Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm

Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm, theo đó tính năng mới được phát hiện và hiện có sẵn trong teardown Google Search 8.55 cho Android.

Còn nhớ hồi tháng 10, Google đóng cửa Google+ sau vụ rò rỉ dữ liệu người dùng. Tuy nhiên với việc bổ sung một loạt cải tiến và tính năng mới cho các ứng dụng khác của hãng cho thấy Google vẫn rất quan tâm đến mạng xã hội. Cụ thể mới đây Google Maps được bổ sung thêm tính năng nhắn tin trực tiếp cho doanh nghiệp, và bây giờ là Google Search được bổ sung thêm tính năng mới cho phép người dùng thêm bình luận, nhẫn xét của mình trên các kết quả tìm kiếm Google.

Tính năng bình luận trên các kết quả tìm kiếm mới được phát hiện trong teardown Google Search 8.55 cho Android. Trên các phiên bản ứng dụng beta trước đây, Google cũng triển khai và bổ sung thêm phần Your contributions (đóng góp của bạn). Trên phiên bản ứng dụng beta mới nhất, URL cho tính năng hiện đã được kích hoạt, bao gồm các tab Reviews (đánh giá) và Comments (nhận xét).

Nhiều khả năng, trong các bản phát hành cách đây vài tháng, người dùng đã có thể viết đánh giá của mình cho các bộ phim, chương trình truyền hình thực tế, sách, ... khi truy cập tab Reviews trong mục Knowledge Panel.

Tính năng Comments (nhận xét) là tính năng hoàn toàn mới. Trên trang hỗ trợ ứng dụng cũng bao gồm mục một mục Leave comments on Google Search và mô tả chi tiết về tính năng nhận xét trên Google Search. Tuy nhiên hiện tại, tính năng này bị giới hạn và được tối ưu hóa cho các kết quả tìm kiếm về các môn thể thao thi đấu.

google cho phep nguoi dung them nhan xet tren cac ket qua tim kiem

Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm

Người dùng có thể thêm các nhận xét, bình luận công khai thông qua tính năng Comments mới trong Knowledge Panel được hỗ trợ trên cả web và ứng dụng Google. Tính năng mới này sẽ được tách riêng cho người xem và người bình luận với các bộ lọc tinh chỉnh khác nhau, bao gồm tất cả các nhận xét hoặc các nhận xét hàng đầu.

google cho phep nguoi dung them nhan xet tren cac ket qua tim kiem 2

Bên cạnh đó Google cũng cho phép sàng lọc các bình luận, nhận xét, cũng như nhấn nút Like / Dislike và báo cáo các nhận xét có nội dung khiếm nhã, không phù hợp. Hãng cũng lưu ý các đánh giá, nhận xét ẩn danh có thể sẽ bị bỏ qua, đồng thời các bình luận cũng có thể bị xóa khỏi trang đóng góp của bạn với tùy chọn xóa hàng loạt bình luận có sẵn.

Cuối cùng tính năng Comments hiện bị giới hạn và chỉ có sẵn cho kết quả tìm kiếm một số môn thể thao thi đấu.

- Download Google cho Android
- Download Google cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-cho-phep-nguoi-dung-them-nhan-xet-tren-cac-ket-qua-tim-kiem-41040n.aspx
Tài khoản Google giúp bạn đăng nhập và sử dụng nhiều dịch vụ hữu ích từ gã khổng lồ này, vì thế khi đăng nhập trên bất kỳ đâu máy tính, điện thoại của người khác, bạn cũng cần thoát, đăng xuất tài khoản Google của mình ra để bảo mật thông tin dữ liệu, nếu chưa biết cách, bạn tham khảo các bước đăng xuất Google mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome sắp cho phép người dùng thêm ghi chú vào trang web
Google Chrome sẽ hiển thị các đề xuất về tệp Drive trên trang tab mới
Google Search được cải tiến ngày càng thông minh hơn
Google đóng cửa Google+ sau vụ rò rỉ dữ liệu người dùng
Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm
Từ khoá liên quan:

Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm

, người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm, Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Authenticator

    Bảo mật tài khoản Google trên Android

    Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới