Cách tạo tài khoản Paypal, đăng ký và verify account Paypal

Sở hữu tài khoản PayPal bạn có thể dễ dàng thanh toán, thực hiện các giao dịch chuyển, nhận tiền quốc tế và đặc biệt có thể nhận tiền Affiliate từ các công ty nước ngoài. Nếu bạn vẫn chưa biết Paypal là gì? Cách tạo tài khoản Paypal, đăng ký và verify account Paypal thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Paypal là dịch vụ ví điện tử cho phép bạn thanh toán, gửi tiền và chấp nhận thanh toán mà không cần phải nhập chi tiết tài chính của bạn mỗi lần. Sử dụng Paypal, bạn có thể mua sắm trực tuyến trên các website, sàn thương mại điện tử  trên toàn thế giới với nhiều ưu đãi độc quyền hấp dẫn.

Nếu vẫn chưa đăng ký Paypal thì bài viết chia sẻ cách tạo tài khoản Paypal dưới đây sẽ giúp bạn từng bước tiếp cận và sử dụng ví điện tử này.

Tao tai khoan Paypal

Cách tạo Paypal, hướng dẫn lập tài khoản Paypal nhanh, dễ thực hiện
 

Mục Lục bài viết:
I. Paypal là gì? Những thông tin cần biết về tài khoản Paypal.
II. Cách tạo tài khoản Paypal.


I. Paypal là gì? Những thông tin cần biết về tài khoản Paypal

PayPal là 1 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới và hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản PayPal để mua hàng trên mạng. PayPal sẽ đóng vai trò như một trung gian giúp liên kết đến số tiền bạn có trong các tài khoản ngân hàng (Bank Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tài khoản PayPal để nhận/chuyển tiền từ cá nhân, công ty ở các quốc gia khác. Đặc biệt dùng để nhận tiền khi tham gia làm Affiliate Marketing, vì phần lớn các mạng Affiliate đều chấp nhận thanh toán qua PayPal. Sau khi nhận tiền bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
 

* Lợi ích khi sở hữu tài khoản PayPal

- Mức độ bảo mật cao, không sợ lộ thông tin như khi dùng thẻ visa/mastercard

- Thanh toán nhanh, an toàn và phổ biến trên toàn thế giới

- Có thể dùng chức năng Chargeback để lấy lại tiền nếu bị lừa đảo trên mạng

- Được phép hoàn tiền lên đến 60 ngày nếu không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng PayPal

- Các công ty trên thế giới hiện nay đều yêu cầu bạn verify thông tin thẻ visa/mastercard từ Việt Nam, do đó cần phải chứng minh bằng cách chụp hình thẻ gửi qua gửi lại rất mất thời gian. Tuy nhiên nếu dùng PayPal để giao dịch thì sẽ không bao giờ gặp vấn đề đó.

Paypal la gi


* Điều kiện để đăng ký tài khoản PayPal

- Có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard của các ngân hàng. Chiếc thẻ Visa/MasterCard này sẽ được sử dụng để xác nhận tài khoản và liên kết Thẻ của bạn với tài khoản Paypal. 

Nếu bạn chưa có thẻ Visa/Mastercard, hoặc chưa biết làm thế nào, bài viết hướng dẫn cách làm thẻ Visa tại Việt Nam của Taimienphi.vn sẽ hữu ích với bạn.

- Có một tài khoản email đang hoạt động. Với Paypal địa chỉ email sẽ là chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Do đó bạn nên sử dụng một email tên miền riêng hoặc nếu sử dụng địa chỉ mail miễn phí (ví dụ gmail) thì cũng nên bật chức năng bảo mật hai lớp để tránh bị hack.

Lưu ý: Ngoài việc sử dụng thẻ Visa/MasterCard dạng thẻ cứng, bạn cũng có thể đăng ký và liên kết tài khoản Paypal với thẻ Visa/MasterCard ảo. Tuy nhiên, thẻ này không quá phổ biến và chỉ một số ít ngân hàng phát hành thẻ. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.


II. Cách tạo tài khoản Paypal

1. Đăng ký tài khoản Paypal 

Bước 1: Truy cập vào website Paypal của Việt Nam, ấn chọn "đăng ký" ở góc phải màn hình. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào link đăng ký Paypal Tại đây.

dang ky tai khoan Paypal

Bước 2: Chọn loại tài khoản muốn tạo (tài khoản cá nhân/tài khoản doanh nghiệp). Cả 2 loại tài khoản này đều được mở miễn phí. Vì hầu hết người dùng của Taimienphi.vn đều là cá nhân nên ở đây chúng tôi sẽ lựa chọn mở tài khoản cá nhân. Sau đó ấn "Tiếp theo"

dang ky Paypal

Bước 3: Tại mục chọn loại tài khoản, bạn ấn vào dấu mũi tên để xem và lựa chọn tài khoản phù hợp rồi ấn "Tiếp theo"

lap tai khoan Paypal

Bước 4:  Nhập số điện thoại di động bạn đang sử dụng, ấn "tiếp"

dang ky tai khoan Paypal tren dien thoai

Bước 5: Nhập mã số xác nhận mà Paypal gửi về số điện thoại của bạn.

Tao tai khoan Paypal bang the ATM

Bước 6: Xác nhận số điện thoại thành công, bạn nhận địa chỉ email, họ tên đệm, mật khẩu rồi ấn "tiếp"

Cach tao PayPal

Bước 7: Ở phần thêm địa cá nhân, bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm quốc tịch, ngày tháng năm sinh, số CCCD/số hộ chiếu/số giấy phép lái xe, địa chỉ,... Tiếp đó, bạn ấn ấn kích hoạt One Touch (duy trì trạng thái đăng nhập và không cần nhập lại mật khẩu mỗi lần mua sắm trên Paypal) và ấn xác nhận các điều khoản người dùng và tuyên bố quyền riêng tư từ Paypal. Cuối cùng, bạn ấn "đồng ý và tạo tài khoản". Trong đó:

- Ngày tháng năm sinh: Điền theo thứ tự dd/mm/yyyy tức là ngày/tháng/năm.
- Căn cước công dân/bằng lái xe/hộ chiếu: Điền số CMND của bạn.
- Địa chỉ 1, địa chỉ 2: Điền địa chỉ bạn đang sống.
- Mã Zip Code: mã bưu điện nơi bạn đang sống (Mã Zip code của Hà Nội là 100000)

Cach dang ky PayPal khong can Visa

Bước 8: Màn hình hiển thị đăng ký tài khoản thành công.
 

2. Xác nhận tài khoản Paypal

Sau khi đăng ký, tài khoản Paypal của bạn cần được xác nhận thì mới có thể sử dụng được. Việc xác nhận sẽ được tiến hành thông qua các bước như sau:

Bước 1: Mở Email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tạo tài khoản PayPal. Nhấn email từ [email protected] và ấn chọn "xác nhận địa chỉ email của tôi" để xác nhận tài khoản Paypal đã đăng ký.

PayPal co an toan khong

Bước 2: Nhập mật khẩu PayPal vừa tạo để xác nhận email của bạn.

co nen tao tai khoan Paypal khong

Bước 3: Lựa chọn phương thức liên kết thanh toán (qua thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc qua tài khoản ngân hàng). Ở đây, Taimienphi.vn lựa chọn phương thức liên kết qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Paypal la gi

Bước 4: Nhập các thông tin về số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, lựa chọn loại thẻ (Visa/Mastercard), ngày hết hạn trên thẻ, mã bảo mật CSC phía sau thẻ rồi ấn chọn "liên kết thẻ"

- Số thẻ: Là số thẻ có in ở mặt trước thẻ (có 16 số)
- Ngày hết hạn: Tháng & năm hết hạn của thẻ, cùng mặt trước trên thẻ có in thông tin này.
- Số CVV: Lật ra mặt sau của thẻ sẽ thấy 3 số CVV nằm ngoài cùng của thẻ

Paypal lien ket voi ngan hang nao

Bước 5: Quá trình liên kết thẻ Paypal thành công. Bạn có thể đăng nhập vào Paypal theo tên, mật khẩu đã tạo và thực hiện các giao dịch chuyển/nhận/rút tiền.

dang ky tao tai khoan Paypal

Như vậy trên đây Taimienphi đã hướng dẫn xong cách tạo tài khoản Paypal, đăng ký tài khoản Paypal và xác nhận online nhanh chóng, tiện lợi. Với thao tác này, bạn có thể nhanh chóng giao dịch cũng như thanh toán các dịch vụ trên Internet một cách nhanh nhất, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và mua mọi thứ.

Không chỉ hỗ trợ đăng ký, lập tài khoản trên máy tính, Paypal cũng hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản trên điện thoại. Để bắt đầu, bạn cần tải, cài đặt Paypal về điện thoại. Nếu chưa biết cách, bài viết cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho bạn. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-va-verify-tai-khoan-paypal-2211n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản Lootup, khảo sát kiếm tiền online từ Paypal
Cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Microsoft, đăng ký Account Live.com, hotmail.com, Outlook.com
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Tổng hợp lỗi phổ biến với PayPal và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Paypal

, đăng ký tài khoản Paypal, Cách đăng ký PayPal không cần Visa,

SOFT LIÊN QUAN
 • PayPal

  Ứng dụng chuyển và nhận tiền quốc tế trên di động

  PayPal là ứng dụng ví điện tử mang đến một cách đơn giản và an toàn để được thanh toán cho việc mua hàng của bạn ở bất cứ lúc nào và ở đâu, gửi tiền cho bạn bè có tài khoản PayPal, mua và thanh toán bằng tiền điện tử, quản lý hóa đơn của bạn.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.