Cách đăng nhập BIDV Internet Banking

Sau khi đăng ký dịch vụ BIDV Internet Banking, các bạn có thể tiến hành đăng nhập BIDV Internet Banking để thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán vé máy bay, chuyển khoản, truy vấn giao dịch .... Nếu bạn lần đầu tiên dùng dịch vụ và chưa biết đăng nhập Internet Banking BIDV như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

Bài viết này giúp bạn:

- Có link đăng nhập vào Internet Banking ngân hàng BIDV
- Đăng nhập Internet Banking ngân hàng BIDV dễ dàng

Với sử bùng nổ của công nghệ số, nhiều người đã lựa chọn sử dụng dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để thay thế cho các phương thức giao dịch truyền thống. Thông qua hệ thống BIDV online, các bạn có thể đăng nhập và quản lý tài khoản thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hoặc sử dụng các tiện ích gia tăng khác thông qua các thiết bị kết nối với internet. Thông qua dịch vụ internet banking, mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

cach dang nhap bidv internet banking

Hướng dẫn cách đăng nhập BIDV Internet Banking

Cách đăng nhập BIDV Internet Banking

Đầu tiên, để có thể sử dụng các tính năng này trên hệ thống BIDV online, bạn cần tiến hành các bước đăng ký internet banking BIDV. Hiện tại, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại quầy giao dịch BIDV hoặc đăng ký online tại trang chủ của BIDV

Sau khi đăng ký internet banking BIDV, bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện là truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV để đổi mật khẩu và sử dụng các tiện ích trên hệ thống BIDV online

Cách 1: Đăng nhập BIDV online trên máy tính

Bước 1: Các bạn có thể truy cập qua trang chủ BIDV hoặc truy cập trực tiếp Tại đây

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu do ngân hàng cung cấp, nhập mã "kiểm tra", ấn đăng nhập để truy cập vào hệ thống

cach dang nhap bidv internet banking 2

Cách 2: Đăng nhập BIDV online trên điện thoại, máy tính bảng

Hiện tại, website của BIDV đã được thiết kế để tạo sự tương thích với máy tính bảng, điện thoại di động, hỗ trợ tối đa cho trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Để truy cập hệ thống BIDV - eBanking trên trên điện thoại, máy tính bảng, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn

Bước 1: Vào trình duyệt internet trên điện thoại, máy tính bảng (Chorme, Safari, Firefox, Opera,..), gõ đường dẫn Bidv.com.vn để truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV

Bước 2: Tại biểu tượng (=) tại góc trái màn hình, chọn "ngân hàng trực tuyến", chọn người dùng (cá nhân/doanh nghiệp)

cach dang nhap bidv internet banking 3

Bước 3: Nhập tên, mật khẩu đã được cấp, điền mã kiểm tra và ấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

Để làm quen và sử dụng thành thạo dịch vụ internet banking của BIDV, trước tiên bạn cần đăng nhập thành công vào hệ thống BIDV online. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn có thể thực hiện quản lý thông tin và thực hiện các giao dịch trực tuyến của mình, ngoài ra, các bạn tham khảo cách thay đổi ngôn ngữ Internet Banking BIDV tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-bidv-internet-banking-51402n.aspx
Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai dịch vụ Internet Banking nhằm mang đến thuận tiện cho khách hàng. Các bạn đang mở tài khoản tại ngân hàng ACB, có thể đăng ký Internet Banking ACB để tiến hành các giao dịch nhanh chóng. 

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking BIDV
Thay đổi ngôn ngữ Internet banking BIDV
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV
Thay đổi hình ảnh và cụm từ bảo mật Internet banking BIDV
Từ khoá liên quan:

Đăng nhập bidv banking

, cách đăng nhập BIDV internet banking, đăng nhập internet banking BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Đánh giá sàn eToro, sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đánh giá sàn eToro như eToro là gì? Có thể thực hiện các giao dịch gì? Nhà đầu tư eToro phổ biến ..., hy vọng các bạn sẽ có được thông tin hữu ích về sàn giao dịch này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá