Danh mục con

Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

SMS Banking Vietcombank là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản một cách chủ động. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Các cách hủy, tắt tính năng nhận tin nhắn trên Vietcombank như sau.

Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

SMS Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn cung cấp bởi ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Đăng ký SMS Banking Vietcombank, người dùng có thể dễ dàng theo dõi, quản lý số dư tài khoản và chi tiêu tài khoản tức thì. Nếu muốn đăng ký dịch vụ này nhưng chưa biết cách thì sau đây là các bước mà bạn cần thực hiện.

Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Số tài khoản ngân hàng (STK) dùng để thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển - nhận tiền, STK không phải là dãy số được in nổi trên thẻ ATM. Trong trường hợp quên hoặc chưa biết cách tra số tài khoản ngân hàng của chính mình, bạn có thể thực hiện theo những cách mà Taimienphi hướng dẫn dưới đây.

Đổi mật khẩu VCB-IB@nking

Trấn thành 18/05/2023 10:17:00
Hiện nay, đổi mật khẩu VCB iB@nking có thể thực hiện tại quầy giao dịch hoặc trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank. Dưới đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu Internet Banking Vietcombank khi quên nhanh nhất, bạn cũng có thể áp dụng cách này để thay đổi mật khẩu VCB-iB@nking định kỳ để tránh rủi ro và bảo vệ tài khoản của chính mình.

Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng

Tương tự như nhiều ngân hàng tại Việt Nam, VietinBank cũng thu phí duy trì tài khoản để duy trì hoạt động trên tài khoản thanh toán của khách hàng. Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank hàng tháng để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cách hủy SMS Banking MBbank

Nhiều tính năng hữu ích của SMS Banking MBbank cùng với phí duy trì hàng tháng cực rẻ là những ưu điểm của dịch vụ này, và ngay cả không muốn sử dụng nữa khách hàng có thể dễ dàng hủy SMS Banking MBBank mà không có bất cứu rằng buộc nào.

Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV

Nếu đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, ngân hàng di động của BIDV, bạn đọc có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau cho tất cả các nhà mạng mà không phải mua trực tiếp tại các đại lý bán sim, thẻ. Chi tiết các cách nạp tiền điện thoại từ BIDV đã được Taimienphi.vn chia sẻ, bạn đọc có thể tham khảo để nạp tiền điện thoại cho bản thân, cho người thân, bạn bè ngay tại nhà.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan

Shinhan Bank là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài với gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong chuyên mục bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan dựa trên nhiều nền tảng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu tra cứu, bạn có thế chọn một hình thức phù hợp nhất.

Cách đăng ký Internet Banking VPBank

Nguyễn Thành Nam - NTN 06/04/2023 14:40:00
Tương tự các ngân hàng khác, để đăng ký Internet Banking VPBank bạn phải đem theo CCCD/CMND đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hoặc đăng ký trực tuyến tại nhà. Chi tiết từng cách đăng ký VPBank NEO sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

Cách đăng ký Internet Banking OCB

Nguyễn Hải Sơn 06/04/2023 11:51:24
Nếu đã có tài khoản thanh toán tại OCB, bạn có thể tải ứng dụng OCB OMNI và thực hiện các tiện ích như chuyển tiền, nạp điện thoại, vay online... Trong trường hợp chưa có thẻ hoặc chưa biết cách, bạn hãy xem ngay cách đăng ký internet banking OCB miễn phí mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.

Cách đăng ký Internet Banking MBBank

Duy Vinh 06/04/2023 11:00:04
Dịch vụ Internet Banking MBBank cho phép khách hàng thực hiện các lệnh, giao dịch, thanh toán online như truy vấn số dư, truy vấn lịch sử giao dịch, thanh toán, chuyển tiền.... Nếu đang sở hữu tài khoản tại Ngân hàng MB Quân đội, bạn đọc có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking MBBank và trải nghiệm các tiện ích vượt trội mà dịch vụ này mang lại.

Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại, offline dễ dàng

Internet Banking HDBank là dịch vụ giúp khách hàng quản lý tài khoản từ xa, thực hiện các giao dịch tài chính vào bất cứ thời gian nào. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking HDBank chi tiết, bạn có thể thực hiện chuyển tiền 247 với mức phí 0đ và sử dụng nhiều tiện ích khác.

Cách đăng ký SMS Banking ACB online, tại quầy giao dịch dễ dàng

Không chỉ giới hạn thực hiện ở quầy giao dịch ngân hàng mà cách SMS Banking ACB hiện nay đa dạng hơn rất nhiều, các bạn có thể đăng ký online, soạn tin theo cú pháp. Các bạn theo dõi hướng dẫn để thực hiện đúng chuẩn, đơn giản, dễ dàng.

Cách đăng ký Internet Banking Agribank online qua điện thoại, ATM...

Việc thực hiện cách đăng ký Internet Banking Agribank và sử dụng dịch vụ này mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích trong giao dịch như kiểm tra số dư, chuyển khoản, gửi tiết kiệm online, sao kê.... Nếu bạn mở tài khoản tại ngân hàng Agribank thì đừng bỏ qua dịch vụ này.

Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay

Bạn muốn đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay để tăng tính bảo mật, an toàn thông tin tốt nhất nhưng bạn chưa biết làm thế nào. Vậy hãy cùng xem hướng dẫn cách đổi mã pin, đổi mật khẩu Vietinbank iPay mà Taimienphi.vn để thực hiện dễ dàng nhé.

Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank

Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank đang được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích nó mang lại như truy vấn các gia gần nhất, thực hiện chuyển khoản, xem số dư... nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng được dịch vụ này, các bạn cần ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện đăng ký.

Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank nhanh chóng, đơn giản

Trấn thành 22/02/2023 11:49:00
Dù công nghệ phát triển mạnh mẽ nhưng cách đăng ký Internet Banking LienVietPostBank vẫn chưa được triển khai. Do đó, các bạn phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng LienVietPostBank mới có thể tiến hành đăng ký. Các bạn xem hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị thủ tục, đáp ứng điều kiện của ngân hàng.

Đăng ký SMS Banking MBBank online, offline đơn giản, dễ dàng

Nguyễn Cảnh Nam 22/02/2023 10:55:00
Cách đăng ký SMS Banking MBBank online, offline sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết tại bài viết này. Các bạn đang muốn thông báo biến động số dư tài khoản MBBank thì đừng bỏ qua việc đăng ký và sử dụng dịch vụ này.

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank đơn giản, nhanh chóng với 2 cách

An Nguy 22/02/2023 09:18:00
So với trước kia, cách đăng ký Internet Banking VietinBank trở nên đơn giản hơn rất nhiều, ngoài đến quầy giao dịch ngân hàng VietinBank, bạn có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại, máy tính kết nối mạng. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách để đăng ký dễ dàng, nhanh chóng nhé.

Cách đăng ký SMS Banking BIDV trên điện thoại, quầy giao dịch

Hiện nay, BIDV áp dụng rất nhiều cách đăng ký SMS Banking BIDV khác nhau. Ngoài tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ thông báo biến động số dư này qua website, gọi tổng đài hoặc qua tin nhắn đều được.

Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

Ngoài cách đăng ký Internet Banking Vietcombank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì giờ đây, bạn có thể thực hiện đăng ký online dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng. Mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng, các bạn cùng xem tham khảo để lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

Đối với các khách hàng đang mở tài khoản ở ngân hàng Agribank và muốn cập nhật số dư nhanh chóng thì đăng ký SMS Banking AgriBank rất cần thiết. Ngoài đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, bạn có thể áp dụng cách đăng ký SMS Banking Agribank qua số điện thoại, cây ATM, tổng đài...

Mới cập nhật

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

  Đối với các khách hàng đang mở tài khoản ở ngân hàng Agribank và muốn cập nhật số dư nhanh chóng thì đăng ký SMS Banking AgriBank rất cần thiết. Ngoài đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, bạn có thể áp dụng cách đăng ký SMS Banking Agribank qua số điện thoại, cây ATM, tổng đài...

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Tài khoản Internet Banking bị khóa có rút được tiền không?

  Câu hỏi Tài khoản Internet Banking bị khóa có rút được tiền không được độc giả Nam Khánh và nhiều bạn đọc khác gửi đến cho Taimienphi.vn. Vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thông tin này và đưa ra cách mở tài khoản Internet Banking.

 • Phí duy trì tài khoản VietBank

  Phí duy trì tài khoản VietBank là một trong những vấn đề mà bạn đọc quan tâm, nhất là những bạn đang dùng tài khoản VietBank quan tâm giúp sử dụng thẻ hiệu quả, đồng thời khi thẻ bị trừ, bạn biết được đó là trừ chi phí

 • Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV

  Nếu đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, ngân hàng di động của BIDV, bạn đọc có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau cho tất cả các nhà mạng mà không phải mua trực tiếp tại các đại lý bán sim, thẻ. Chi tiết các cách nạp tiền điện thoại từ BIDV đã được Taimienphi.vn chia sẻ, bạn đọc có thể tham khảo để nạp tiền điện thoại cho bản thân, cho người thân, bạn bè ngay tại nhà.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan

  Shinhan Bank là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài với gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong chuyên mục bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan dựa trên nhiều nền tảng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu tra cứu, bạn có thế chọn một hình thức phù hợp nhất.

 • Cách đăng ký Internet Banking VPBank

  Tương tự các ngân hàng khác, để đăng ký Internet Banking VPBank bạn phải đem theo CCCD/CMND đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hoặc đăng ký trực tuyến tại nhà. Chi tiết từng cách đăng ký VPBank NEO sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách đăng ký Internet Banking OCB

  Nếu đã có tài khoản thanh toán tại OCB, bạn có thể tải ứng dụng OCB OMNI và thực hiện các tiện ích như chuyển tiền, nạp điện thoại, vay online... Trong trường hợp chưa có thẻ hoặc chưa biết cách, bạn hãy xem ngay cách đăng ký internet banking OCB miễn phí mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.