Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank

Bất kể bạn có hay không, việc đăng ký làm thẻ VISA Agribank đối với những người đi làm và hiện đang là khách hàng của Agribank rất tiện lợi, không chỉ nhờ khả năng chi tiêu trước, trả tiền sau mà còn rất nhiều ưu đãi và tiện ích khác nhau.

Đối với những khách hàng của ngân hàng Agribank có nhu cầu giao dịch quốc tế hoặc giao dịch chi tiêu nhiều, việc đăng ký mở thẻ VISA Agribank là điều tất yếu để được tận hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích, dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Agribank, ưu đãi lãi suất ngân hàng Agribank cùng việc dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

lam the visa agribank

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Cách làm thẻ Visa Agribank, mở thẻ tín dụng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng bao gồm:

- Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
- Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold).
- Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Trong đó, Taimienphi.vn chỉ xét tới hai loại thẻ VISA là Hạng thẻ chuẩn (Visa Credit Classic) và thẻ Vàng (Visa Credit Gold)

* Lợi ích khi làm thẻ VISA Agribank, đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank

- Dễ dàng rút tiền mặt, thanh toán trực tiếp hay trực tuyến tại các cây ATM, POS và nhiều điểm giao dịch trên cả nước và toàn thế giới có chấp nhận thanh toán thông qua thẻ VISA.

mo the visa agribank

- Dễ dàng theo dõi, quản lý biến động, kiểm tra số dư tài khoản Agribank, các CTKM thông qua tin nhắn.
- Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu và hưởng nhiều ưu đãi về giá, chiết khấu khi ngân hàng Agribank liên kết với các tổ chức, dịch vụ khác.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Agribank, mức phí thường niên

Để biết điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Agribank, bạn cần liên hệ với các chi nhánh/PGD Agribank gần nhất hoặc thông qua số điện thoại của Trung tâm thẻ Agribank: 1900558818.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Agribank, làm thẻ tín dụng Agribank

Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Agribank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Agribank trên cả nước.

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc. Tham khảo chi tiết chi nhánh/PGD Agribank trên toàn quốc Tại đây.

mo the tin dung agribank

Tuy nhiên trước khi tới mở thẻ VISA Agribank, bạn nên tìm hiểu kỹ giờ làm việc của ngân hàng Agribank, đặc biệt vào ngày cuối tuần, do giờ làm việc của ngân hàng Agribank không bao gồm ngày Thứ 7, CN nên bạn sẽ không thể thực hiện được các giao dịch hay đăng ký mở thẻ tín dụng trong những ngày này.

Nếu bạn có thắc mắc nào về việc đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank, bạn có thể liên hệ thêm qua đầu số 1900558818 để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank.

Đối với các chủ thẻ BIDV, Vietcombank, Agribank, TPBank thường xuyên tham gia các giao dịch quốc tế hoặc chi tiêu nhiều, mở thẻ VISA BIDV, Vietcombank, TPBank, Agribank sẽ giúp bạn có thể thực hiện được nhiều hoạt động giao dịch trong hạn mức tín dụng, ngay cả khi không có tiền. Tuy nhiên khi tham gia làm thẻ VISA BIDV , Vietcombank, TPBank, Agribank, bạn nên tham khảo chi tiết những yêu cầu và điều kiện của mỗi ngân hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-agribank-the-tin-dung-agribank-23125n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách nạp tiền điện thoại từ Agribank
Số dư tối thiểu trong thẻ Visa là bao nhiêu?
Số tổng đài Agribank
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank
Từ khoá liên quan:

lam the visa agribank

, lam the tin dung agribank, mo the visa agribank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Internet Banking Agribank

  Việc thực hiện cách đăng ký Internet Banking Agribank và sử dụng dịch vụ này mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích trong giao dịch như kiểm tra số dư, chuyển khoản, gửi tiết kiệm online, sao kê.... Nếu bạn mở tài khoản tại ngân hàng Agribank thì đừng bỏ qua dịch vụ này.

 • Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay

  Bạn muốn đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay để tăng tính bảo mật, an toàn thông tin tốt nhất nhưng bạn chưa biết làm thế nào. Vậy hãy cùng xem hướng dẫn cách đổi mã pin, đổi mật khẩu Vietinbank iPay mà Taimienphi.vn để thực hiện dễ dàng nhé.

 • Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank

  Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank đang được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích nó mang lại như truy vấn các gia gần nhất, thực hiện chuyển khoản, xem số dư... nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng được dịch vụ này, các bạn cần ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện đăng ký.

 • Mẹo nhận Kim Cương Free Fire tháng 2/2023 miễn phí

  Kim Cương Free Fire là đơn vị tiền tệ thường được sử dụng để mua những vật phẩm, vũ khí để trang bị cho nhân vật. Ngoài cách nạp thẻ Garena, còn có rất nhiều cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 2/2023 miễn phí không giới hạn khác cực kỳ uy tín đảm bảo nhận được vô vàn kim cương.