Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs

Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs giúp chúng ta bổ sung thêm các vị trí cần thiết cho bảng đã tạo sẵn và hoàn thiện bảng đang sử dụng hơn. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng thêm dòng, cột nhé.

Tính năng thêm dòng cột thuộc thẻ Table trong Google Docs, bộ công cụ hỗ trợ văn phòng như Ms Office. Mặc dù không thể đầy đủ bằng Ms Office 2016 nhưng với tính năng online mọi lúc mọi nơi và đặc biệt vẫn có được tính năng cơ bản để tạo bảng giúp người sử dụng hoàn thành được công việc.

them dong trong bang google docs

Ở lần trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tạo bảng Google Docs thì trong giới hạn bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp đến bạn đọc thêm một chức năng của đó là thêm dòng và cột vào bảng. Sau đây Taimienphi.vn hướng dẫn cách dòng, cột vào bảng trong Google Docs.

Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs

Bước 1: Mở file docs trực tuyến ra và tạo một bảng như trong hình.

them cot trong bang google docs

Bước 2: Để thêm dòng chúng ta chọn Table => Insert Row.

them dong vao bang google docs

 • Insert row Above: Thêm 1 dòng phía bên trên.
 • Insert row Below: Thêm 1 dòng phía dưới.

Bước 3: Để thêm cột chúng ta chọn Table => Insert Colum.

them dong trong bang google docs

 • Insert column Left: Thêm cột bên trái.
 • Insert column Right: Thêm cột bên phải.

Bước 4: Và để xóa cột chúng ta cũng chọn Table => Delete.

them dong trong bang google docs

 • Delete row: Xóa hàng.
 • Delete Column: Xóa cột.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-dong-cot-vao-bang-trong-google-docs-5771n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thêm dòng và cột trong Google Docs cực kỳ đơn giản và dễ làm. Ngoài ra Google còn hỗ trợ cài addon Google Docs và rất nhiều thủ thuật hay khác mà các bạn có thể khám phá và tìm cho mình những công cụ phù hợp. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn và chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
Giãn dòng trong Google Docs, cách giãn chữ, giãn khoảng cách dòng
Đánh số trang trong Google Docs
Tổng hợp tính năng cơ bản của Google Docs
Top 4 phần mềm thay thế Google Docs
Từ khoá liên quan:

thêm dòng google docs

, thêm cột google docs, tạo bảng google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số

  Bạn có thể xem số tài khoản ABBank thông quan rất nhiều dịch vụ hoặc tiện ích của ngân hàng ABBank: đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng theo cách truyển thống hoặc ngồi tại nhà kiểm tra theo cách hiện đại

 • Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7

  Việc Không cài được NET Framework khiến cho máy tính, laptop của bạn không dùng được các phần mềm hỗ trợ cho việc lập trình .Net, nhất là chơi game. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây về cách sửa lỗi không cài được NET Framework.

 • Cách cài WinRAR, nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính

  Việc cài WinRAR sẽ không quá khó khăn với bạn, phần mềm nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính giúp bạn giảm dung lượng để có thể chia sẻ file cho bạn bè. Tham khảo cách tải và cài đặt WinRAR 64bit của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo Footnote trong Word

  Footnote hay còn gọi là tạo chú thích trong Word, đây là tính năng giúp người đọc hiểu hơn về các từ viết tắt trong văn bản. Người dùng có thể tạo Footnote trong Word để giải thích ý nghĩa nội dung các từ mà minh muốn nói ở phía cuối trang sách hay văn bản của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo Footnote trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá