Thêm tính năng tìm kiếm và thay thế trên trình duyệt Web Firefox, Chrome, Cốc Cốc

Search and replace là tính năng tìm kiếm và thay thế, bạn thường chỉ thấy tính năng này xuất hiện trên Word hoặc Excel…. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa chúng lên trình duyệt Google ChromeFirefox các bạn cùng tham khảo nhé.

Để thêm được tính năng search and replace lên trình duyệt Web bạn cần phải cài đặt thêm Add-on cho trình duyệt đó. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Add-on trên 2 trình duyệt phổ biến là Firefox và Google Chrome còn những trình duyệt khác như Coc CocOpera các bạn thực hiện tương tự.

tim kiem và sua tren trinh duyet

Thêm tính năng tìm kếm và thay thế trên trình duyệt Web

Trên Google Chrome  

Bước 1: Cài đặt thêm tiện ích mở rộng Search and Replace

 Tham khảo bài viết:
Gỡ bỏ và cài đặt Add-on trên Google Chrome

Bước 2: Cách thực hiện, sau khi cài đặt thành công. Để sữ dụng search and replace, các bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F sau đó gõ từ khóa mà bạn cần thay thế. Tiếp theo các bạn click vào biểu tượng "Search and Replace", 1 popup nhỏ mở ra bạn hãy nhập từ khóa mà bạn cần thay thế vào ô "Search for" và bạn điền từ cần thay thế vào ô "Replace with" sau đó nhất nút "Go". Như vậy tất cả từ khóa mà bạn muốn sửa sẽ được thay thế bằng  từ mới mà bạn đã chọn.

them tinh nang tim kiem và thay the tren trinh duyet Chrome

Trên Firefox 

Bước 1: Cài đặt Add-on FoxReplace

 Tham khảo bài viết:
Thêm mới Add-on vào Firefox

Bước 2: Sử dụng. Sau khi cài đặt thành công để sử dụng để sử dụng FoxReplace thì bạn chỉ cần bấm phím F8 và bạn sẽ nhìn thấy 1 công cụ hiển thị phía chân của trình duyệt như thế này.

them tinh nang tim kiem và thay the tren trinh duyet firefox

Để thay thế từ khóa thì bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô Text và nhập từ cần thay thế vào ô with sau đó bấm nút Replace. Vậy là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-chrome-coc-coc-them-tinh-nang-tim-kiem-va-thay-the-tren-trinh--3295n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn 1 thủ thuật nhỏ giúp bạn tìm kiếm và thay thế từ khóa trên hai trình duyệt phổ biến là Google Chrome và Firefox. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích cho bạn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
Cài font chữ từ Google vào máy tính
Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm
Cách thêm tệp GPX vào Google Maps
Cách thêm font vào Google Docs
Từ khoá liên quan:

Search and replace tren google chrome

, Search and replace tren firefox, thêm Search and replace tren google chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Chrome

  Duyệt Web nhanh, an toàn

  Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên hầu hết các nền tảng từ PC cho đến các thiết bị di động, Google Chrome nổi bật với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng đồng thời còn có thể thông minh hóa mọi thứ bạn muốn làm.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Tả cái bàn học

  Một trong số những đồ vật gắn bó thân thiết với các em học sinh phải kể đến là chiếc bàn học, cùng tả cái bàn học để tìm hiểu về đặc điểm chiếc bàn học và rèn luyện thêm kĩ năng viết văn tả đồ vật cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá