Hướng dẫn bắn Half Life ma

Half Life "ma" là một biến thể khác nằm trong tựa game Half Life mà không nhiều game thủ biết. Trong Half Life "ma" các người chơi sẽ bắn lẫn nhau. Không chỉ vậy, những vũ khí và bản đồ trong Half Life "ma" đều mang xu hướng tương lai.

Thi đấu quá nhiều ở các bản đồ như Italy, Deathmap ... thì game thủ Half Life cũng cảm thấy nhàm chán. Nhưng ít người biết rằng, tích hợp trong game Half Life lại có một chế độ chơi khác, được gọi là Half Life "ma". Không chỉ là những khẩu AK47, càn thông thường như Half Life. Trong Half Life "ma" bạn có thể gặp những loại súng giả tưởng với sức mạnh khủng khiếp như súng phóng lựu, cung tên ... Để chơi được chế độ Half Life "ma", các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn bắn Half Life "ma":

Bước 1: Vào Half Life như bình thường. Sau đó chọn Custom Game.

huong dan ban half life ma

Bước 2: Chọn tiếp Deactiv.

huong dan ban half life ma

Bước 3: Vậy là bạn đã chuyển sang chế độ chơi Half Life "ma". Ấn Done để quay lại.

huong dan ban half life ma

Bước 4: Chọn Multiplayer.

huong dan ban half life ma

Bước 5: Tiếp theo là LAN game.

huong dan ban half life ma

Bước 6: Nếu đã có mạng, bạn ấn Join game để vào mạng. Nếu chưa có bạn hãy tạo mạng mới bằng cách ấn vào Create Game.

huong dan ban half life ma

Bước 7: Chọn tên mạng, số lượng người tham gia, có thể đặt mật khẩu. Chọn tiếp bản đồ bạn muốn và ấn OK để bắt đầu tạo mạng.

huong dan ban half life ma

Xong rồi, bạn đã vào được Half Life "ma", hãy rủ ngay đồng đội cùng vào game để thi đấu nhé.

(Ảnh 8)

Sẽ là những trải nghiệm thú vị khi thi đấu Half Life ở chế độ này đúng không. Những bản đồ hiện đại và các loại súng tương lai chính là ưu điểm của game Half Life "ma".

Nếu đã quá quen với Half Life, muốn trải nghiệm một tựa game khác tương tự thì bạn có thể chọn Chiến dịch huyền thoại. Trong game Chiến dịch huyền thoại, bạn sẽ thi đấu với các bản đồ mới lạ, các loại súng mới và chế độ chơi mới cực kỳ hấp dẫn. Cùng với đó là chứng tỏ khả năng bắn súng thượng hạng trong Half Life của mình ở Chiến dịch huyền thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ban-half-life-ma-7857n.aspx
Để chơi Chiến dịch huyền thoại, bạn nên đầu tư 4 khẩu súng đi PK hay nhất. Nếu không đủ khả năng đầu tư cả 4 khẩu súng hay nhất Chiến dịch huyền thoại thì bạn cũng nên tập chung kiếm cho mình 1 khẩu trong đó. Trình độ bắn súng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một vũ khí sát thương chất lượng.


Tác giả: Trần Văn Việt     (2.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Half Life với máy, tạo bot khi chơi Half Life
Lệnh half life, mã hep lai 1.1 hay sử dụng
Bí kíp trở thành cao thủ Counter Strike, Half Life
10 điều cần biết khi chơi Counter Strike, Half Life
Cách chơi Half Life, chơi CS trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

huong dan ban half life ma

, cach choi half life ma, tao half life ma,

SOFT LIÊN QUAN
  • Half life

    Game bắn súng trên máy tính

    Half life là game bắn súng lấy đề tài về chống khủng bố tập trung vào các kỹ năng di chuyển, ẩn nấp và ngắm bắn mục tiêu, trong đó người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều loại vũ khí hiện đại khác nhau. Ngoài ra game Half life còn đòi hỏi tính phối hợp đồng đội trong khi chiến đấu, kết hợp bản đồ chơi phong phú với bối cảnh rộng lớn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá