Google Chrome sẽ hiển thị các đề xuất về tệp Drive trên trang tab mới

Trình duyệt Google Chrome sắp nhận được một tính năng mới, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và mở các tệp Drive hơn trong trình duyệt. Trước đây, bạn có thể tìm kiếm các tệp trong Google Drive từ thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, giờ đây các tệp có liên quan sẽ được hiển thị trong thẻ bên dưới thanh tìm kiếm trên trang tab mới (New Tab Page).

Do Google Chrome được sử dụng bởi hàng tỷ người dùng trên toàn cầu, nên trình duyệt này thường xuyên được cập nhật với các tính năng và cải tiến mới để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người dùng. Mới đây, có tin tức rằng Chrome có thể sẽ được áp dụng thiết kế bo tròn các góc để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Windows 11 sắp ra mắt của Microsoft. Bây giờ, Google đã tiết lộ rằng Chrome sẽ sớm bắt đầu hiển thị các tệp Drive khi bạn mở một tab mới.

google chrome hien thi de xuat tep drive tren trang tab moi

Google Chrome thêm đề xuất về các tệp của Google Drive trong tab mới

Công ty cho biết thay vì hiển thị cho bạn các tệp dựa trên lần truy cập gần đây, nội dung hiển thị sẽ dựa trên "đề xuất thông minh". Theo Google, điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực tinh thần trong việc tìm kiếm tệp mà họ cần vì họ sẽ có thể lấy tệp đó trực tiếp từ giao diện người dùng mới được cung cấp trên tab Chrome mới.

=> Link tải Google Chrome phiên bản mới nhất cho điện thoại và PC:
- Đối với Android: Google Chrome cho Android
- Đối với iOS: Google Chrome cho iPhone
- Đối với Windows Tải Chrome mới nhất.
- Đối với Mac: Google Chrome cho Mac

google chrome se hien thi cac de xuat ve tep drive tren trang tab moi

Tính năng này được bật theo mặc định cho mọi người trừ khi bạn đã thay đổi trải nghiệm trang tab mới của mình. Người dùng cũng có thể tắt đề xuất tệp của Google Drive nếu họ muốn và quản trị viên có thể tắt đề xuất đó cho các thành viên trong tổ chức của họ. Người dùng thông thường có thể bật hoặc tắt nó bằng cách nhấp vào nút "Tùy chỉnh Chrome" (Customize Chrome) ở dưới cùng bên phải của trang tab mới.

google chrome hien thi de xuat google drive trong tab moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-se-hien-thi-cac-de-xuat-ve-tep-drive-tren-trang-tab-moi-65153n.aspx
Đề xuất thông minh cho thẻ Google Drive trong Chrome đã được thiết lập để triển khai trên cơ sở "Phát hành dần dần", có nghĩa là có thể mất đến 15 ngày để tính năng này đến tay tất cả người dùng có tài khoản Google cá nhân, khách hàng Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business.


Tương tự với Google Chrome, Cốc Cốc và FireFox cũng là những trình duyệt Web được rất nhiều người sử dụng và được nhiều đánh giá cao về sự tiện lợi cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng như vào Web bị chặn, tải video trực tiếp,....
Tải ngay: Cốc Cốc
Tải ngay: FireFox

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Cách tạo Form Google trực tuyến
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Từ khoá liên quan:

google chrome hien thi cac de xuat ve tep drive tren trang tab moi

, Trang tab mới của Chrome thêm thẻ Google Drive với các đề xuất tệp, Google Chrome nhận các đề xuất về Drive trên trang tab mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play for Chrome

    Truy cập CH Play trên Google Chrome

    Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá