Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc

Đăng nhập tài khoản Google trên CocCoc là cách nhanh nhất để chuyển bookmark hoặc đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Google sang Cốc Cốc mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn mới cài Cốc Cốc lần đầu hãy áp dụng cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc để có thể trải nghiệm những lợi thế do tài khoản Google cung cấp nhé.

Mặc định sau khi cài Cốc Cốc, người dùng sẽ chưa có bất kỳ tài khoản người dùng nào, ngoài cách tự tạo tài khoản nội bộ thì Cốc Cốc cũng cho phép bạn đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc để đồng bộ hóa cũng như chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc một cách dễ dàng.

dang nhap tai khoan google trong coc coc

Nếu bạn đang sử dụng cùng lúc hai trình duyệt web tốt nhất này, bạn nên tham khảo hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc chi tiết trong bài viết sau đây nhé:

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc

Trước hết để có thể đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc, bạn cần tải về cài Cốc Cốc bản mới nhất nhé. Dù là trình duyệt web tốt nhất đi chăng nữa nhưng việc tải về phiên bản mới nhất đảm bảo các dữ liệu sau khi được đăng nhập có thể được đồng bộ triệt để  và không gây lỗi.

Bước 1: Mở Cốc Cốc trên máy tính, click chọn vào mục Person (User) nằm ở phía trên thanh trạng thái của Cốc Cốc. Sau đó click chọn Sign into Cốc Cốc hoặc Đăng nhập vào Cốc Cốc.

dang nhap tai khoan google tren coc coc

Bước 2: Nhập tên tài khoản Google tại bước đầu tiên. Nhấn Next để tiếp tục.

dang nhap coccoc bang tai khoan google

Bước 3: Tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản Google tại bước này. Nhấn Sign in để đăng nhập.

dang nhap tai khoan google bang coccoc

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc thành công, bạn đọc sẽ nhận được thông báo đã đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc.

dang nhap tai khoan google trong coc coc

Bước 5: Người dùng sau khi đăng nhập có thể đổi được tên hiển thị trên thanh tiêu đề bằng cách click vào biểu tượng chiếc bút.

dang nhap tai khoan google trong coc coc

Sau khi đã đổi tên thành công.

Bước 6: Bạn hãy đợi một lát để Cốc Cốc tự động cập nhật toàn bộ bookmark, mật khẩu, ứng dụng hay extension đi kèm tài khoản Google lên Cốc Cốc.

dang nhap tai khoan google trong trinh duyet coc coc

Do Cốc Cốc và Google cùng sử dụng chung nhân Chromium và Cốc Cốc có tính năng tự động cập nhật dữ liệu từ tài khoản đăng nhập nên bạn sẽ không cần mất công ngồi chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc như trước kia nữa.

Bước 7: Người dùng đặc biệt có thể chuyển đổi tài khoản qua lại nếu trình duyệt hiện đang đăng nhập với hai hoặc nhiều người dùng hơn.

Để chuyển đổi sang người dùng khác, bạn chỉ việc nhấn nút Switch Person trong pop-up hiển thị từ menu tài khoản. Tại trang chuyển đổi tài khoản, bạn có thể lựa chọn sang tài khoản khác mong muốn bằng cách click vào hình tài khoản.

dang nhap tai khoan google tren trình duyet coc coc

Cốc Cốc là một trình duyệt có nhiều nét tương đồng với Google Chrome, cũng bởi vậy tính năng đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc cũng khá giống như khi đăng nhập trên Google Chrome.

huong dan dang nhap tai khoan google tren coc coc

Riêng với Firefox lại khác, người dùng sẽ cần sử dụng tài khoản Mozilla Firefox để đăng nhập Firefox và đồng bộ hóa. Tuy nhiên bằng thủ thuật chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox đã được Taimienphi.vn giới thiệu, bạn vẫn hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox dễ dàng và sử dụng như bình thường nhé.

Mặc dù vậy, Cốc Cốc vẫn là một trình duyệt có những nét riêng, đặc biệt khi người dùng có thể sử dụng Cốc Cốc giải toán, giải hóa dễ dàng, hơn hết, người dùng còn vào Facebook bằng Cốc Cốc trong trường hợp bị chặn rất hữu dụng mà không cần đến Ultrasurf hay các phần mềm vượt tường lửa. Tuy nhiên các em học sinh, sinh viên cũng không nên vì tính năng Cốc Cốc giải toán, giải hóa hoặc vào Facebook bằng Cốc Cốc khi bị chặn mà làm biếng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-tai-khoan-google-tren-coc-coc-12381n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách chat, đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Đổi giao diện đăng nhập vào Facebook với FB Refresh trên Chrome, Cốc Cốc
Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản mới trên CocCoc
Từ khoá liên quan:

dang nhap tai khoan google tren coc coc

, dang nhap coc coc bang tai khoan google, dang nhap tai khoan google bang coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Pro

    Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

    Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới