Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV

Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV là phương thức đơn giản để tăng cường bảo mật cho tài khoản ngân hàng của bạn, giúp bạn tạo ra những câu hỏi dễ nhớ, hỗ trợ bạn khôi phục lại mật khẩu khi bị mất theo cách đơn giản, nhanh chóng.

Câu hỏi bảo mật internet banking BIDV là công cụ mà ngân hàng BIDV sử dụng để xác định danh tính của người dùng và cấp lại mật khẩu truy cập hệ thống khi cần thiết.

thay doi cau hoi bao mat internet banking bidv

Hướng dẫn cách thay đổi câu hỏi bảo mật trên Internet banking BIDV.

- Download BIDV cho Android.
- Download BIDV cho iPhone.

Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt tài khoản, ít người hiểu được tầm quan trọng của câu hỏi bảo mật nên thường chọn những câu hỏi theo sở thích rồi trả lời bâng quơ. Và sau khi bị mất mật khẩu truy cập hệ thống BIDV - eBanking, họ sẽ không thể lấy lại mật khẩu qua kênh online vì không nhớ câu hỏi bảo mật đã cài đặt.

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Cách thay đổi câu hỏi bảo mật internet banking BIDV

Điều kiện sử dụng: Bạn cần đăng ký Internet banking của BIDV và nhớ tên, mật khẩu truy cập vào hệ thống.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV, nhập tên, mật khẩu, mã xác nhận để đăng nhập

Bước 2: Trong mục "cài đặt" chọn "thay đổi câu hỏi bảo mật"

thay doi cau hoi bao mat internet banking bidv 2

Bước 3: Chọn "câu hỏi", nhập câu trả lời trong danh sách câu hỏi có sẵn, chọn lấy mã "OTP" rồi nhập mã "OTP" nhận được vào ô mã xác thực (OTP), nhấn "tiếp" để kết thúc quá trình cài đặt

thay doi cau hoi bao mat internet banking bidv 3

Bước 4: Màn hình hiển thị quá trình thay đổi câu hỏi bảo mật thành công

Để hạn chế việc quên câu hỏi bảo mật khi cài đặt, Taimienphi.vn khuyên bạn nên chọn những câu hỏi dễ nhớ, thiết thực, gắn liền với cuộc sống của cá nhân bạn. Tiếp đó, bạn nên lưu lại câu hỏi bảo mật, câu trả lời của mình trên một file nào đó trong máy tính, điện thoại để sử dụng khi cần thiết.

Với những hướng dẫn trên đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn có thể thay đổi câu hỏi bí mật cho tài khoản Internet banking mà mình đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-cau-hoi-bao-mat-internet-banking-bidv-51410n.aspx
Ngoài ra, nếu thấy việc cài đặt câu hỏi bảo mật phức tạp, khó ghi nhớ, bạn có thể lựa chọn tính năng thay hình ảnh và đổi cụm từ bảo mật internet banking BIDV trong mục cài đặt trên hệ thống BIDV - eBanking. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh, cụm từ bảo mật theo lựa chọn của cá nhân mình, từ đó dễ dàng ghi nhớ và lấy lại mật khẩu khi cần thiết mà không phải ghi nhớ nhiều câu hỏi bảo mật khác nhau.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV
Cách sử dụng Internet Banking BIDV
Cách đăng ký SMS Banking BIDV
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Từ khoá liên quan:

thay doi cau hoi bao mat internet banking BIDV

, hướng dẫn thay đổi câu hỏi bảo mật internet banking BIDV, câu hỏi bảo mật internet banking BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Tổng hợp Code Đấu Tam Quốc Mobile mới nhất

  Đấu Tam Quốc Mobile tái hiện chân thực các cuộc chiến khốc liệt thời Tam Quốc trên bản đồ rộng lớn đang chờ bạn chinh phục. Với những bậc Đế Vương tương lai, Code Đấu Tam Quốc Mobile sẽ giúp bạn viết lại lịch sử Thế Giới, hành trình lên ngôi Hoàng Đế thống nhất thiên hạ, và để lại một dấu ấn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá