Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV

Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV là phương thức đơn giản để tăng cường bảo mật cho tài khoản ngân hàng của bạn, giúp bạn tạo ra những câu hỏi dễ nhớ, hỗ trợ bạn khôi phục lại mật khẩu khi bị mất theo cách đơn giản, nhanh chóng.

Câu hỏi bảo mật internet banking BIDV là công cụ mà ngân hàng BIDV sử dụng để xác định danh tính của người dùng và cấp lại mật khẩu truy cập hệ thống khi cần thiết.

thay doi cau hoi bao mat internet banking bidv

Hướng dẫn cách thay đổi câu hỏi bảo mật trên Internet banking BIDV.

- Download BIDV cho Android.
- Download BIDV cho iPhone.

Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt tài khoản, ít người hiểu được tầm quan trọng của câu hỏi bảo mật nên thường chọn những câu hỏi theo sở thích rồi trả lời bâng quơ. Và sau khi bị mất mật khẩu truy cập hệ thống BIDV - eBanking, họ sẽ không thể lấy lại mật khẩu qua kênh online vì không nhớ câu hỏi bảo mật đã cài đặt.

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Cách thay đổi câu hỏi bảo mật internet banking BIDV

Điều kiện sử dụng: Bạn cần đăng ký Internet banking của BIDV và nhớ tên, mật khẩu truy cập vào hệ thống.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV, nhập tên, mật khẩu, mã xác nhận để đăng nhập

Bước 2: Trong mục "cài đặt" chọn "thay đổi câu hỏi bảo mật"

thay doi cau hoi bao mat internet banking bidv 2

Bước 3: Chọn "câu hỏi", nhập câu trả lời trong danh sách câu hỏi có sẵn, chọn lấy mã "OTP" rồi nhập mã "OTP" nhận được vào ô mã xác thực (OTP), nhấn "tiếp" để kết thúc quá trình cài đặt

thay doi cau hoi bao mat internet banking bidv 3

Bước 4: Màn hình hiển thị quá trình thay đổi câu hỏi bảo mật thành công

Để hạn chế việc quên câu hỏi bảo mật khi cài đặt, Taimienphi.vn khuyên bạn nên chọn những câu hỏi dễ nhớ, thiết thực, gắn liền với cuộc sống của cá nhân bạn. Tiếp đó, bạn nên lưu lại câu hỏi bảo mật, câu trả lời của mình trên một file nào đó trong máy tính, điện thoại để sử dụng khi cần thiết.

Với những hướng dẫn trên đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn có thể thay đổi câu hỏi bí mật cho tài khoản Internet banking mà mình đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-cau-hoi-bao-mat-internet-banking-bidv-51410n.aspx
Ngoài ra, nếu thấy việc cài đặt câu hỏi bảo mật phức tạp, khó ghi nhớ, bạn có thể lựa chọn tính năng thay hình ảnh và đổi cụm từ bảo mật internet banking BIDV trong mục cài đặt trên hệ thống BIDV - eBanking. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh, cụm từ bảo mật theo lựa chọn của cá nhân mình, từ đó dễ dàng ghi nhớ và lấy lại mật khẩu khi cần thiết mà không phải ghi nhớ nhiều câu hỏi bảo mật khác nhau.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV
Cách sử dụng Internet Banking BIDV
Cách đăng ký SMS Banking BIDV
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Từ khoá liên quan:

thay doi cau hoi bao mat internet banking BIDV

, hướng dẫn thay đổi câu hỏi bảo mật internet banking BIDV, câu hỏi bảo mật internet banking BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá