Giờ làm việc Ngân hàng BIDV

Giờ làm việc của các ngân hàng không có sự giống nhau, đối với giờ làm việc của ngân hàng BIDV có sự khác biệt hoàn toàn. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu giao dịch hay làm việc với ngân hàng BIDV bạn nên ghi nhớ giờ làm việc BIDV để đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian mong muốn.

Khi đi thực hiện các giao dịch tài chính, đặc biệt là mở tài khoản ngân hàng BIDV, khách hàng cần phải hỏi bạn bè, người thân hay tra cứu trước giờ làm việc của ngân hàng BIDV để tới thực hiện giao dịch sớm hơn, hơn hết việc biết được sớm hơn giờ làm việc của ngân hàng BIDV và địa chỉ ATM BIDV sẽ giúp bạn hoàn thành mọi công việc và giao dịch tài chính nhanh và thuận tiện nhất.

gio lam viec cua ngan hang bidv

Giờ làm việc BIDV hành chính, thứ 7, chủ nhật

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Giờ làm việc của Ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển


*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng BIDV

Là một ngân hàng có lượng giao dịch rất lớn hiện nay trong hệ thống ngân hàng Việt Nam chính nên ngân hàng BIDV không có giờ làm việc hành chính thực sự cố định mà vẫn có thể thay đổi tùy một số chi nhánh và phòng giao dịch nhất định.

Dưới đây là giờ làm việc hành chính cố định của Ngân hàng BIDV, áp dụng cho hầu hết mọi chi nhánh và phòng giao dịch. Trong đó, giờ làm việc hầu như chính là giờ mở cửa.

- Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
- Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30

Như đã nói, đối với một số chi nhánh và phòng giao dịch đặc biệt, thời gian làm việc có thể bị xê dịch sớm hơn hoặc muộn hơn tùy vào lượng giao dịch tại mỗi nơi. Chính vì lẽ đó, khách hàng cần luôn chủ động tới sớm và thực hiện mọi giao dịch trong thời gian sớm nhất có thể.


*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng BIDV

BIDV có làm thứ 7 không? Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, BIDV đã triển khai giờ làm việc ngoài giờ hành chính, áp dụng cho một số chi nhánh và phòng giao dịch thông qua việc kéo dài thời gian giao dịch qua trưa, đến 17 giờ hàng ngày và vào sáng thứ 7. Lưu ý không áp dụng cho ngày lễ, Tết.

Kéo dài thời gian giao dịch qua trưa hay qua 17 giờ, hoặc vào sáng thứ bảy là những hình thức tăng giờ làm việc chính nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên suốt của khách hàng tại ngân hàng BIDV.

thoi gio lam viec cua ngan hang bidv

Một vài chi nhánh và phòng giao dịch BIDV làm việc giao dịch Thứ 7

Để biết thêm chi tiết về giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng BIDV, mời bạn đọc truy cập Tại đây.


*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng BIDV

Với những khách hàng có nhu cầu cần giải đáp thắc mắc về giờ làm việc của Ngân hàng BIDV, các bạn cũng có thể liên hệ thông qua danh sách dưới đây:

- Điện thoại/ Tổng đài: 1900.9247 hoặc 024.2220.0588  (hotline 24/7)
- Website: http://bidv.com.vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng BIDV trên cả nước.

Như vậy giờ làm việc của ngân hàng BIDV trải dài từ Thứ Hai > Thứ Bảy và người dùng chỉ cần nhớ thời gian mở cửa ngân hàng Đầu tư và phát triển là có thể tới và thực hiện các giao dịch nhanh nhất.

Nhưng bên cạnh đó, nếu địa chỉ các chi nhánh giao dịch khá xa so với nơi ở, bạn có thể tham khảo địa chỉ ATM BIDV để thực hiện nhanh các giao dịch như truy vấn số dư, rút tiền hoặc chuyển khoản,

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-bidv-12495n.aspx
Hoặc nếu sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng, bạn nên tính đến việc tới thực hiện giao dịch ở các ngân hàng khác như VPBank, TPBank, VIB hoặc MBBank,..để đảm bảo kịp công việc, tất nhiên bạn cũng phải nắm được thời giờ làm việc của của Ngân hàng VPBank, TPBank, VIB hoặc MBBank trước khi tới đó nhé, bởi giờ làm việc của Ngân hàng VPBank, AgriBank, VIB hoặc MBBank là khác nhau và có thể không làm vào Thứ Bảy nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng BIDV, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Cách chuyển tiền liên ngân hàng BIDV
Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Cách rút tiền ATM BIDV
Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang bidv

, thoi gian mo cua ngan hang dau tu va phat trien,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Cách vay tiền trên MoMo như thế nào? Có an toàn không?

  FastMoney - giải pháp vay tiền nhanh trên MoMo khiến nhiều người hoài nghi về độ uy tín rằng việc vay tiền trên MoMo có an toàn ? Và vay tiền trên MoMo như thế nào? Tất cả những thắc mắc về vay tiền trên MoMo sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

 • Cách đăng ký Ví trả sau trên MoMo, Kích hoạt ví trả sau MoMo nhanh nhất

  Ví trả sau trên MoMo là hình thức sử dụng dịch vụ "xài trước trả sau" vô cùng tiện lợi do ví điện tử MoMo cung cấp. Nếu vẫn chưa biết cách đăng ký ví trả sau trên MoMo như thế nào để hưởng những ưu đãi mà dịch vụ này

 • Cách vay tiền Viettel Money? Điều kiện vay là gì?

  Viettel Money đã triển khai tính năng vay tiền online ngay trên app, giúp khách hàng dễ dàng vay vốn tại nhà, thủ tục lại vô cùng đơn giản, đơn đăng ký được duyệt nhanh chỉ sau 10 - 30 phút. Cách vay tiền Viettel Money sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây!

 • Link tải Free Fire OB39 APK Advance Server

  Mới đây, Garena đã tung ra toàn bộ các cập nhật mới nhất cho phiên bản Free Fire OB38. Đây đều là các cập nhật cuối cùng và đã đến tay toàn bộ game thủ. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là máy chủ thử nghiệm cũng đã được cập nhật thêm các nội dung mới. Nếu bạn muốn tự mình khám phá, đừng bỏ qua link tải Free Fire OB39 APK Advance Server dưới đây.