Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?

Ứng dụng SMS Banking đã trở nên quen thuộc với nhiều người nhưng phí SMS Banking BIDV không phải ai cũng biết, kể cả những người đang dùng ứng dụng này của ngân hàng BIDV. Nắm biết được phí, các bạn sẽ biết được hàng tháng trừ bao nhiêu tiền.

Không chỉ giúp bạn biết được hàng tháng trừ bao nhiêu mà phí SMS Banking BIDV (BSMS BIDV) còn giúp bạn dễ dàng cân đối, so sánh xem số dư trong tài khoản phù hợp, có khoản nào bị trừ nhầm ..., từ đó gọi điện tổng đài BIDV để được giải đáp sớm và nhanh chóng nhất.

phi sms banking bidv

Phí sử dụng SMS Banking BIDV

Mục Lục bài viết:
1. Phí SMS Banking BIDV.
2. Đăng ký SMS Banking BIDV.
3. Hủy SMS Banking BIDV.

1. Phí duy trì SMS Banking BIDV

Phí dịch vụ BSMS của BIDV là gì? SMS Banking hay BSMS của BIDV là dịch vụ được ngân hàng BIDV triển khai nhằm mang đến cho khách hàng ứng dụng thông báo sự thay đổi số dư tài khoản trên điện thoại giúp khách hàng cập nhật số dư của mình nhanh chóng khi tiền được rút/chuyển ra/chuyển vào .... Phí SMS Banking BIDV là số tiền mà người dùng dịch vụ sẽ phải tri chả co ngân hàng. Phí này được cố định theo tháng.

Theo quy định của ngân hàng BIDV thì phí SMS Banking của ngân hàng BIDV:

- Với các khách hàng cá nhân: 9.000 đồng/thuê bao/tháng (Miễn phí với gói Nhận lương, sinh viên, doanh nghiệp trong hai tháng đầu sử dụng)

- Với các khách hàng là thu phí viên/đơn vị chấp nhận thanh toán POS (nhận tin nhắn theo giao dịch) sẽ thu phí theo tin nhắn là 1.000 đồng/tin
 

Xem thêm: Biểu phí SMS Banking Vietcombank mới nhất

2. Đăng ký SMS Banking BIDV

phi sms banking bidv 2

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đã áp dụng cách đăng ký SMS Banking BIDV qua điện thoại, trực tuyến nên bạn đăng ký dịch vụ theo nhiều cách dưới đây:

- Cách 1: Đến phòng giao dịch/chi nhánh BIDV gần nhất. Tuy nhiên, thủ tục hơi phức tạp, và yêu cầu bạn đi đúng giờ hành chính.

- Cách 2: Nếu như bạn có tài khoản thanh toán của BIDV thì bạn có thể đăng ký SMS Banking TẠI ĐÂY.

- Cách 3: Gọi đến số điện thoại tổng đài BIDV 19009247 để nhân viên hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking.

3. Hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV

phi sms banking bidv 3

Hủy dịch vụ BSMS Banking của BIDV

Bạn không muốn dụng dịch vụ SMS Banking của BIDV, bạn có thể hủy dịch vụ này để tiết kiệm số tiền 9.000 đồng mỗi tháng. Cách hủy dịch vụ theo hướng dẫn trong bài viết Hủy SMS Banking BIDV đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-bidv-59931n.aspx
Như vậy, biểu phí SMS Banking BIDV hàng tháng là 9.000 đồng nên cứ mỗi tháng, ngân hàng BIDV sẽ trừ tự động số tiền phí này. Các bạn đang sử dụng SMS Banking của BIDV nên chú ý để đối chiếu số dư hiệu quả.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm
Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking BIDV

, Phí SMS Banking BIDV, hủy dịch vụ BSMS của BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Hướng dẫn chơi game Getting Over It

  Getting Over It là tựa game hành động đầy tính trí tuệ, nơi người chơi phải thực hiện công việc leo núi của mình chỉ với một chiếc búa. Trong quá trình leo núi bạn có thể nhảy, đu dây thậm chí là bay. Rất nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón bạn khi lên đến đỉnh núi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá