Nói đã làm cho người nghe thích thú, có nhiều cảm xúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá