Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập CocCoc bằng tài khoản Google trên điện thoại giúp người dùng đồng bộ hóa các thông tin đã cài đặt trên những trình duyệt khác. Những đánh dấu trang, ứng dụng đã được đồng bộ hóa với Google sẽ tích hợp ngay vào Cốc Cốc sau khi bạn đăng nhập.

Trái ngược với việc đăng nhập Cốc Cốc bằng Google, người dùng cũng có thể duyệt web ẩn danh với Cốc Cốc. Tính năng duyệt web ẩn danh Cốc Cốc giúp người dùng giữ bí mật những trang web đã truy cập, tìm kiếm khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Ngược lại, muốn lưu trữ đồng bộ những thông tin đã tìm kiếm, duyệt web để sau này có thể tìm lại, bạn hãy đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại. Nhưng website bạn đã đánh dấu trên Google Chrome hoặc các trình duyệt khác đã được đồng bộ tài khoản Google trên điện thoại cũng sẽ hiển thị khi bạn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại.

dang nhap coc coc bang google

Hướng dẫn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download CocCoc
Tải Cốc Cốc  phiên bản Android: Download Cốc Cốc cho Android.
Tải Cốc Cốc phiên bản iOS: Download Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc phải màn hình.

dang nhap coc coc bang google

Bước 2: Chọn xuống phần Cài đặt. Tại đây các bạn sẽ thấy ngay phần Đăng nhập Cốc Cốc. Click vào đó để đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google.

dang nhap coc coc bang google

Bước 3:Chọn tài khoản của bạn và ấn Đăng nhập.

dang nhap coc coc bang google

Ngay lập tức tài khoản Google sẽ được đăng nhập trên Cốc Cốc và đồng bộ các dữ liệu.

dang nhap coc coc bang google

Chỉ cần các bước đơn giản vậy thôi, bạn đã đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google thành công. Không giống với Cốc Cốc điện thoại, trên máy tính khi muốn sử dụng nhanh trình duyệt này bạn phải nắm được các phím tắt dù bạn sử dụng Cốc Cốc, FireFox hay Google Chrome. Chỉ cần thuộc những phím tắt Cốc Cốc cơ bản như mở tab, đóng tab, mở tab ẩn danh ... là đủ để bạn sử dụng nhanh trình duyệt này rồi và nếu bạn thuộc lòng Cốc Cốc thì việc sử dụng trên Google Chrome cũng rất thuận tiện vì 2 trình duyệt này khá giống nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-coc-coc-bang-tai-khoan-google-tren-dien-thoai-12404n.aspx
Các bạn cũng nên sử dụng một sản phẩm của Cốc Cốc đó là Cốc Cốc Map. Đây là bản đồ thuần Việt được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Cốc Cốc. Ứng dụng Cốc Cốc Map thuần Việt, hiển thị nhiều địa điểm trên bản đồ với hơn 1 triệu địa điểm trên Việt Nam. Những địa điểm nhỏ như trạm xăng hay phòng tập Gym cũng đều xuất hiện trên bản đồ Cốc Cốc cho các bạn tìm kiếm.


Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

dang nhap coc coc bang google

, login coc coc bang google, su dung google dang nhap coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính...

  Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Thông qua nội dung dàn ý + bài văn mẫu chứng minh, phân tích bài Sóng dưới đây, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích đoạn thơ, đoạn văn và cảm nhận rõ hơn nét đặc sắc, cảm xúc chân thực của nữ thi sĩ khi viết về tình yêu đôi lứa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá