Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO

Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO và cài đặt bằng công cụ sau đây. Xem ngay bài viết sau nếu bạn chưa biết cách nâng cấp Windows 10 Anniversary bằng file ISO nhé.

Phiên bản Windows 10 Anniversary mới đây đã được ra mắt. Đây là bản cập nhật win 10 dành cho cả hai pheien abrn Windows 10 Homev và Pro. Windows 10 Anniversary có các tính năng vượt trội hơn so với Windows 10 trước đây. Bạn có thể nâng cấp Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update hoặc làm theo thủ thuật của chúng tôi.

Bạn không biết Windows 10 Anniversary có những nâng cấp gì, những tính năng nào được thêm vào và băn khoăn có nên cập nhật Windows 10 Anniversary hay không?. Chúng tôi đã có riêng một bài viết để giải đáp thắc mắc đó, trả lời cho người dùng có nên cập nhật Windows 10 Anniversary không? Sau khi đọc bài viết nếu bạn muốn cập nhật windows 10 Anniversary, hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO

Công cụ cần thiết trong bài:

Đầu tiên là phiên bản Windows 10 Anniversary ISO: Tải Windows 10 Anniversary.
Tiếp theo bạn tải Media Creation Tool: Media Creation Tool

Bước 1: Tải và cài đặt Media Creation Tool.

Bước 2: Chạy phần mềm và chọn Accept để tiếp tục sử dụng.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 3: Tại giao diện hỏi What do you want to do? (Bạn muốn làm gì), hãy chọn Create installation media for another PC và ấn Next.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 4: Bỏ đánh dấu Use the recommended options for this PC.

Tiếp tục chọn Ngôn ngữ máy tính, phiên bản Windows 10 muốn cập nhật và chọn 64-bit hoặc 32-bit tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn.

ấn Next để tiếp tục.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 5: Tại giao diện Choose which media to use, bạn chọn ISO file và bấm Next.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 6: Tìm ổ trống trên máy tính (Khoảng 5GB) để tải về file ISO của Windows 10 Anniversary.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Chờ đợi cài đặt trên máy tính.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Tùy vào tốc độ Internet của bạn mà file ISO cập nhật Windows 10 Anniversary sẽ tải về nhanh hay chậm. Sau khi tải về xong bản cài ISO, bạn có thể sao chép và chia sẻ cùng bạn bè để cùng nhau cài Windows 10 Anniversary trên máy tính nhé. Thật dễ dàng để cập nhật Windows 10 Anniversary chỉ bằng một công cụ ghi file ISO đơn giản.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Trên đây là hướng dẫn tải bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO về máy tính mà Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/download-ban-cap-nhat-windows-10-anniversary-bang-file-iso-7669n.aspx
Bạn cũng đừng lo lắng khi cài Windows 10 Anniversary nhé, bởi nếu không hợp sử dụng phiên bản này, bạn có thể gỡ cập nhật Windows 10 Anniversary dễ dàng. Chỉ vài bước thôi bạn đã gỡ cập nhật Windows 10 Anniversary hoàn toàn khỏi máy tính rồi đấy.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Windows 10 Anniversary gây lỗi full disk 100%
Phát wifi trên Windows 10 Anniversary, tạo điểm phát wifi trên Windows 10 không cần phần mềm
Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Khắc phục, sửa lỗi kết nối mạng chậm sau khi cập nhật Windows 10 Anniversary
Bật Cortana trên màn hình khóa Windows 10 Anniversary
Từ khoá liên quan:

cap nhat windows 10 Windows 10 Anniversary

, update windows 10 Windows 10 Anniversary, cap nhat windwos 10 iso,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant

  Có nhiều cách khác nhau để cập nhật Windows 10 mới nhất trên thiết bị, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người dùng, sử dụng công cụ Windows 10 Update Assistant do chính Microsoft cung cấp là phương pháp an toàn và ổn định nhất.

 • Cách quản lý thông báo trên Android 10

  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?

 • Câu đố mẹo khó

  Bài viết tổng hợp những câu đố mẹo khó có đáp án thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau (cuộc sống, tình yêu, tình bạn,..). Bạn đọc có thể sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá