Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank

Bất kể bạn có hay không, việc đăng ký làm thẻ VISA Agribank đối với những người đi làm và hiện đang là khách hàng của Agribank rất tiện lợi, không chỉ nhờ khả năng chi tiêu trước, trả tiền sau mà còn rất nhiều ưu đãi và tiện ích khác nhau.

Đối với những khách hàng của ngân hàng Agribank có nhu cầu giao dịch quốc tế hoặc giao dịch chi tiêu nhiều, việc đăng ký mở thẻ VISA Agribank là điều tất yếu để được tận hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích, dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Agribank, ưu đãi lãi suất ngân hàng Agribank cùng việc dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

lam the visa agribank

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Cách làm thẻ Visa Agribank, mở thẻ tín dụng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng bao gồm:

- Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
- Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold).
- Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Trong đó, Taimienphi.vn chỉ xét tới hai loại thẻ VISA là Hạng thẻ chuẩn (Visa Credit Classic) và thẻ Vàng (Visa Credit Gold)

* Lợi ích khi làm thẻ VISA Agribank, đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank

- Dễ dàng rút tiền mặt, thanh toán trực tiếp hay trực tuyến tại các cây ATM, POS và nhiều điểm giao dịch trên cả nước và toàn thế giới có chấp nhận thanh toán thông qua thẻ VISA.

mo the visa agribank

- Dễ dàng theo dõi, quản lý biến động, kiểm tra số dư tài khoản Agribank, các CTKM thông qua tin nhắn.
- Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu và hưởng nhiều ưu đãi về giá, chiết khấu khi ngân hàng Agribank liên kết với các tổ chức, dịch vụ khác.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Agribank, mức phí thường niên

Để biết điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Agribank, bạn cần liên hệ với các chi nhánh/PGD Agribank gần nhất hoặc thông qua số điện thoại của Trung tâm thẻ Agribank: 1900558818.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Agribank, làm thẻ tín dụng Agribank

Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Agribank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Agribank trên cả nước.

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc. Tham khảo chi tiết chi nhánh/PGD Agribank trên toàn quốc Tại đây.

mo the tin dung agribank

Tuy nhiên trước khi tới mở thẻ VISA Agribank, bạn nên tìm hiểu kỹ giờ làm việc của ngân hàng Agribank, đặc biệt vào ngày cuối tuần, do giờ làm việc của ngân hàng Agribank không bao gồm ngày Thứ 7, CN nên bạn sẽ không thể thực hiện được các giao dịch hay đăng ký mở thẻ tín dụng trong những ngày này.

Nếu bạn có thắc mắc nào về việc đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank, bạn có thể liên hệ thêm qua đầu số 1900558818 để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank.

Đối với các chủ thẻ BIDV, Vietcombank, Agribank, TPBank thường xuyên tham gia các giao dịch quốc tế hoặc chi tiêu nhiều, mở thẻ VISA BIDV, Vietcombank, TPBank, Agribank sẽ giúp bạn có thể thực hiện được nhiều hoạt động giao dịch trong hạn mức tín dụng, ngay cả khi không có tiền. Tuy nhiên khi tham gia làm thẻ VISA BIDV , Vietcombank, TPBank, Agribank, bạn nên tham khảo chi tiết những yêu cầu và điều kiện của mỗi ngân hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-agribank-the-tin-dung-agribank-23125n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Số dư tối thiểu trong thẻ Visa là bao nhiêu?
Cách rút tiền ATM Agribank
Agribank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
Cách đăng ký Internet Banking Agribank
Từ khoá liên quan:

lam the visa agribank

, lam the tin dung agribank, mo the visa agribank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank E Mobile Banking

    Ứng dụng ngân hàng di động của Agribank

    Agribank E Mobile Banking hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng hỗ trợ thực hiện các giao dịch ngân hàng để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. Agribank E Mobile Banking liên kết với ngân hàng Agribank là ngân hàng có nhiều trụ sở tại các tỉnh thành trên cả nước cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá