Hướng dẫn tạo mạng Lan trong Half Life

Nếu bạn muốn chơi game Half life cùng bạn bè thì thông qua các máy ở gần nhau thì chỉ cần tạo mạng Lan trong Half life để có thể chơi cùng bạn bè trong mạng. Cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách tạo mạng Lan trong Half life, chơi cùng bạn bè nhé.

Tạo mạng Lan trong Half Life hay còn gọi là Host trong game Half Life để các người chơi có thể kết nối với nhau, thi đấu trong các map của game Half Life. Có thể bạn đã bắn Half Life nhiều lần, nhưng hầu như để bạn bè làm chủ mạng, còn bạn chỉ Join Game để chơi trong Host của bạn bè. Hãy bỏ ra vài phút đọc bài viết này để tạo được mạng trong game Half Life. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ và thiết lập các luật chơi cho mọi người đấy.


Hướng dẫn tạo mạng trong Half Life

Bước 1: Vào Game Half Life, chọn Play CS.

tao mang trong game half life

Bước 2: Để tạo mạng Lan trong Half Life chọn tiếp LAN Games.

tao mang trong game half life

Bước 3: Chọn Create Game để tạo mạng Lan trong Half Life.

tao mang trong game half life

Bước 4: Đặt tên mạng, Số lượng người có thể tham gia mạng, chọn map. Bạn cũng có thể đặt thêm mật khẩu để những người khác không thể vào được mạng. Cuối cùng ấn OK để bắt đầu tạo mạng Lan trong Half Life.

tao mang trong game half life

Đợi game load trong khoảng 30s.

tao mang trong game half life

Bước 5: Sau khi vào Game, ấn OK, như vậy là bạn đã tạo mạng Lan trong Half Life rồi đó.

tao mang trong game half life

Chọn bên 1 là bên Bắt cóc và bên 2 là bên cướp. Bạn có thể tùy chọn bên cho mình, mỗi bên đều có những loại súng chuyên dụng khác nhau.

tao mang trong game half life

Vậy là xong, đợi các bạn bè vào mạng và "chiến" game thôi.

tao mang trong game half life

Thật đơn giản để tạo được mạng trong Half Life đúng không nào. Khi làm chủ phòng bạn có thể tạo được luật chơi cho người khác phải làm theo.

Có thể kể tới các mã Half Life mà chủ phòng có thể tạo để mọi người cùng chơi như mã bay, mã xuyên tường, mã đạn đuổi. Sử dụng những mã Half Life này để thi đấu sẽ làm tăng tính thú vị cho game. Thay vì phải di chuyển tìm nhau theo cách quen thuộc, bạn có thể bay nhảy khắp bản đồ để tìm đối thủ, ngắm nhìn những khung cảnh trong game mà nếu đi bộ bạn không bao giờ nhìn thấy. Và kể bạn trong trường hợp bạn chơi Half Life một mình thì vẫn có thể bắn với máy, tự tạo bài và bắn Half Life với máy rất đơn giản. Hãy tham khảo và làm theo nhé.

Nếu tạo mạng xong bạn sử dụng những phím quen thuộc như Del hay Enter để mua vũ khí, lựu đạn mà không được thì game Half Life của bạn chắc chắn đã bị đổi nút. Bạn cần phải chỉnh nút Half Life lại để thi đấu tiếp. Chính vì mỗi người thông thuộc một kiểu sử dụng bàn phím khác nhau khi bắn Half Life, nên khi chơi game ở quán net bạn phải có kỹ năng đổi nút Half Life.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-mang-lan-trong-half-life-7856n.aspx
Ngoài game giải trí Half Life ra Taimienphi.vn cũng đề xuất đến bạn 1 tựa game vô cùng thú vị đó là game bắn gà Chicken Invader, tự game bắn gà có lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn và tựa game bắn gà Chicken Invaders rất thích hợp để xả stress.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Half Life, chơi game Half Life trên máy tính
Chơi Half Life với máy, tạo bot khi chơi Half Life
Đổi nút half life, chỉnh phím trong half life 1.1
Hướng dẫn bắn Half Life ma
Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Half Life
Từ khoá liên quan:

tao mang lan trong half life

, lap mang lan trong half life, ban mang lan trong half life,

SOFT LIÊN QUAN
  • Half Life CD Key Changer

    Thay đổi CD key để cài Game

    Half-Life CD Key Changer là ứng dụng được All Purpose Systems phát triển nhằm hỗ trợ người dùng thay đổi CD key để cài các game Half Life và Counter Strike hay đăng nhập vào server game, và đặc biệt hữu ích trong trường hợp người dùng bị ban nick ở một server và muốn đổi key khác để quay lại cuộc chiến.

Tin Mới