Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?

Ứng dụng SMS Banking đã trở nên quen thuộc với nhiều người nhưng phí SMS Banking BIDV không phải ai cũng biết, kể cả những người đang dùng ứng dụng này của ngân hàng BIDV. Nắm biết được phí, các bạn sẽ biết được hàng tháng trừ bao nhiêu tiền.

Không chỉ giúp bạn biết được hàng tháng trừ bao nhiêu mà phí SMS Banking BIDV (BSMS BIDV) còn giúp bạn dễ dàng cân đối, so sánh xem số dư trong tài khoản phù hợp, có khoản nào bị trừ nhầm ..., từ đó gọi điện tổng đài BIDV để được giải đáp sớm và nhanh chóng nhất.

phi sms banking bidv

Phí sử dụng SMS Banking BIDV

Mục Lục bài viết:
1. Phí SMS Banking BIDV.
2. Đăng ký SMS Banking BIDV.
3. Hủy SMS Banking BIDV.

1. Phí duy trì SMS Banking BIDV

Phí dịch vụ BSMS của BIDV là gì? SMS Banking hay BSMS của BIDV là dịch vụ được ngân hàng BIDV triển khai nhằm mang đến cho khách hàng ứng dụng thông báo sự thay đổi số dư tài khoản trên điện thoại giúp khách hàng cập nhật số dư của mình nhanh chóng khi tiền được rút/chuyển ra/chuyển vào .... Phí SMS Banking BIDV là số tiền mà người dùng dịch vụ sẽ phải tri chả co ngân hàng. Phí này được cố định theo tháng.

Theo quy định của ngân hàng BIDV thì phí SMS Banking của ngân hàng BIDV:

- Với các khách hàng cá nhân: 9.000 đồng/thuê bao/tháng (Miễn phí với gói Nhận lương, sinh viên, doanh nghiệp trong hai tháng đầu sử dụng)

- Với các khách hàng là thu phí viên/đơn vị chấp nhận thanh toán POS (nhận tin nhắn theo giao dịch) sẽ thu phí theo tin nhắn là 1.000 đồng/tin
 

Xem thêm: Biểu phí SMS Banking Vietcombank mới nhất

2. Đăng ký SMS Banking BIDV

phi sms banking bidv 2

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đã áp dụng cách đăng ký SMS Banking BIDV qua điện thoại, trực tuyến nên bạn đăng ký dịch vụ theo nhiều cách dưới đây:

- Cách 1: Đến phòng giao dịch/chi nhánh BIDV gần nhất. Tuy nhiên, thủ tục hơi phức tạp, và yêu cầu bạn đi đúng giờ hành chính.

- Cách 2: Nếu như bạn có tài khoản thanh toán của BIDV thì bạn có thể đăng ký SMS Banking TẠI ĐÂY.

- Cách 3: Gọi đến số điện thoại tổng đài BIDV 19009247 để nhân viên hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking.

3. Hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV

phi sms banking bidv 3

Hủy dịch vụ BSMS Banking của BIDV

Bạn không muốn dụng dịch vụ SMS Banking của BIDV, bạn có thể hủy dịch vụ này để tiết kiệm số tiền 9.000 đồng mỗi tháng. Cách hủy dịch vụ theo hướng dẫn trong bài viết Hủy SMS Banking BIDV đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-bidv-59931n.aspx
Như vậy, biểu phí SMS Banking BIDV hàng tháng là 9.000 đồng nên cứ mỗi tháng, ngân hàng BIDV sẽ trừ tự động số tiền phí này. Các bạn đang sử dụng SMS Banking của BIDV nên chú ý để đối chiếu số dư hiệu quả.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm
Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking BIDV

, Phí SMS Banking BIDV, hủy dịch vụ BSMS của BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản

  MoMo là ứng dụng ví điện tử phổ biến trên điện thoại giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch. Ngoài ra nếu đang muốn sử dụng MoMo trên máy tính nhưng chưa biết cách làm thế nào bạn đọc có

 • Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại mới nhất

  Sử dụng tài khoản MoMo, bạn sẽ được bảo mật tài khoản bằng một mật khẩu riêng biệt, tuy nhiên, nếu không may để người khác biết mật khẩu MoMo hoặc được nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu đổi mật khẩu theo quy định 6 tháng 1

 • Code Dogecoin Mining Tycoon Roblox mới nhất

  Với danh sách Code Dogecoin Mining Tycoon ROBLOX mới nhất tại đây bạn có thể sử dụng để đổi lấy tiền, thiết bị Premium miễn phí và hơn thế nữa. Dogecoin Mining Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Ursa Major Games cho Roblox.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá