Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập CocCoc bằng tài khoản Google trên điện thoại giúp người dùng đồng bộ hóa các thông tin đã cài đặt trên những trình duyệt khác. Những đánh dấu trang, ứng dụng đã được đồng bộ hóa với Google sẽ tích hợp ngay vào Cốc Cốc sau khi bạn đăng nhập.

Trái ngược với việc đăng nhập Cốc Cốc bằng Google, người dùng cũng có thể duyệt web ẩn danh với Cốc Cốc. Tính năng duyệt web ẩn danh Cốc Cốc giúp người dùng giữ bí mật những trang web đã truy cập, tìm kiếm khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Ngược lại, muốn lưu trữ đồng bộ những thông tin đã tìm kiếm, duyệt web để sau này có thể tìm lại, bạn hãy đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại. Nhưng website bạn đã đánh dấu trên Google Chrome hoặc các trình duyệt khác đã được đồng bộ tài khoản Google trên điện thoại cũng sẽ hiển thị khi bạn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại.

dang nhap coc coc bang google

Hướng dẫn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download CocCoc
Tải Cốc Cốc  phiên bản Android: Download Cốc Cốc cho Android.
Tải Cốc Cốc phiên bản iOS: Download Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc phải màn hình.

dang nhap coc coc bang google

Bước 2: Chọn xuống phần Cài đặt. Tại đây các bạn sẽ thấy ngay phần Đăng nhập Cốc Cốc. Click vào đó để đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google.

dang nhap coc coc bang google

Bước 3:Chọn tài khoản của bạn và ấn Đăng nhập.

dang nhap coc coc bang google

Ngay lập tức tài khoản Google sẽ được đăng nhập trên Cốc Cốc và đồng bộ các dữ liệu.

dang nhap coc coc bang google

Chỉ cần các bước đơn giản vậy thôi, bạn đã đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google thành công. Không giống với Cốc Cốc điện thoại, trên máy tính khi muốn sử dụng nhanh trình duyệt này bạn phải nắm được các phím tắt dù bạn sử dụng Cốc Cốc, FireFox hay Google Chrome. Chỉ cần thuộc những phím tắt Cốc Cốc cơ bản như mở tab, đóng tab, mở tab ẩn danh ... là đủ để bạn sử dụng nhanh trình duyệt này rồi và nếu bạn thuộc lòng Cốc Cốc thì việc sử dụng trên Google Chrome cũng rất thuận tiện vì 2 trình duyệt này khá giống nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-coc-coc-bang-tai-khoan-google-tren-dien-thoai-12404n.aspx
Các bạn cũng nên sử dụng một sản phẩm của Cốc Cốc đó là Cốc Cốc Map. Đây là bản đồ thuần Việt được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Cốc Cốc. Ứng dụng Cốc Cốc Map thuần Việt, hiển thị nhiều địa điểm trên bản đồ với hơn 1 triệu địa điểm trên Việt Nam. Những địa điểm nhỏ như trạm xăng hay phòng tập Gym cũng đều xuất hiện trên bản đồ Cốc Cốc cho các bạn tìm kiếm.


Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

dang nhap coc coc bang google

, login coc coc bang google, su dung google dang nhap coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

  Không chỉ có Cốc Cốc, Chrome, cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox cũng được áp dụng cho phép người dùng có thể chuyển trình duyệt Firefox chuyển sang chế độ nền tối dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài bật chế độ trên máy tính, bạn có thể bật Dark Mode trên Firefox trên điện thoại Android, iOS.

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay, lừa đảo qua rất nhiều nên khi thấy điện thoại lạ như số 02899995555 thường xuyên làm phiền, khiến bạn khó chịu. Để biết được số 02899995555


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá