Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV

Nếu như bạn đang sử dụng Internet Banking của BIDV thì chắc chắn việc nạp tiền điện thoại từ BIDV sẽ dễ dàng hơn rất nhiều thay vì phải ra các đại lý thẻ điện thoại. Đây là một tiện ích dành riêng cho những ai đang sử dụng tài khoản của BIDV.

Việc nạp tiền điện thoại từ BIDV sẽ chẳng tốn của bạn quá 1 phút đâu, bạn có thể nạp từ 10.000 cho đến 500.000 ở mỗi lần nạp hoàn toàn miễn phí. Không phải chịu thuế hay bất cứ loại phí trung gian nào. Đó là tất cả những gì mà người dùng BIDV có được khi đăng ký Internet Banking BIDV, tham khảo tại đây nếu bạn chưa đăng ký Internet Banking BIDV nhé.

cach nap tien dien thoai tu bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Tất nhiên chỉ đăng ký Internet Banking BIDV thôi là chưa đủ mà chúng ta còn cần thêm một ứng dụng chuyên biệt của BIDV cho người dùng là BIDV Smart Banking nữa. Ứng dụng này hoạt động trên cả iPhone lẫn Android và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách nạp tiền điện thoại từ BIDV thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking.

Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV

Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng BIDV Smart Banking lên sau đó tiến hành đăng nhập, BIDV sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn để có thể đăng nhập được vào hệ thống này.

cach nap tien dien thoai tu bidv 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của BIDV Smart Banking, bạn chọn nạp tiền điện thoại > sau đó nhập số điện thoại muốn nạp vào.

Lưu ý: Nếu bạn nạp cho chính thuê bao đăng nhập vào BIDV Smart Banking thì không cần điền số điện thoại.

cach nap tien dien thoai tu bidv 3

Bước 3: Tại đây bạn được quyền lựa chọn mệnh giá nạp thấp nhất là 10.000 đồng và cao nhất là 500.000 đồng cho mỗi lần nạp tiền, sau khi chọn xong hãy nhấn vào tiếp tục.

cach nap tien dien thoai tu bidv 4

Bước 4: Tiếp tục hệ thống của BIDV Smart Banking sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận OTP, sau khi nhập mã này việc nạp tiền điện thoại từ BIDV đã chính thức hoàn tất. Điện thoại của bạn chưa đầy 1 phút sẽ nhận được ngay số tiền mà bạn đang định tiến hành nạp.

cach nap tien dien thoai tu bidv 5

Với vài bước cơ bản ở trên chúng ta đã hoàn tất việc nạp tiền điện thoại từ BIDV vô cùng tiện lợi. BIDV Smart Banking không hạn chế người dùng nạp tiền điện thoại miễn sao tài khoản của bạn còn đủ là có thể nạp được tiền. Và ngoài ra vẫn còn rất nhiêu tính năng có trong BIDV chúng ta sẽ khám phá trong những bài viết kế tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tu-bidv-35561n.aspx
Với những ai đang gửi tiền tiết kiệm tại BIDV, đừng quên kiểm tra lãi xuất của ngân hàng này nhé, lãi xuất ngân hàng BIDV có thể sẽ thay đổi nên bạn cần phải tiến hành kiểm tra để có những kế hoạch cụ thể cho bản thân mình.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?
Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

nap tien dien thoai tu bidv

, nap the dien thoai tu bidv, nap tien dien thoai tu ngan hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV Smart Banking

  Giao dịch ngân hàng BIDV trực tuyến

  BIDV Smart Banking là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ đi ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank

  Với rất nhiều lợi ích mang lại cho người dùng (quản lý thông tin tài khoản, tra cứu số dư, thông báo số dư tiết kiệm,...), dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Nam Á đang được rất nhiều khách hàng, quan tâm sử dụng. Vậy cụ thể cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank như thế nào? Cần lưu ý vấn đề gì? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách đăng ký SMS Banking Eximbank

  Hiện tại bạn đọc có thể đăng ký SMS Banking Eximbank miễn phí qua kênh ngân hàng điện tử, qua tin nhắn SMS hoặc qua quầy giao dịch ngân hàng. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống Eximbank sẽ kiểm tra số điện

 • Taxi Tiền Giang, bảng giá cước, số điện thoại

  Khi muốn gọi taxi Tiền Giang, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của các hãng, đặt dịch vụ mà bạn muốn sử dụng để được điều chuyển xe đưa đón tại nhà trong thời gian sớm nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá