Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong CS 1.1

Trong game Half Life, người chơi phải thi đấu và chiến thắng thì mới được nhiều tiền sau mỗi ván đấu. Nhưng có một lệnh xin tiền Half Life giúp được người chơi lúc nào cũng full tiền. Bạn có thể mua bất cứ loại súng nào tùy thích nếu sử dụng mã này.

Tựa game "huyền thoại" Half Life có thể coi là ý tưởng để phát triển các tựa game sau này như Đột Kích, Truy Kích.  Khác với việc tải game và vào chơi ngay như Half Life, người chơi cần đăng ký Đột Kích nếu muốn chơi tựa game này. Sau khi đăng ký Đột Kích bạn sẽ có nhân vật trong game và sử dụng cố định nhân vật đó trong các trận đấu súng. Còn với tựa game Half Life, mục tiêu của người chơi trong các ván đấu là tiêu diệt được nhiều đối thủ. Để làm tốt nhất điều này, bạn nên sử dụng lệnh xin tiền Half Life để có thể mua súng, giáp, lựu đạn ... tốt nhất khi thi đấu.

Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong Half Life

Bước 1: Vào game Half Life 1.1 trên màn hình destop.

lenh xin tien half life

Bước 2: Để nhập được lệnh xin tiền Half Life bạn cần tạo máy chủ. Chọn tên mạng, số người tham gia, bản đồ sau đó ấn OK để tạo mạng.

lenh xin tien half life

Tiếp theo, trong quá trình máy tạo mạng (Bạn là máy chủ), Bạn tiến hành nhập

sv_cheats 1 +  Enter . Tiếp tục bấm restart + Enter

Bước 3: Khi vào được game, bạn chọn team Cảnh sát hoặc Tội phạm. Sau đó ấn phím ESC sẽ xuất hiện bảng nhập mã.

lenh xin tien half life

Bước 4: Nhập lệnh xin tiền Half Life là : impulse 101 (hoặc bấm im dấu c)

Sau đó bạn nhấn Enter.

lenh xin tien half life

Vậy là bạn đã có Full $16000 để mua tất cả các loại súng trong game Half Life.

lenh xin tien half life

Trên đây là lệnh xin tiền Half Life và cách nhập lệnh xin tiền Half Life cho người mới tập chơi tựa game này.

Ngoài lệnh xin tiền Half Life thì chúng ta còn có một số lệnh Half Life khác thường được sử dụng. Nếu là người yêu thích tựa game này, đôi lúc bạn nên thay đổi không khí bằng cách sử dụng lệnh Half Life để giải trí trong một số ván đấu. Có thể sử dụng những lệnh như lệnh bay, nhìn xuyên tường, nhảy cao ... tạo sự đột biến cho trận đấu.

Một điều mà các gamer Half Life rất khó chịu khi phải thi đấu Half Life ở ngoài quán net đó là các phím trong game bị thay đổi. Vì vậy bạn nên biết cách chỉnh sửa phím tắt Half Life để đổi lại nút theo ý mình. Chắc chắn khi đổi nút Half Life về các nút quen thuộc thì thao tác trong game của bạn cũng nhanh hơn rất nhiều đúng không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-xin-tien-half-life-ma-tien-trong-half-life-15779n.aspx
Có đồ họa hơn hẳn Half Life phải kể tới game GTA, hiện game đang chuẩn bị cho ra mắt bản 6, với những người đã từng chơi GTA đều nhận thấy những nhiệm vụ khó khăn nhất định, và những lúc như vậy thì lệnh GTA sẽ giúp họ vượt qua tất cả, nếu bạn chưa từng sử dụng qua lệnh GTA hãy trải nghiệm ngay hôm nay.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bắn Half Life ma
Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life
Hướng dẫn tạo mạng Lan trong Half Life
Chỉnh chuột để bắn Half Life chính xác
Cài Half Life, chơi game Half Life trên máy tính
Từ khoá liên quan:

lenh xin tien half life

, ma xin tien half life, ma trong half life,

SOFT LIÊN QUAN
  • Half Life C.A.G.E.D.

    Game Half-Life phiên bản vượt ngục

    Half-Life C.A.G.E.D mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới so với phiên bản game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã quá quen thuộc. Đến với phiên bản Half-Life vượt ngục này, người chơi sẽ bước vào hành trình chạy trốn k ...

Tin Mới