Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs

Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs giúp chúng ta bổ sung thêm các vị trí cần thiết cho bảng đã tạo sẵn và hoàn thiện bảng đang sử dụng hơn. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng thêm dòng, cột nhé.

Tính năng thêm dòng cột thuộc thẻ Table trong Google Docs, bộ công cụ hỗ trợ văn phòng như Ms Office. Mặc dù không thể đầy đủ bằng Ms Office 2016 nhưng với tính năng online mọi lúc mọi nơi và đặc biệt vẫn có được tính năng cơ bản để tạo bảng giúp người sử dụng hoàn thành được công việc.

them dong trong bang google docs

Ở lần trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tạo bảng Google Docs thì trong giới hạn bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp đến bạn đọc thêm một chức năng của đó là thêm dòng và cột vào bảng. Sau đây Taimienphi.vn hướng dẫn cách dòng, cột vào bảng trong Google Docs.

Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs

Bước 1: Mở file docs trực tuyến ra và tạo một bảng như trong hình.

them cot trong bang google docs

Bước 2: Để thêm dòng chúng ta chọn Table => Insert Row.

them dong vao bang google docs

 • Insert row Above: Thêm 1 dòng phía bên trên.
 • Insert row Below: Thêm 1 dòng phía dưới.

Bước 3: Để thêm cột chúng ta chọn Table => Insert Colum.

them dong trong bang google docs

 • Insert column Left: Thêm cột bên trái.
 • Insert column Right: Thêm cột bên phải.

Bước 4: Và để xóa cột chúng ta cũng chọn Table => Delete.

them dong trong bang google docs

 • Delete row: Xóa hàng.
 • Delete Column: Xóa cột.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-dong-cot-vao-bang-trong-google-docs-5771n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thêm dòng và cột trong Google Docs cực kỳ đơn giản và dễ làm. Ngoài ra Google còn hỗ trợ cài addon Google Docs và rất nhiều thủ thuật hay khác mà các bạn có thể khám phá và tìm cho mình những công cụ phù hợp. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn và chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo, thêm viền trong Google Docs
Chèn link trong văn bản Google Docs
Cách thêm font vào Google Docs
Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
Giãn dòng trong Google Docs, cách giãn chữ, giãn khoảng cách dòng
Từ khoá liên quan:

thêm dòng google docs

, thêm cột google docs, tạo bảng google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 phép nhân phân số

  Tham khảo hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 (gồm lời giải và đáp số) sẽ giúp các em học sinh bổ sung phần bài làm còn thiếu, chủ động kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá