[Update] Cách xóa, gỡ bỏ bacdau.vn khỏi Firefox, Chrome

Bacdau.vn hay chiếm quyền trang chủ của trình duyệt web, người dùng mong muốn xóa bacdau.vn khỏi những trình duyệt này nhưng lại khó khăn trong các bước thực hiện. Với hướng dẫn này các bạn sẽ dễ dàng gỡ bỏ bacdau.vn trong lần đầu tiên

Bài viết liên quan

Bạn muốn tìm cách gỡ bỏ bacdau.vn trên các trình duyệt của bạn vì bạn không muốn thấy chúng nữa thì có cách nào triệt để không.

cach go bo bacdau.vn hieu qua nhat

Mình vẫn còn thấy nhiều bạn gặp lỗi không gỡ bỏ được bacdau.vn. Mình đã tìm hiểu và hướng dẫn cách đơn giản nhất cho các bạn dưới đây. cách này mình áp dụng gỡ bắc đẩu trên windows 8.1/8, gỡ bacdau trên windows 7,xp đều thành công cả. Các bạn thực hiện theo nhé

Cách 1: Các bạn mở My Computer và vào đường dẫn  C:\Users\(tên use)\AppData\Roaming\webnavi

VD: Mình có user là Taimienphi thì đường dẫn là: C:\Users\Taimienphi\AppData\Roaming\webnavi

(Bước này có nhiều bạn không tìm thấy thư mục webnavi đâu cả, cách xử lý là bạn bấm đồng thời Ctrl + R, sau đó copy dòng này C:\Users\Taimienphi\AppData\Roaming\webnavi vào đường dẫn, sửa Taimienphi thành tên máy tính của bạn là được nhé.)

Sau đó bạn chỉ cần chạy file "unavi" là sẽ gỡ được bacdau.vn ra khỏi trình duyệt (Hình bên dưới).

Tiếp đến bạn có thể xóa bỏ thư mục webnavi

Có một số bạn khi tìm đến thư mục này nhưng không thể xóa file trong thư mục này. Lúc này bạn khởi động lại máy tính, vào bằng chế độ Safe Mod, rồi vào lại đường dẫn trên, sau đó thì bạn có thể xóa được toàn bộ file trong thư mục webnavi. Xem cách vào Safe Mod trên windows

cach xoa bo bacdau.vn tren moi trinh duyet

Cách 2: Nếu cách 1 mà bạn chưa xử lý được triệt để thì hãy cùng đi xem cách sử dụng phần mềm SpyHunter để loại bỏ triệt để bacdau.vn

Thực ra tôi cũng đã thử một số cách và thấy để loại bỏ một cách triệt để trang web bacdau.vn kia không còn gây khó chịu cho bạn nữa thì phần mềm SpyHunter là cách mà tôi đã thử và thấy thành công. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này loại bỏ các trang như: laban.vn, Qvo6, hao123, delta search, bacdau.vn, sweet-page.com, snapdo.com....

Bước 1:

Trước tiên hãy download spyhunter

Sau đó cài đặt chương trình

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong xuất hiện giao diện phần mềm của SpyHunter. Bạn tiến hành quét bằng Scan Computer Now. Chương trình tiến hành quét

cach su dung spyhunter de loai bo bacdau.vn

Đợi cho chương trình quét sẽ mất khoảng 3 phút là hoàn thiện, tốc độ sẽ tùy thuộc là máy của các bạn sử dụng nhiều hay ít chương trình trên máy.

Có thể nói rằng SpyHunter xóa được triệt để bacdau.vn và các trang laban.vn, Qvo6, hao123, delta search, bacdau.vn, sweet-page.com, snapdo.com....Là một phần mềm miễn phí nhưng bạn có thể gỡ bỏ bacdau.vn một cách triệt để và không bị lại nữa.

Phần mềm sử dụng khá đơn giản nên bạn có thể tải về máy và trải nghiệm các tính năng của nó một cách hữu ích nhất. Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-go-bo-bacdauvn-khoi-firefox-chrome-1394n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cách xóa bỏ bacdau.vn

, xóa bỏ bacdau.vn trên các trình duyệt, cách gỡ bỏ bacdau.vn trên trình duyệt friefox và chrome ,

Tin Mới

 • Cách sử dụng Ublock Origin Chrome chặn quảng cáo

  Bạn cảm thấy phiền toái với những quảng cáo xuất hiện tràn lan khi lướt web trên trình duyệt Google Chrome, vậy hãy tải và sử dụng Ublock Origin Chrome chặn quảng cáo, một tiện ích tắt ads siêu hiệu quả, giúp trải nghiệm duyệt web của bạn "sạch sẽ" và mượt mà hơn bao giờ hết.

 • Cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Cốc Cốc bản Android, iOS

  Sử dụng tính năng chặn quảng cáo trên ứng dụng Cốc Cốc bản điện thoại, người dùng có thể thoải mái duyệt web với tốc độ nhanh chóng hơn, không lo bị làm phiền do không phải tốn dữ liệu tải quảng cáo, đồng thời tiết kiệm được năng lượng, tăng tuổi thọ pin cho thiết bị.

 • Cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc

  Có rất nhiều cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn tiện ích Adblock Plus rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.