Biểu tượng file tải về hiện icon IE là sao?

Mình đang sử dụng CocCoc, tải về có hiên tượng rất lạ, các file tải về đều hiện icon IE. Như vậy là máy của mình bị làm sao, Taimienphi.vn có thể giúp mình khắc phục được không ?

Trước tiên Taimienphi.vn xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trường hợp của bạn theo như mình hiểu là các file download ở 1 định dạng nhất định đều có chung icon IE và bạn sử dụng trình duyệt Côc cốc. Đây là một trong những lỗi cơ bản do người sử dụng không may tạo ra khi sử tải các ứng dụng về trình duyệt của mình, cụ thể ở đây là CocCoc.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Tuy nhiên lỗi này cũng rất dễ sửa chữa và bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục tình trạng trên. Ngoài ra chúng tôi thấy bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn đã biết hết các phím tắt Cốc Cốc chưa, hãy tham khảo thêm bài viết những phím tắt Cốc Cốc để sử dụng trình duyệt nhanh hơn nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi biểu tượng tải về hiện icon IE hàng loạt

Bước 1: Có 2 lỗi gây ra trường hợp của bạn:

1 là bạn chưa có phần phềm giải nén winrar, bạn có thể tải WinRAR

2 là bạn vô tình để chế độ mở mặc định cho một định dạng file nào đó ( như file rar, zip, doc, exe)

Bước 2: Click chuột phải vào File cần sửa chọn Open With > Choose another app.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 3: Bạn trỏ đến ứng dụng winrar ( yêu cầu máy phải có winrar), tích vào Always use this app to open .rar files. Rồi OK.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 4: Trong trường hợp không thấy winrar đâu, bạn có thể click vào More apps.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 5: Chọn tiếp Look for another app on this PC.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 6: Chỉ đường dẫn đến nơi cài đặt phần mềm winrar rồi Open.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

Bước 7: Và kết quả thu được khi hoàn thành các bước trên.

bieu tuong file tai ve hien icon ie la sao

https://thuthuat.taimienphi.vn/bieu-tuong-file-tai-ve-hien-icon-ie-la-sao-6964n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách sửa lỗi biểu tượng file tải về hiện icon IE. Bài viết hoàn toàn cơ bản và bạn đọc có thể thực hành được ngay, áp dụng với mọi trường hợp khác bạn gặp phải như hiện icon hàng loạt file nghe nhạc, văn bản doc hay các file chạy exe. Ngoài ra trường hợp trên của bạn không nhất thiết phải sử dụng phần mềm giải nén winrar, bạn có thể sử dụng top phần mềm giải nén, chúng đều hỗ trợ định dạng rar phổ biến này và biết đâu bạn sẽ tìm cho mình phần mềm thích hợp. Tham khảo Top 10 phần mềm giải nén tốt nhất nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách chụp toàn bộ trang web trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Từ khoá liên quan:

lỗi file tải về

, đổi biểu tượng file , cách sử icon IE,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới

 • Số điện thoại lạ gọi đến có nên nghe không? có bị mất tiền hay lừa đảo không?

  Số điện thoại lạ gọi đến có nên nghe không? có bị mất tiền hay lừa đảo không? Bạn thường xuyên được số lạ gọi đến, thậm chí là đầu số điện thoại không phải ở Việt Nam, bạn sợ bị lừa qua điện thoại. Vậy hãy trở thành một

 • Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

  Tôi và vợ tôi do nhu cầu làm ăn thường phải giao dịch vào ngày thứ 7 với khách hàng mà không biết các ngân hàng có làm việc thứ 7 không vậy Taimienphi.vn ơi, tôi hiện đang có giao dịch với ba ngân hàng là Vietcombank,

 • Laptop Workstation là gì? có nên mua không?

  Laptop Workstation có vẻ ngoài khá giống laptop thông thường nhưng lại sở hữu sức mạnh khác biệt, nhiều người không phân biệt được Laptop Workstation và laptop thường, vậy chính xác Laptop Workstation là gì và có nên

 • Hướng dẫn bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 11

  Nếu laptop Windows 11 của bạn sắp hết pin mà hiện không thể cắm sạc hoặc bạn muốn khai thác tối đa lượng pin mỗi phút mỗi giây, bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 11 và đây là cách để làm điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá