Đổi mật khẩu Internet banking BIDV

Chia sẻ 3 cách đổi mật khẩu Internet banking BIDV nhanh chóng, tiện lợi, hỗ trợ người dùng chủ động bảo vệ tài khoản BIDV - eBanking của mình trước những nguy cơ bị lộ thông tin đăng nhập.

BIDV - eBanking là dịch vụ ngân hàng điện tử được phát triển bởi ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV). Sử dụng BIDV- eBanking, bạn có thể dễ dàng truy vấn thông tin tài khoản, thực hiện giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối với internet mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng

doi mat khau internet banking bidv

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Internet banking BIDV.

Để truy cập vào hệ thống BIDV - eBanking, bạn cần phải nhớ tên và mật khẩu truy cập khi đăng ký Internet Banking BIDV. Nếu như tên đăng nhập do BIDV cung cấp là duy nhất và không thể thay đổi thì mật khẩu truy cập lại có thể thay đổi thường xuyên, giúp khách hàng bảo vệ tài khoản của mình khi có nguy cơ bị lộ thông tin đăng nhập.

Quy tắc đổi mật khẩu Internet banking của BIDV

- Mật khẩu phải có độ dài tối thiểu là 8 ký tự, tối đa 20 ký tự
- Mật khẩu phải có ít nhất 1 ký tự chữ và số, có chứa chữ cái in hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt
- Mật khẩu mới không được trùng với 3 mật khẩu đã sử dụng gần nhất
- Mật khẩu mới không được trùng với tên đăng nhập

Cách đổi mật khẩu Internet banking BIDV

Cách 1: Đổi mật khẩu tại quầy giao dịch BIDV

Trong giờ làm việc ngân hàng BIDV, bạn mang CMND ra quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ đổi mật khẩu Internet banking

Cách 2: Đổi mật khẩu thông qua tổng đài BIDV

Bạn cũng có thể đổi mật khẩu Internet banking BIDV thông thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của BIDV (19009247)

Điều kiện sử dụng: Bạn chỉ được hỗ trợ đổi mạt khẩu khi gọi tổng đài bằng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng.

Cách thực hiện: Gọi điện đến tổng đài BIDV, nghe và làm theo hướng dẫn. Sau khi cung cấp các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ đổi mật khẩu truy cập internet banking cho bạn. Khi quá trình đổi mật khẩu được hoàn tất, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập mới sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Cách 3: Đổi mật khẩu qua hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV Tại Đây

Bước 2: Trên giao diện hiển thị, chọn "cài đặt", chọn "đổi mật khẩu"

doi mat khau internet banking bidv 2

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới, ấn "tiếp"

doi mat khau internet banking bidv 3

Bước 4: Màn hình hiển thị các bạn đã đổi mật khẩu Internet banking BIDV thành công

Một vài lưu ý sau khi đổi mật khẩu Internet banking BIDV

- Tránh lấy mật khẩu trùng với ngày tháng năm sinh, họ tên, hoặc quá đơn giản: Ví dụ: P123456, @1111111,...
- Sau khi đổi mật khẩu, nên note lại mật khẩu ra giấy nhớ hoặc trên các ứng dụng khác nhau, đảm bảo không bị quên mật khẩu hoặc bị khóa tài khoản đăng nhập hệ thống sau này
- Để bảo vệ tài khoản của mình, nên đổi mật khẩu định kỳ khoảng 1, 2 tháng một lần

Với những chia sẻ về cách đổi mật khẩu Internet banking BIDV ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết thêm nhiều cách để đổi mật khẩu, bảo vệ tài khoản của mình trước những nguy cơ bị mất, bị lộ thông tin đăng nhập,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-internet-banking-bidv-51408n.aspx
Trong trường hợp bị mất mật khẩu truy cập hệ thống, các bạn có thể lấy lại mật khẩu online thông qua các câu hỏi bảo mật. Việc thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV lúc này sẽ đóng vai trò quan trọng để bạn lấy lại mật khẩu truy cập một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
SMS Banking là gì? khái niệm và cách đăng ký
Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Từ khoá liên quan:

Quy tắc đặt mật khẩu BIDV online

, đổi mật khẩu BIDV online, đổi mạt khẩu internet banking BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV Smart Banking

  Giao dịch ngân hàng BIDV trực tuyến

  BIDV Smart Banking là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ đi ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Pó

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Bó, một bài thơ hay và đặc sắc được Hồ Chủ tịch viết trong thời kì Bác ở Cao Bằng. Các em cùng đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình thêm sâu sắc hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá