Tạo ảnh nghệ thuật Pop Art đơn giản trên Google Chrome

Pop Art là một dạng ảnh nghệ thuật, bạn có thể tạo cho riêng mình những hình ảnh mang đậm phong cách cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo ra ảnh Pop Art trên Google Chrome qua bài viết sau nhé.

Bạn tạo ra hình ảnh nghệ thuật chỉ đơn giản sử dụng làm Avatar, hình đại diện trên Facebook hoặc có thể chia sẻ với mọi người cùng biết. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh Pop Art trên Google Chrome. Người dùng Cốc Cốc cũng có thể sử dụng Extension này. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm Pop Art Studio cài đặt trên máy tính để thực hiện.

Tạo ảnh nghệ thuật Pop Art đơn giản trên Google Chrome

Bước 1: Tải và cài đặt tiên ích Pop Art Studio Online cho Google Chrome

 Tham khảo bài viết:
Thêm mới Add-on vào Firefox
Gỡ bỏ và cài đặt Add-on trên Google Chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt thì bạn mở Pop Art Studio Online lên bạn sẽ nhìn thấy giao diễn như hình dưới đây.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn kiểu pop art mà bạn thích, có rất nhiều mãu cho bạn chọn.

Sau khi bạn click vào style mà bạn chọn thì trang web sẽ yêu cầu bạn upload hình của bạn lên để tạo pop art. Bạn click vào Choose File để chọn hình trong máy tính, hoặc paster link ảnh mà bạn có sau đó nhấn Upload.

Bước 4: Chỉ trong chốc lát, ứng dụng Pop Art Studio Online sẽ tự động tạo cho bạn 1 ảnh pop art trên bức ảnh mà bạn đã upload.

Bước 5: Bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn phía bên phải hình để điều chỉnh màu sắc, chỉnh sửa kích thước ảnh sao cho bạn thấy đẹp nhất.

Bước 6: Sau khi đã chỉnh sửa ưng ý rồi thì bạn click chuột phải và chọn Save image as... để lưu ảnh về máy tính.

Như vậy chỉ cần cài Pop Art Studio Online  và qua 6 vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự tạo cho mình những bước ảnh pop art cực đẹp với nhiều phong cách lạ, đẹp mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-nghe-thuat-pop-art-don-gian-tren-google-chrome-3293n.aspx
Pop Art Studio là một Extension khá hữu ích trong việc tạo ảnh Pop Art, tuy nhiên có một hạn chế là tiện ích này mới chỉ có trên Google Chrome và Cốc Cốc, những tín đồ của "cáo lửa" Firefox lại chưa được hỗ trợ tiện ích này, hi vọng nó sẽ xuất hiện và hỗ trợ Firefox trong một tương lai không xa


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt Google làm trang chủ cho Cốc Cốc
Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại
Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc
Mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng
Cách chụp toàn bộ trang web trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh nghệ thuật

, tạo ảnh pop art, tạo ảnh pop art trên chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Chrome

    Trình duyệt Web nhanh, an toàn

    Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên hầu hết các nền tảng từ PC cho đến các thiết bị di động, trình duyệt Google Chrome nổi bật với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn, hệ thống ti ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá