Cách tạo tài khoản Paypal, đăng ký và verify account Paypal

Đối với các bạn đang kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là kiếm tiền online thì việc sở hữu một tài khoản PayPal là điều không thể thiếu. Có một tài khoản PayPal bạn có thể dễ dàng mua bán, giao dịch quốc tế và đặc biệt có thể nhận tiền Affiliate từ các công ty nước ngoài. Và bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản Paypal, đăng ký và verify account Paypal.

PayPal là 1 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới và hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản PayPal để mua hàng trên mạng. PayPal sẽ đóng vai trò như một trung gian giúp liên kết đến số tiền bạn có trong các tài khoản ngân hàng (Bank Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

dang ky tai khoan paypal

Ngài ra bạn cũng có thể dùng tài khoản PayPal để nhận/chuyển tiền từ cá nhân, công ty ở các quốc gia khác. Đặc biệt dùng để nhận tiền khi tham gia làm Affiliate Marketing, vì phần lớn các mạng Affiliate đều chấp nhận thanh toán qua PayPal. Sau khi nhận tiền bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản PayPal

- Mức độ bảo mật cao, không sợ lộ thông tin như khi dùng thẻ visa/mastercard
- Thanh toán nhanh, an toàn và phổ biến trên toàn thế giới
- Có thể dùng chức năng Chargeback để lấy lại tiền nếu bị lừa đảo trên mạng
- Được phép hoàn tiền lên đến 60 ngày nếu không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng PayPal
- Các công ty trên thế giới hiện nay đều yêu cầu bạn verify thông tin thẻ visa/mastercard từ Việt Nam, do đó cần phải chứng minh bằng cách chụp hình thẻ gửi qua gửi lại rất mất thời gian. Tuy nhiên nếu dùng PayPal để giao dịch thì sẽ không bao giờ gặp vấn đề đó.

Điều kiện để đăng ký tài khoản PayPal

- Có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard
- Có một tài khoản email đang hoạt động. Với Paypal địa chỉ email sẽ là chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Do đó bạn nên sử dụng một email tên miền riêng hoặc nếu sử dụng địa chỉ mail miễn phí (ví dụ gmail) thì cũng nên bật chức năng bảo mật hai lớp để tránh bị hack.

Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Paypal

Bước 1Để đăng ký tài toàn Paypal trước tiên bạn đọc cần truy cập trực tiếp vào đường dẫn TẠI ĐÂY và nhấn vào Sign Up.

cach tao tai khoan paypal

Bước 2Tại giao diện mới sẽ có 2 tùy chọn tài khoản cho bạn, đó là Buy with PayPalReceive payments with PayPal. Nếu bạn làm dạng doanh nghiệp và sử dụng Paypal là cổng thanh toán thì chọn Receive payments with PayPal, còn nếu như bạn làm MMO kiếm tiền online và chủ yếu dùng Paypal để nhận thanh toán thì chỉ cần chọn loại tài khoản Buy with PayPal. Ở đây mình chọn Buy with PayPal theo số đông người dùng hiện nay dùng và nhấn Get Started để tới bước tiếp theo.

cach tao tai khoan paypal

Bước 3Nhập thông tin tài khoản cần đăng ký của bạn vào các trường theo nội dung như sau:

- Quốc tịch: Việt Nam.
- Email: Dùng địa chỉ email bạn muốn đăng ký Paypal, nhớ lấy email bạn thường dùng không lấy linh tinh.
- Password: Mật khẩu, để giữ an toàn bảo mật tài khoản cho bạn thì mật khẩu của bạn bắt buộc phải dài tối thiểu 8 ký tự bao gồm chữ, số và có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt
Ví dụ mật khẩu được công nhận : Taimienphi2016!

cach tao tai khoan paypal

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn

First name: Điền tên của bạn.
Middle name: Tên lót, đệm của bạn
Last name: Điền họ  của bạn. 
Lưu ý: Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không về sau khi tên không khớp và hợp lệ với tên trên thẻ ngân hàng bạn sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất công.
Ngày tháng năm sinh: Điền theo thứ tự dd/mm/yyyy tức là ngày/tháng/năm.
National ID: Điền số CMND của bạn.
Address line 1: Điền địa chỉ bạn đang sống.
Mã Zip Code: mã bưu điện nơi bạn đang sống.
Mobile: Điền số điện thoại bạn đang dùng và khớp với số điện thoại bạn đăng ký làm thẻ VISA càng tốt.
Kiểm tra lại các thông tin 1 lượt xong xuôi, bạn tích dấu kiểm để đồng ý với điều khoản và nhấn Agree and Create Account để tạo tài khoản.

cach tao tai khoan paypal

Bước 5: Điền thông tin thẻ VISA của bạn và nhấn ADD CARD để hoàn tất đăng ký.

cach tao tai khoan paypal

Card Number: Là số thẻ có in ở mặt trước thẻ (có 16 số)

Expiry Date: Tháng & năm hết hạn của thẻ, cùng mặt trước trên thẻ có in thông tin này.

Số CVV: Lật ra mặt sau của thẻ sẽ thấy 3 số CVV nằm ngoài cùng như hình dưới đây là 598

cach tao tai khoan paypal

Chú ý: 3 thông tin này bạn không được cung cấp cho bất cứ ai, vì có 3 thông tin này họ có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn.

Bước 6: Tại giao diện mới, các bạn nhấn vào Go to your account để chuyển sang công đoạn cuối cùng đó là verify cho tài khoản.

dang ky tai khoan paypal

Bước 7: Để Paypal của bạn có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn khi thanh toán, và cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal hơn (Đối với các thanh toán chấp nhận Paypal, bạn chỉ cần đăng nhập Paypal và thanh toán, tiền sẽ tự trừ vào thẻ của bạn, chứ không cần điền thẻ), thì bạn cần xác thực thẻ VISA của bạn với Paypal.

Trước khi đi vào chi tiết cách verify thì bạn mở mail bạn đăng ký paypal ra để thấy thư yêu cầu xác nhận mail của họ. Bạn sẽ tiến hành xác thực email bằng cách nhấn vào mục Yes, this is my email và tiến hành đăng nhập tài khoản PayPal của bạn.

dang ky tai khoan paypal

Bước 8: Tại trang quản lý tài khoản PayPal của bạn, các bạn nhấn vào thẻ Visa mà bạn đăng ký ban nãy trong mục Bank accounts and cards như hình dưới đây.

dang ky tai khoan paypal

Bước 9: Tiếp theo, thông tin thẻ Visa của bạn hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào Confirm credit card

dang ky tai khoan paypal

Bước 10: Tại đây, Paypal nói với bạn là sẽ có 4 mã digit-code để bạn nhập vào hoàn tất verify, nhấn OK để chấp nhận.

dang ky tai khoan paypal

4 mã digit-code các bạn có thể nhận thông qua tin nhắn giao dịch gửi về số điện thoại hoặc xem trực tiếp lịch sử giao dịch trên trang internetbanking của thẻ visa đó.

dang ky tai khoang paypal

Bước 11: Sau khi đã có được  4 số này rồi, bạn quay lại giao diện trang paypal khi nãy và nhấn vào Ready to confirm.

dang ky tai khoan paypal

Bước 12: Điền 4 số digit-code của bạn vào ô trống rồi nhấn Confirm

dang ky tai khoan paypal

Nhận được thông báo như hình dưới đây có nghĩa bạn đã verify thành công tài khoản paypal của bạn.

dang ky tai khoan paypal

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-va-verify-tai-khoan-paypal-2211n.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi đã hướng dẫn xong cách tạo tài khoản Paypal, đăng ký và verify account Paypal. Với thao tác này, bạn có thể nhanh chóng giao dịch cũng như thanh toán các dịch vụ trên Internet một cách nhanh nhất, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và mua mọi thứ.


Tác giả: Duy Thành     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Microsoft, đăng ký Account Live.com, hotmail.com, Outlook.com
Tổng hợp lỗi phổ biến với PayPal và cách khắc phục
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
PayPal cho doanh nghiệp - Những điều bạn cần biết
Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal
Từ khoá liên quan:

đăng ký tài khoản paypal

, xác minh tài khoản paypal, verify tài khoản paypal,

SOFT LIÊN QUAN
 • PayPal

  Ứng dụng chuyển và nhận tiền quốc tế trên di động

  PayPal là ứng dụng chính thức cho dịch vụ tài chính cùng tên, đây cũng là tiện ích số một cho việc gửi và nhận tiền tại nhiều nơi trên thế giới, PayPal cung cấp cho người dùng các thiết bị di động một phương tiện thanh toán trực tuyến hữu ích, thông minh và hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất

  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý văn bản giúp việc quản lý file của bạn cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách top những phần mềm quản lý văn bản tốt nhất được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của mình.

 • Cách cài MISA, setup phần mềm kế toán

  MISA là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. MISA nổi bật với giao diện thân thiện, chức năng được sắp xếp tuần tự trực quan dễ hiểu đồng thời cách cài đặt MISA cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

 • Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước

  Thông tin tổng đài đặt xe, giá cước taxi Ninh Thuận được cập nhật mới nhất sẽ giúp những ai đang có nhu cầu gọi xe taxi Ninh Thuận đi lại trong thời gian tới đây. Khi gọi đến tổng đài taxi, các bạn có thể gọi sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá