Danh mục con

Cách đăng ký Viettel Money, hệ sinh thái tài chính số

Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

Cách đăng ký SMS Banking AgriBank rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư là nhân viên sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, thực hiện các công việc mà nhân viên ngân hàng yêu cầu.

Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

Phí duy trì tài khoản SeaBank

Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết các cách kiểm tra tài khoản Co-opbank mà bạn cần nắm được.

Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Bạn đang cần thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền trên tài khoản nhưng không nhớ số tài khoản ngân hàng? Và bạn đang tìm kiếm các giải pháp, cách tra số tài khoản ngân hàng để nhanh chóng tìm lại thông tin số tài khoản của mình? Dưới đây là các cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì tài khoản ngân hàng GPBank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản Eximbank cá nhân, doanh nghiệp

Quỳnh Búp Bê 09/03/2021 00:25:00
Mức phí duy trì tài khoản Eximbank tùy thuộc vào từng loại thẻ và từng khách hàng sẽ khác nhau nhằm hấp dẫn được khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là khách hàng doanh nghiệp. Vậy mức phí duy trì tài khoản ngân hàng Eximbank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản HDBank, biểu phí dịch vụ mới nhất

Chia sẻ phí duy trì tài khoản HDBank áp dụng cho các loại tài khoản của ngân hàng HD. Bạn có thể sử dụng những thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn về phí quản lý tài khoản tại HDBank và tìm được mẹo để giảm thiểu loại phí này.

Phí duy trì tài khoản DongA Bank mới nhất

Phạm Nhất Vương 08/03/2021 20:16:00
Bạn đang gặp khó khăn vì không biết phí duy trì tài khoản DongA Bank bao nhiêu và làm cách nào để sử dụng tài khoản ngân hàng Đông Á hiệu quả, tiết kiệm chi phí? Đừng lo, bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ngân hàng Đông Á dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm, mức phí và cách để tránh bị ngân hàng tính loại phí này.

Phí duy trì tài khoản Nam Á Bank, biểu phí dịch vụ

Ngọc Link 08/03/2021 19:15:00
Bạn đang sử dụng tài khoản Nam Á Bank và thắc mắc phí duy trì tài khoản Nam Á Bank là bao nhiêu, tại sao có người cũng sở hữu tài khoản Nam Á Bank nhưng lại trừ ít hơn. Để giải đáp thắc thì các bạn cùng tham khảo bài viết này.

Phí duy trì tài khoản PGBank cá nhân và pháp nhân

Ngọc Trinh 08/03/2021 00:21:00
Mức phí duy trì tài khoản PGBank nói riêng và mức phí khác nói chung áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều là thông tin mà mọi người quan tâm giúp biết được hàng tháng, tài khoản của mình bị trừ bao nhiêu (nếu bạn đã mở tài khoản tại PGBank) hoặc so sánh với mức phí của ngân hàng khác để để lựa chọn mở tài khoản ở đâu (nếu bạn băn khoăn mở tài khoản ở ngân hàng nào).

Phí duy trì tài khoản Saigonbank mới nhất

Duy Tâm 08/03/2021 00:15:00
Các bạn đang muốn tìm hiểu phí duy trì tài khoản Saigonbank để cân nhắc khi mở tài khoản tại Saigonbank hoặc mở ở ngân hàng phù hợp với mong muốn của mình, vậy hãy tham khảo mức phí duy trì và quản lý tài khoản ngân hàng Saigonbank dưới đây.

Phí duy trì tài khoản PVcombank mới nhất

Đỗ Bá Hưng 08/03/2021 00:05:00
Bạn đang băn khoăn mức phí duy trì tài khoản PVcombank, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp, giúp biết được số tiền mà bạn phải trả hàng tháng, hàng năm khi mở tài khoản tại ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam.

Phí duy trì tài khoản VietBank

"Phí duy trì tài khoản VietBank" là một trong những vấn đề mà bạn đọc quan tâm, nhất là những bạn đang dùng tài khoản VietBank quan tâm giúp sử dụng thẻ hiệu quả, đồng thời khi thẻ bị trừ, bạn biết được đó là trừ chi phí gì.

Phí duy trì tài khoản SHB cá nhân, doanh nghiệp

Mức phí duy trì tài khoản SHB được tính theo tháng, theo năm, sẽ được trừ luôn trong tài khoản của bạn, giúp bạn duy trì và sử dụng tài khoản hiệu quả để nhận, chuyển tiền. Vậy mức phí duy trì, quản lý tài khoản SHB là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản ABBank, thẻ ATM

Cao Toàn Mỹ 06/03/2021 19:35:00
Sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng TMCP An Bình, bạn đang băn khoăn không biết duy trì tài khoản ABBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ABBank cho từng loại thẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tổng quan các loại phí phỉa trả trên tài khoản và đưa ra quyết định sử dụng tài khoản ngân hàng hữu ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cách đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile

Phạm Nhất Vương 06/03/2021 18:25:00
Chỉ cần thực hiện các bước đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile là bạn đã có thể cập nhật được biến động số dư nhanh chóng chỉ sau vài giây khi chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền.

Phí duy trì tài khoản Bac A Bank

Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Bắc Á và không phát sinh giao dịch trong 12 tháng liên tục, bạn sẽ phải chịu phí 5.000 đến 10.000 đ/tháng để duy trì, quản lý tài khoản. Vậy thực chất phí duy trì tài khoản Bac A Bank là gì? Làm thế nào để tránh loại phí này? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phí duy trì tài khoản ACB

Nguyễn Long Thịnh 05/03/2021 19:25:00
Nếu đang sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản thẻ tại ngân hàng Ngân TMCP Á Châu, bạn cần phải nắm được các loại phí được tính trên tài khoản của mình, bao gồm cả phí duy trì tài khoản ACB. Dưới đây là chi tiết phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB và mẹo để được giảm 100% loại phí này mà bạn cần tìm hiểu rõ.

Cách sử dụng F@st Mobile thanh toán hóa đơn tiền điện

Cách sử dụng F@st Mobile thanh toán hóa đơn tiền điện đơn giản, dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài là bạn có thể thanh toán được tiền hóa đơn tiền điện mà không cần phải tìm đến ngân hàng, địa chỉ thu tiền điện để đóng, tránh tình trạng bị cắt điện khi quá hạn đóng.

Cách đăng ký SMS Banking Public Bank nhận thông báo số dư

Thực hiện đăng ký SMS Banking Public Bank sẽ giúp bạn nhận thông báo số dư nhanh chóng ngay sau khi có người chuyển tiền đến tài khoản của bạn hoặc bạn rút, chuyển tiền. Bên cạnh đó, SMS Banking ngân hàng Public Bank còn mang đến nhiều tiện ích.

Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank

Bài hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank dưới đây giúp bạn đang có định tăng, giảm hạn mức chuyển tiền có thể làm nhanh chóng trên máy tính, điện thoại của mình mà không cần phải ra ngân hàng.

Cách chuyển đổi sang VCB Digibank qua ứng dụng VCB-Mobile Banking

Cách chuyển đổi sang VCB Digibank qua ứng dụng VCB-Mobile Banking dành cho các khách đang sử dụng VCB-Mobile Banking với cách đăng nhập bằng Face ID và cập nhật phiên bản mới từ ứng dụng. Muốn chuyển đổi, các bạn thực hiện các bước hướng dẫn như sau.

Cách chuyển khoản nhanh 24/7 với ứng dụng F@st Mobile

Trần Hoạt 27/01/2021 01:24:00
Không chỉ miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền mà cách chuyển khoản nhanh 24/7 với ứng dụng F@st Mobile Techcombank mà thao tác chuyển đơn giản, tiết kiệm được thời gian, đặc biệt là người nhận nhận tiền ngay lập tức chỉ sau vài giây.

Mới cập nhật

 • Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

  Cách đăng ký SMS Banking AgriBank rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư là nhân viên sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, thực hiện các công việc mà nhân viên ngân hàng yêu cầu.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Tiến hành đăng ký SMS Banking VietinBank mang đến cho bạn nhiều tiện ích khác nhau, giúp bạn không cần phải ra ngân hàng cũng có thể thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau tại bất cứ nơi nào và thời gian nào.

 • Cách đăng ký SMS Banking BIDV

  Hiện nay, BIDV chưa áp dụng đăng ký SMS Banking BIDV online mà vẫn áp dụng cách truyền thống, tìm đến quầy giao dịch BIDV. Sau khi đăng ký, bạn sẽ sử dụng được mọi tiện ích mà SMS Banking BIDV mang lại.

 • Cách hủy SMS Banking BIDV

  Dịch vụ SMS Banking BIDV được rất đông khác hàng hưởng ứng bởi sự tiện lợi cũng như các yêu cầu của nó, khách hàng hoàn toàn được quyền đăng ký hay hủy SMS Banking BIDV tùy theo nhu cầu sử dụng ở bất cứ thời điểm nào.

 • Cách đăng ký Internet Banking MBBank

  Tiến hành đăng ký Internet Banking MBBank để sử dụng nhiều tiện ích trực tuyến của ngân hàng MBBank Với dịch vụ Internet Banking MBBank, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện nghi cũng như nhanh nhất dến từ MBBank.

 • Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

  So với trước kia, cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank không chỉ dừng lại ở việc đến chi nhánh ngân hàng mà bạn có thể ngồi ở bất kỳ nơi nào đều có thể đăng ký được. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách để tiến

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Phí duy trì tài khoản ACB

  Nếu đang sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản thẻ tại ngân hàng Ngân TMCP Á Châu, bạn cần phải nắm được các loại phí được tính trên tài khoản của mình, bao gồm cả phí duy trì tài khoản ACB. Dưới đây là chi tiết phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB và mẹo để được giảm 100% loại phí này mà bạn cần tìm hiểu rõ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá