Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank

Bất kể bạn có hay không, việc đăng ký làm thẻ VISA Agribank đối với những người đi làm và hiện đang là khách hàng của Agribank rất tiện lợi, không chỉ nhờ khả năng chi tiêu trước, trả tiền sau mà còn rất nhiều ưu đãi và tiện ích khác nhau.

Đối với những khách hàng của ngân hàng Agribank có nhu cầu giao dịch quốc tế hoặc giao dịch chi tiêu nhiều, việc đăng ký mở thẻ VISA Agribank là điều tất yếu để được tận hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích, dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Agribank, ưu đãi lãi suất ngân hàng Agribank cùng việc dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

lam the visa agribank

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Cách làm thẻ Visa Agribank, mở thẻ tín dụng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng bao gồm:

- Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
- Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold).
- Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Trong đó, Taimienphi.vn chỉ xét tới hai loại thẻ VISA là Hạng thẻ chuẩn (Visa Credit Classic) và thẻ Vàng (Visa Credit Gold)

* Lợi ích khi làm thẻ VISA Agribank, đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank

- Dễ dàng rút tiền mặt, thanh toán trực tiếp hay trực tuyến tại các cây ATM, POS và nhiều điểm giao dịch trên cả nước và toàn thế giới có chấp nhận thanh toán thông qua thẻ VISA.

mo the visa agribank

- Dễ dàng theo dõi, quản lý biến động, kiểm tra số dư tài khoản Agribank, các CTKM thông qua tin nhắn.
- Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu và hưởng nhiều ưu đãi về giá, chiết khấu khi ngân hàng Agribank liên kết với các tổ chức, dịch vụ khác.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Agribank, mức phí thường niên

Để biết điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Agribank, bạn cần liên hệ với các chi nhánh/PGD Agribank gần nhất hoặc thông qua số điện thoại của Trung tâm thẻ Agribank: 1900558818.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Agribank, làm thẻ tín dụng Agribank

Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Agribank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Agribank trên cả nước.

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc. Tham khảo chi tiết chi nhánh/PGD Agribank trên toàn quốc Tại đây.

mo the tin dung agribank

Tuy nhiên trước khi tới mở thẻ VISA Agribank, bạn nên tìm hiểu kỹ giờ làm việc của ngân hàng Agribank, đặc biệt vào ngày cuối tuần, do giờ làm việc của ngân hàng Agribank không bao gồm ngày Thứ 7, CN nên bạn sẽ không thể thực hiện được các giao dịch hay đăng ký mở thẻ tín dụng trong những ngày này.

Nếu bạn có thắc mắc nào về việc đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank, bạn có thể liên hệ thêm qua đầu số 1900558818 để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank.

Đối với các chủ thẻ BIDV, Vietcombank, Agribank, TPBank thường xuyên tham gia các giao dịch quốc tế hoặc chi tiêu nhiều, mở thẻ VISA BIDV, Vietcombank, TPBank, Agribank sẽ giúp bạn có thể thực hiện được nhiều hoạt động giao dịch trong hạn mức tín dụng, ngay cả khi không có tiền. Tuy nhiên khi tham gia làm thẻ VISA BIDV , Vietcombank, TPBank, Agribank, bạn nên tham khảo chi tiết những yêu cầu và điều kiện của mỗi ngân hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-agribank-the-tin-dung-agribank-23125n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Số dư tối thiểu trong thẻ Visa là bao nhiêu?
Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank
Cách mở tài khoản Ngân hàng Agribank, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Từ khoá liên quan:

lam the visa agribank

, lam the tin dung agribank, mo the visa agribank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Có nên đăng ký SMS Banking không?

  Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu/nhược điểm, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking tổng quan, hỗ trợ bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đăng ký SMS Banking không một cách chính xác nhất. Một vài thông tin so sánh đặc điểm, tính

 • Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam

  Hiện tại, các bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng, theo dõi thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất,... Tuy nhiên, giữa rất nhiều gói dịch vụ SMS Banking của các

 • So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng của Taimienphi.vn, bạn đọc có thể nắm bắt phí internet banking các ngân hàng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì, phí chuyển tiền,...) và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking tiết kiệm chi phí, an toàn, hỗ trợ tốt cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của mình.

 • Cảm nhận bài thơ Đàn ghi-ta của Lor-ca của Thanh Thảo

  Lấy cảm hứng từ cái chết bi tráng của người nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh Lor-ca, Thanh Thảo đã viết lên bài thơ vô cùng hay và ý nghĩa, các em cùng nêu những cảm nhận bài thơ Đàn ghi-ta của Lor-ca của Thanh Thảo để thấy được niềm tiếc thương, đồng cảm của tác giả đối với người nghệ sĩ, người anh hùng Tây Ban Nha.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá