Danh mục con

Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay

Bạn muốn đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay để tăng tính bảo mật, an toàn thông tin tốt nhất nhưng bạn chưa biết làm thế nào. Vậy hãy cùng xem hướng dẫn cách đổi mã pin, đổi mật khẩu Vietinbank iPay mà Taimienphi.vn để thực hiện dễ dàng nhé.

Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank

Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank đang được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích nó mang lại như truy vấn các gia gần nhất, thực hiện chuyển khoản, xem số dư... nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng được dịch vụ này, các bạn cần ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện đăng ký.

Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank nhanh chóng, đơn giản

Trấn thành 22/02/2023 11:49:00
Dù công nghệ phát triển mạnh mẽ nhưng cách đăng ký Internet Banking LienVietPostBank vẫn chưa được triển khai. Do đó, các bạn phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng LienVietPostBank mới có thể tiến hành đăng ký. Các bạn xem hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị thủ tục, đáp ứng điều kiện của ngân hàng.

Đăng ký SMS Banking MBBank online, offline đơn giản, dễ dàng

Nguyễn Cảnh Nam 22/02/2023 10:55:00
Cách đăng ký SMS Banking MBBank online, offline sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết tại bài viết này. Các bạn đang muốn thông báo biến động số dư tài khoản MBBank thì đừng bỏ qua việc đăng ký và sử dụng dịch vụ này.

Cách đăng ký SMS Banking Sacombank

Chipu 22/02/2023 10:00:00
Có nhiều bạn đọc chỉ muốn cập nhật biến động số dư hiện tại hoặc tra cứu số dư thì đăng ký SMS Banking Sacombank là lựa chọn hợp lý. Ngoài cách đến chi nhánh/phòng giao dịch, bạn có thể thực hiện các cách đăng ký SMS Banking Sacombank theo cách sau.

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank đơn giản, nhanh chóng với 2 cách

An Nguy 22/02/2023 09:18:00
So với trước kia, cách đăng ký Internet Banking VietinBank trở nên đơn giản hơn rất nhiều, ngoài đến quầy giao dịch ngân hàng VietinBank, bạn có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại, máy tính kết nối mạng. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách để đăng ký dễ dàng, nhanh chóng nhé.

Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào? Taimienphi.vn sẽ cập nhật cách các cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại, offline, online mới nhất dưới đây giúp bạn có thể đăng ký, sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong việc tra cứu, cập nhật số dư biến động nhanh chóng.

Cách đăng ký SMS Banking BIDV trên điện thoại, quầy giao dịch

Ngọc Trinh 20/02/2023 09:18:00
Hiện nay, BIDV áp dụng rất nhiều cách đăng ký SMS Banking BIDV khác nhau. Ngoài tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ thông báo biến động số dư này qua website, gọi tổng đài hoặc qua tin nhắn đều được.

Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

Ngoài cách đăng ký Internet Banking Vietcombank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì giờ đây, bạn có thể thực hiện đăng ký online dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng. Mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng, các bạn cùng xem tham khảo để lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

Đối với các khách hàng đang mở tài khoản ở ngân hàng Agribank và muốn cập nhật số dư nhanh chóng thì đăng ký SMS Banking AgriBank rất cần thiết. Ngoài đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, bạn có thể áp dụng cách đăng ký SMS Banking Agribank qua số điện thoại, cây ATM, tổng đài...

Đăng ký SMS Banking VietinBank đơn giản, nhanh chóng

Đăng ký SMS Banking VietinBank mang đến cho bạn nhiều tiện ích, nhất là cập nhật được biến động số dư nhanh chóng. Cách đăng ký thông báo số dư tài khoản Vietinbank (SMS Banking) cụ thể như sau.

Cách đăng ký Internet Banking Indovina, kích hoạt IVB Mobile Banking

Sử dụng dịch vụ Internet Banking đã trở nên rất quen thuộc với hầu hết những người có tài khoản ngân hàng, bao gồm cả ngân hàng Indovina. Nếu đang sở hữu tài khoản của ngân hàng này, bạn cần tham khảo cách đăng ký Internet Banking Indovina online qua mạng, trực tiếp tại quầy để tiện ích hóa quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng của cá nhân.

Cách mở tài khoản Ngân hàng Indovina nhanh chóng nhất

Chipu 27/01/2023 14:04:00
Ngân hàng THHH Indovina (viết tắt IVB) hiện đang thu hút nhiều đối tượng khách hàng đăng ký mở tài khoản để trải nghiệm các tiện ích đi kèm vượt trội. Cách mở tài khoản Ngân hàng Indovina khá đơn giản, bạn đọc có thể đăng ký online hoặc mở tại quầy theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách đăng ký Internet Banking VRB nhanh chóng, đơn giản

Để việc sử dụng các dịch vụ trở nên dễ dàng hơn, ngân hàng liên doanh Việt Nga (viết tắt VRB) đang cung cấp dịch vụ Internet Banking cho khách hàng cá nhân, tổ chức. Cách đăng ký Internet Banking VRB được tiến hành đơn giản theo các bước trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hướng dẫn mua vé xe trên Viettel Money nhanh chóng, đơn giản

Sử dụng Viettel Money, bên cạnh các tiện ích cơ bản như mua bán, chuyển, nạp, rút tiền,.., người dùng còn có thể đặt mua, thanh toán vé xe online, giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt xe di chuyển đến nhiều tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Sau đây là cách mua vé xe trên Viettel Money, mời bạn đọc tham khảo, tìm hiểu.

Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV

Cùng tìm hiểu các bước đăng ký làm thẻ VISA BIDV để tận hưởng những ưu đãi và tiện ích do ngân hàng BIDV cung cấp và liên kết với nhiều tổ chức dịch vụ khác. Ngoài BIDV, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng thêm ở nhiều ngân hàng khác dễ dàng.

Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt

Giống như nhiều ngân hàng TMCP tại Việt Nam, ngân hàng Bản Việt chỉ hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking tại trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch. Nếu đã đăng ký và muốn ngưng sử dụng dịch vụ này, bài viết chia sẻ cách hủy SMS Banking VIET CAPITAL BANK sẽ rất hữu ích cho bạn.

Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt nhất bạn có thể tải về và sử dụng.

Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

Cách hủy SMS Banking SeaBank, Ngân hàng Đông Nam Á

Thuỳ Chi 28/02/2022 21:34:00
Dịch vụ SMS Banking SeaBank được Ngân hàng Đông Nam Á thu hàng tháng nên nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc đang sử dụng dịch vụ ngân hàng có tính năng hữu ích, bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ này. Chi tiết cách hủy SMS Banking SeaBank sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Cách hủy SMS Banking VietABank, ngân hàng TPCP Việt Á

Trần Văn Việt 28/02/2022 21:05:00
Làm thế nào để hủy SMS Banking VietAbank chủ động là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Đặc biệt, khi mà các ngân hàng đồng loạt tăng phí dịch vụ SMS Banking thì nhu cầu hủy dịch vụ này để thay thế bằng dịch vụ OTT (dịch vụ OTT Alert) ngày càng trở lên phổ biến.

Cách hủy SMS Banking NCB, Ngân hàng Quốc dân

Nguyễn Cảnh Nam 28/02/2022 17:12:00
Nếu như bạn thấy SMS Banking NCB không còn đáp ứng được nhu cầu, không thực hiện bất cứ truy vấn, giao dịch nào thì bạn có thể tham khảo cách hủy SMS Banking NCB để hủy dịch vụ này để tiết kiệm chi phí. Cụ thể là không bị trừ phí duy trì hàng tháng dịch vụ này nữa.

Cách hủy SMS Banking Co-op bank, Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

Phí Quỳnh Anh 28/02/2022 15:12:00
Tương tự như các ngân hàng khác, cách hủy SMS Banking Co-op bank cũng rất dễ thực hiện, có thể đăng ký cũng có thể hủy nên bạn hoàn toàn yên tâm, nếu như bạn muốn hủy thì có thể tham khảo hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking Co-op bank sau.

Mới cập nhật

 • Cách đăng ký SMS Banking DongA

  Cách đăng ký SMS Banking DongA mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng như kiểm tra số dư, nhận thông báo số dư biến động nhanh chóng, chuyển khoản, truy vấn 5 giao dịch gần nhất. Để sử dụng, trước hết bạn cần đăng ký dịch vụ này.

 • Cách đăng ký Internet Banking Indovina, kích hoạt IVB Mobile Banking

  Sử dụng dịch vụ Internet Banking đã trở nên rất quen thuộc với hầu hết những người có tài khoản ngân hàng, bao gồm cả ngân hàng Indovina. Nếu đang sở hữu tài khoản của ngân hàng này, bạn cần tham khảo cách đăng ký Internet Banking Indovina online qua mạng, trực tiếp tại quầy để tiện ích hóa quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng của cá nhân.

 • Cách mở tài khoản Ngân hàng Indovina nhanh chóng nhất

  Ngân hàng THHH Indovina (viết tắt IVB) hiện đang thu hút nhiều đối tượng khách hàng đăng ký mở tài khoản để trải nghiệm các tiện ích đi kèm vượt trội. Cách mở tài khoản Ngân hàng Indovina khá đơn giản, bạn đọc có thể đăng ký online hoặc mở tại quầy theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Cách đăng ký Internet Banking VRB nhanh chóng, đơn giản

  Để việc sử dụng các dịch vụ trở nên dễ dàng hơn, ngân hàng liên doanh Việt Nga (viết tắt VRB) đang cung cấp dịch vụ Internet Banking cho khách hàng cá nhân, tổ chức. Cách đăng ký Internet Banking VRB được tiến hành đơn giản theo các bước trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn mua vé xe trên Viettel Money nhanh chóng, đơn giản

  Sử dụng Viettel Money, bên cạnh các tiện ích cơ bản như mua bán, chuyển, nạp, rút tiền,.., người dùng còn có thể đặt mua, thanh toán vé xe online, giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt xe di chuyển đến nhiều tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Sau đây là cách mua vé xe trên Viettel Money, mời bạn đọc tham khảo, tìm hiểu.

 • Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank

  Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank hay bất cứ dịch vụ nào cũng đều rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần làm một vài bước sau đây là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này để truy vấn các giao dịch, kiểm tra, cập nhật số dư biến động theo thời gian...

 • Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV

  Cùng tìm hiểu các bước đăng ký làm thẻ VISA BIDV để tận hưởng những ưu đãi và tiện ích do ngân hàng BIDV cung cấp và liên kết với nhiều tổ chức dịch vụ khác. Ngoài BIDV, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng thêm ở nhiều ngân hàng khác dễ dàng.

 • Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt

  Giống như nhiều ngân hàng TMCP tại Việt Nam, ngân hàng Bản Việt chỉ hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking tại trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch. Nếu đã đăng ký và muốn ngưng sử dụng dịch vụ này, bài viết chia sẻ cách hủy SMS

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

  Ngoài cách đăng ký Internet Banking Vietcombank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì giờ đây, bạn có thể thực hiện đăng ký online dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng. Mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng, các bạn cùng xem tham khảo để lựa chọn hình thức phù hợp với mình.