Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập CocCoc bằng tài khoản Google trên điện thoại giúp người dùng đồng bộ hóa các thông tin đã cài đặt trên những trình duyệt khác. Những đánh dấu trang, ứng dụng đã được đồng bộ hóa với Google sẽ tích hợp ngay vào Cốc Cốc sau khi bạn đăng nhập.

Trái ngược với việc đăng nhập Cốc Cốc bằng Google, người dùng cũng có thể duyệt web ẩn danh với Cốc Cốc. Tính năng duyệt web ẩn danh Cốc Cốc giúp người dùng giữ bí mật những trang web đã truy cập, tìm kiếm khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Ngược lại, muốn lưu trữ đồng bộ những thông tin đã tìm kiếm, duyệt web để sau này có thể tìm lại, bạn hãy đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại. Nhưng website bạn đã đánh dấu trên Google Chrome hoặc các trình duyệt khác đã được đồng bộ tài khoản Google trên điện thoại cũng sẽ hiển thị khi bạn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại.

dang nhap coc coc bang google

Hướng dẫn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download CocCoc
Tải Cốc Cốc  phiên bản Android: Download Cốc Cốc cho Android.
Tải Cốc Cốc phiên bản iOS: Download Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc phải màn hình.

dang nhap coc coc bang google

Bước 2: Chọn xuống phần Cài đặt. Tại đây các bạn sẽ thấy ngay phần Đăng nhập Cốc Cốc. Click vào đó để đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google.

dang nhap coc coc bang google

Bước 3:Chọn tài khoản của bạn và ấn Đăng nhập.

dang nhap coc coc bang google

Ngay lập tức tài khoản Google sẽ được đăng nhập trên Cốc Cốc và đồng bộ các dữ liệu.

dang nhap coc coc bang google

Chỉ cần các bước đơn giản vậy thôi, bạn đã đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google thành công. Không giống với Cốc Cốc điện thoại, trên máy tính khi muốn sử dụng nhanh trình duyệt này bạn phải nắm được các phím tắt dù bạn sử dụng Cốc Cốc, FireFox hay Google Chrome. Chỉ cần thuộc những phím tắt Cốc Cốc cơ bản như mở tab, đóng tab, mở tab ẩn danh ... là đủ để bạn sử dụng nhanh trình duyệt này rồi và nếu bạn thuộc lòng Cốc Cốc thì việc sử dụng trên Google Chrome cũng rất thuận tiện vì 2 trình duyệt này khá giống nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-coc-coc-bang-tai-khoan-google-tren-dien-thoai-12404n.aspx
Các bạn cũng nên sử dụng một sản phẩm của Cốc Cốc đó là Cốc Cốc Map. Đây là bản đồ thuần Việt được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Cốc Cốc. Ứng dụng Cốc Cốc Map thuần Việt, hiển thị nhiều địa điểm trên bản đồ với hơn 1 triệu địa điểm trên Việt Nam. Những địa điểm nhỏ như trạm xăng hay phòng tập Gym cũng đều xuất hiện trên bản đồ Cốc Cốc cho các bạn tìm kiếm.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

dang nhap coc coc bang google

, login coc coc bang google, su dung google dang nhap coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Tải và cài đặt Cốc Cốc cho Mac sẽ giúp bạn lướt web tốc độ cao trên Mac. Hơn nữa, cài đặt Cốc Cốc cho Mac còn cho phép bạn download nhạc, video hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm download nào khác về máy về.

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng

  Em hãy Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng để thấy được điểm chung cũng như giúp người đọc có thể khám phá sự khác biệt độc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá