Biểu tượng file tải về hiện icon IE là sao?

Mình đang sử dụng CocCoc, tải về có hiên tượng rất lạ, các file tải về đều hiện icon IE. Như vậy là máy của mình bị làm sao, Taimienphi.vn có thể giúp mình khắc phục được không ?

Trước tiên Taimienphi.vn xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trường hợp của bạn theo như mình hiểu là các file download ở 1 định dạng nhất định đều có chung icon IE và bạn sử dụng trình duyệt Côc cốc. Đây là một trong những lỗi cơ bản do người sử dụng không may tạo ra khi sử tải các ứng dụng về trình duyệt của mình, cụ thể ở đây là CocCoc.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Tuy nhiên lỗi này cũng rất dễ sửa chữa và bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục tình trạng trên. Ngoài ra chúng tôi thấy bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn đã biết hết các phím tắt Cốc Cốc chưa, hãy tham khảo thêm bài viết những phím tắt Cốc Cốc để sử dụng trình duyệt nhanh hơn nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi biểu tượng tải về hiện icon IE hàng loạt

Bước 1: Có 2 lỗi gây ra trường hợp của bạn:

1 là bạn chưa có phần phềm giải nén winrar, bạn có thể tải WinRAR

2 là bạn vô tình để chế độ mở mặc định cho một định dạng file nào đó ( như file rar, zip, doc, exe)

Bước 2: Click chuột phải vào File cần sửa chọn Open With > Choose another app.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 3: Bạn trỏ đến ứng dụng winrar ( yêu cầu máy phải có winrar), tích vào Always use this app to open .rar files. Rồi OK.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 4: Trong trường hợp không thấy winrar đâu, bạn có thể click vào More apps.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 5: Chọn tiếp Look for another app on this PC.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 6: Chỉ đường dẫn đến nơi cài đặt phần mềm winrar rồi Open.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 7: Và kết quả thu được khi hoàn thành các bước trên.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

https://thuthuat.taimienphi.vn/bieu-tuong-file-tai-ve-hien-icon-ie-la-sao-6964n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách sửa lỗi biểu tượng file tải về hiện icon IE. Bài viết hoàn toàn cơ bản và bạn đọc có thể thực hành được ngay, áp dụng với mọi trường hợp khác bạn gặp phải như hiện icon hàng loạt file nghe nhạc, văn bản doc hay các file chạy exe. Ngoài ra trường hợp trên của bạn không nhất thiết phải sử dụng phần mềm giải nén winrar, bạn có thể sử dụng top phần mềm giải nén, chúng đều hỗ trợ định dạng rar phổ biến này và biết đâu bạn sẽ tìm cho mình phần mềm thích hợp. Tham khảo Top 10 phần mềm giải nén tốt nhất nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách chụp toàn bộ trang web trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Từ khoá liên quan:

lỗi file tải về

, đổi biểu tượng file , cách sử icon IE,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android

  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần. Để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi DNS trên một smartphone là như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá