Cách làm thẻ Visa tại Việt Nam

Thông qua những chia sẻ về cách làm thẻ VISA tại Việt Nam áp dụng đối với hầu hết các ngân hàng thương mại nổi bật ở Việt Nam, các khách hàng của các ngân hàng này sẽ không còn gặp bối rối khi quyết định đăng ký mở thẻ VISA tại các ngân hàng.

Bất kể bạn có hay không, việc đăng ký làm thẻ VISA tại Việt Nam đem đến rất nhiều các lợi ích về thanh toán, ưu đãi dịch vụ, dễ dàng chi tiêu trước, trả tiền sau và có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích khi giao dịch quốc tế và hay quản lý chi tiêu.

lam the visa

Cách làm thẻ Visa ACB, thẻ tín dụng ACB Bank

Làm thẻ VISA ACB, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng ACB cung cấp, trong đó, lợi ích lớn nhất của việc làm thẻ VISA ACB chắc chắn là việc được chi tiêu trước, trả tiền sau, cùng với đó được hưởng ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày cùng nhiều chương trình khuyến mãi và dịch vụ do ngân hàng ACB liên kết với các tổ chức khác.

mo the visa

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thanh toán quốc tế và giao dịch ở nước ngoài, việc làm thẻ VISA ACB sẽ rất có lợi.

Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank

Thông qua những chỉ dẫn cơ bản về cách đăng ký làm thẻ VISA Vietinbank, các khách hàng của ngân hàng này có thể được hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ, tiện ích, lãi suất ưu đãi hơn các tài khoản thẻ nội địa khác.

lam the tin dung

Một lợi thế khá lớn của khách hàng đăng ký làm thẻ VISA Vietinbank, đó là có thể chi tiêu trước, trả tiền sau, dễ dàng thanh toán quốc tế và chọn nhiều hạng thẻ dựa theo nhu cầu cá nhân hoặc của doanh nghiệp.

Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng ngoại thương khá mạnh, ngân hàng này hiện đang cung cấp nhiều phương thức làm thẻ VISA Vietcombank thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng. Tùy theo mức chi tiêu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các hạng thẻ VISA từ cơ bản tới cao cấp hay đồng thương hiệu.

cach lam the visa tai viet nam 4

Quy trình làm thẻ VISA Vietcombank hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có CMTND, hộ chiếu, đồng thời có thể chứng minh năng lực tài chính là có thể mở thẻ VISA Vietcombank dễ dàng.

Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank

Ngân hàng TPBank tương tự như nhiều ngân hàng thương mại khác hiện đang triển khai dịch vụ làm thẻ VISA TPBank nhằm giúp các khách hàng có năng lực tài chính và nhu cầu thanh toán quốc tế, chi tiêu và mua sắm dễ dàng.

cach lam the visa tai viet nam 5

Ngân hàng TPBank cung cấp cho các khách hàng làm thẻ VISA TPBank các ưu đãi như miễn phí giao dịch tại các cây ATM, hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu và các ưu đãi từ phía nhiều đối tác liên kết với ngân hàng.

Cách làm thẻ Visa Techcombank, thẻ tín dụng Techcombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến trong và ngoài nước của mọi khách hàng, ngân hàng Techcombank hiện đang triển khai tới khách hàng chương trình làm thẻ VISA Techcombank để được hưởng nhiều ưu đãi về dịch vụ, mua sắm, miễn lãi, thanh toán trực tuyến quốc tế,...

cach lam the visa tai viet nam 6

Để đăng ký làm thẻ VISA Techcombank, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, hiện đã có tài khoản ngân hàng Techcombank và có thu nhập tối thiểu từ 6 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần quan tâm tới mức phí thường niên để duy trì cho mỗi hạng thẻ.

Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank

Thông qua những hướng dẫn làm thẻ VISA Sacombank, các bạn đang tìm kiếm các thông tin chi tiết liên quan đến cách đăng ký làm thẻ VISA Sacombank có thể nắm được thông tin cơ bản như các loại thẻ VISA, ưu đãi và tiện ích khi đăng ký mở thẻ VISA Sacombank, đặc biệt là chi tiết các bước và lưu ý khi làm thẻ VISA Sacombank.

cach lam the visa tai viet nam 7

Cách làm thẻ Visa MBBank, thẻ tín dụng MBBank

Các thông tin đăng ký làm thẻ VISA MBBank đa số được các nhân viên tư vấn hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu mở thẻ VISA MBBank.

cach lam the visa tai viet nam 8

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp không thể tới ngân hàng, bạn có thể tìm hiểu các thông tin về cách làm thẻ VISA MBBank được Taimienphi.vn chia sẻ, các thông tin này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trước khi chuẩn bị hồ sơ để đăng ký mở thẻ VISA MBBank và hưởng các tiện ích và ưu đãi của ngân hàng.

Cách làm thẻ Visa HDBank, đăng ký mở thẻ tín dụng HDBank

Khi làm thẻ VISA HDBank, bạn sẽ được hưởng rất nhiều các lợi ích và ưu đãi của ngân hàng và các đối tác. Không chỉ dễ dàng chi tiêu mọi lúc mọi nơi trong hạn mức, người dùng còn có thể hưởng lãi trên số tiền dư tài khoản, dễ dàng mua sắm online cùng nhiều ưu đãi về phí phát hành và làm thẻ.

cach lam the visa tai viet nam 9

Để đăng ký làm thẻ VISA HDBank, bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến và nộp hồ sơ sau đó để nhận được thẻ VISA HDBank như mong muốn.

Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA

Với rất nhiều lợi ích khi đăng ký làm thẻ VISA DongA Bank, các khách hàng của ngân hàng DongA Bank có thể tham khảo đầy đủ các hướng dẫn làm thẻ VISA DongA Bank để được nhận ưu đãi, tiện ích như dễ dàng mua sắm trực tuyến hay thanh toán mọi lúc mọi nơi, hạn mức tín dụng cao, dễ dàng quản lý tài khoản và hưởng các ưu đãi chiết khấu, giảm giá từ phía ngân hàng.

cach lam the visa tai viet nam 10

Khi làm thẻ VISA DongA Bank, khách hàng chỉ cần CMTND, hộ chiếu, hợp đồng lao động, giấy chứng minh tài chính, giấy đề nghị mở thẻ để được nhận các ưu đãi, tiện ích thường niên.

Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV

Ngân hàng BIDV hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm thẻ tín dụng cho các khách hàng tham gia làm thẻ VISA BIDV. Lợi ích từ việc đăng ký làm thẻ VISA BIDV là khá lớn bao gồm giảm giá, ưu đãi dịch vụ, được miễn phí thường niên năm đầu, mở thẻ phụ,..., tùy theo chương trình liên kết với các đối tác.

cach lam the visa tai viet nam 11

Quy định để làm thẻ VISA BIDV chỉ cần từ 4 triệu đồng trở nên và có tài sản đảm bảo. Khi tới các chi nhánh/PGD BIDV để làm thẻ, bạn cần có CMTND, họ chiếu cùng giấy đề nghị mở thẻ VISA BIDV.

Cách làm thẻ Visa ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ

Là một trong những ngân hàng thương mại quốc tế mới gia nhập thị trường ngân hàng tại Việt Nam, tuy nhiên ngân hàng ANZ đã cung cấp khá nhiều các lựa chọn đăng ký làm thẻ VISA ANZ cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng trong các giao dịch tài chính và thanh toán quốc tế ưu đãi nhất. Ngoài cho phép chi tiêu trước, trả tiền sau, ANZ còn ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu, dịch vụ du lịch, phòng chờ.

cach lam the visa tai viet nam 12

Có khá nhiều các hạng thẻ từ Chuẩn, Vàng tới Bạch Kim hay liên kết để người dùng lựa chọn. Tương tự như các ngân hàng khác, bạn sẽ cần các giấy tờ như CMTND, hộ chiếu, giấy tờ chứng minh năng lực khi làm thẻ VISA ANZ với ngân hàng.

Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank

Trong số các ngân hàng hiện nay, Agribank là một trong những ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, khi đăng ký làm thẻ VISA Agribank, bạn không chỉ có thể nhận được ưu đãi như rút tiền mặt, thanh toán trực tuyến tại nhiều điểm giao dịch, cây ATM trên cả nước và quốc tế, mà thậm chí còn có thể kiểm tra số dư, nhận ưu đãi, chiết khấu theo từng các chương trình hợp tác của ngân hàng.

cach lam the visa tai viet nam 13

Tuy vậy hơi khác với một số ngân hàng, để đăng ký làm thẻ VISA Agribank và tìm hiểu các điều kiện và quy trình làm thẻ VISA Agribank, khách hàng sẽ phải gọi tới ngân hàng hoặc các chi nhánh/PGD Agribank để làm việc.

Hy vọng thông qua hướng dẫn làm thẻ VISA tại Việt Nam áp dụng đối với một số ngân hàng phổ biến có thể giúp các khách hàng có nhu cầu hoặc hiện đang quan tâm tới việc làm thẻ VISA, mở thẻ thanh toán quốc tế có những thông tin và kiến thức căn bản phục vụ cho việc mở thẻ và hưởng ưu đãi, lợi ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-tai-viet-nam-23109n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xin Visa Hàn Quốc
Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank
Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau
Số dư tối thiểu trong thẻ Visa là bao nhiêu?
Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
Từ khoá liên quan:

lam the visa

, mo the visa, lam the tin dung,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin thị thực Việt Nam

    Đơn xin cấp visa xuất nhập cảnh tại Việt Nam

    Đơn xin thị thực Việt Nam là một trong những biểu mẫu quan trọng dành cho những ai có nhu cầu xin nhập cảnh hoặc xuất cảnh tại Việt Nam. Các nội dung chính trong đơn xin thị thực Việt Nam được trình bày dưới đây rất cụ t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá