Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV

Cùng tìm hiểu các bước đăng ký làm thẻ VISA BIDV để tận hưởng những ưu đãi và tiện ích do ngân hàng BIDV cung cấp và liên kết với nhiều tổ chức dịch vụ khác. Ngoài BIDV, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng thêm ở nhiều ngân hàng khác dễ dàng.

Ngân hàng BIDV cũng tương tự như nhiều ngân hàng khác cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng giúp khách hàng tham gia có thể hưởng các ưu đãi, tiện ích và giao dịch, thanh toán trong và ngoài nước thuận tiện nhất.

cach lam the visa bidv the tin dung bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Trong hướng dẫn sau của Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn cách đăng ký làm thẻ VISA BIDV và chia sẻ về một số ưu đãi và tiện ích mà người dùng có thể hưởng.

Cách làm thẻ Visa BIDV, mở thẻ tín dụng BIDV

Ngân hàng BIDV hiện đang cung cấp khá nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng BIDV bao gồm BIDV Visa Premier, Visa Platinum, Visa Precious, Visa ManU, Visa Flexi. Mỗi một loại thẻ tín dụng đều đem tới những lợi ích và ưu đãi khác nhau mà các chủ thẻ hầu như sẽ được phổ biến trước khi đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV.

* Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA BIDV, đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV

- Cho phép chi tiêu trước, trả tiền sau và miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày tại tất cả các điểm thanh toán, cây ATM, POS trong nước hoặc trên toàn cầu.
- Dễ dàng đăng ký và quản lý thẻ phụ trong gia đình. Trích nợ tự động và thực hiện thanh toán dư nợ hàng tháng tự động, không cần tới ngân hàng. Ngoài ra luôn được nhận hỗ trợ 24/7 về các dịch vụ của BIDV.

cach lam the visa bidv the tin dung bidv 2

- Nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ các chương trình hợp tác của BIDV và các tổ chức, dịch vụ. Ưu đãi chơi golf, bảo hiểm du lịch. Đặc biệt được tham gia vào các chương trình tích lũy điểm thưởng với tỷ lệ hoàn tiền cao.
- Phí thường niên được miễn phí cho năm đầu tiên. Sau đó tùy theo hạng thẻ, người dùng sẽ phải đóng từ 200 ngàn đồng cho tới 1 triệu đồng.

Hạn mức sử dụng thẻ VISA BIDV:

+ Từ 80 triệu đồng trở lên áp dụng cho BIDV Visa Premier, Platinum
+ Từ 10 triệu - 200 triệu đồng áp dụng cho BIDV Visa Precious, Mu, Flexi

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA BIDV, mức phí thường niên

- BIDV Visa Premier: là khách hàng tối quan trọng của BIDV
- BIDV Visa Platinum: Có thu nhập từ 20 triệu đồng trở lên hoặc có tài sản đảm bảo.
- BIDV Visa Precious: Có thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên hoặc TSĐB
- BIDV Visa MU: Có thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên hoặc có TSĐB.
- BIDV Visa Flexi: Có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên hoặc có TSĐB.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA BIDV, làm thẻ tín dụng BIDV

Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA BIDV

- Là khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng BIDV hoặc chưa mở có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

- Có đầy đủ bản sao CMTND/hộ chiếu và hộ khẩu, tạm trú tạm vắng bản sao. Nếu là người đã đi làm cần có giấy chứng nhận mức thu nhập, bảng lương và xác nhận từ công ty làm việc.

- Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng VISA BIDV do ngân hàng BIDV cung cấp.

Đăng ký làm thẻ VISA BIDV bằng cách nào?

Cách 1: Đăng ký tại các chi nhánh/PGD BIDV trên cả nước

Bạn hoàn thiện đầy đủ các thông tin có trong hồ sơ và đem tới các chi nhánh/PGD BIDV gần nhất trên cả nước để hoàn thiện thủ tục và nhận thẻ sau đó.

cach lam the visa bidv the tin dung bidv 3

Chú ý tham khảo trước các chi nhánh/PGD BIDV trên cả nước Tại đây

Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA BIDV trực tuyến

Ngân hàng BIDV hiện nay cũng triển khai thêm cách đăng ký làm thẻ VISA trực tuyến cho phép các cá nhân, chưa đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến và chỉ cần hoàn thiện các hồ sơ còn thiếu khi tới ngân hàng để nhận thẻ.

Đăng ký mở thẻ VISA BIDV trực tuyến Tại đây.

Hoàn thiện theo các thông tin, bạn gửi cho BIDV và đem hồ sơ gốc tới các chi nhánh/PGD BIDV để hoàn tất. Lưu ý rằng, bạn có thể nộp trước bản scan hồ sơ làm thẻ VISA BIDV để ngân hàng xét duyệt trước khi tới và hoàn tất thủ tục. Mọi thắc mắc phát sinh, bạn đọc có thể liên hệ theo đầu số hotline: 19009247 / (+844)222.00.588.

Ngoài BIDV, hiện các ngân hàng như Maritime Bank, MBBank hay Sacombank,... đều triển khai các dịch vụ làm thẻ VISA Maritime Bank, MBBank hay Sacombank để các khách hàng sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng có cơ hội tiếp cận các ưu đãi dịch vụ, tiện ích của từng ngân hàng. Trong đó, quy định làm thẻ VISA AgriBank , MBBank hay Sacombank,...sẽ có sự khác biệt cả về biểu phí lẫn số tiền giao dịch, lãi suất.

Hiện nay mức lãi xuất ngân hàng là điều mà người dùng quan tâm nhất, nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn ngân hàng nào để gửi tiền tiết kiệm hãy tự minh đi tìm hiểu để chọn ra ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất cho gia đình mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-bidv-the-tin-dung-bidv-23123n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Bị mất thẻ ATM BIDV cần làm gì để an toàn?
Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Mở tài khoản Ngân hàng BIDV, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Từ khoá liên quan:

lam the visa bidv

, lam the tin dung bidv, mo the visa bidv,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

  Cùng phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên để thấy được chất triết lí, trí tuệ trong thơ ông và cảm nhận được niềm khao khát cháy bỏng muốn được hòa nhập với cuộc sống nhân dân của nhà thơ nói riêng và giới nghệ sĩ lúc bấy giờ sau khi được ánh sáng cách mạng soi đường, dẫn lối


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá