Mở tài khoản Ngân hàng BIDV, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Đầu từ và phát triển

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin liên quan tới mở tài khoản ngân hàng BIDV như lợi ích, điều kiện mở tài khoản BIDV, biểu phí sử dụng các dịch vụ khi mở tài khoản ... giúp bạn có cái nhìn tổng quát, từ đó đưa ra quyết định có mở tài khoản BIDV không.

Cách này giúp bạn biết được:
- Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng
- Điều kiện
- Biểu phí khi sử dụng dịch vụ

Việc nắm được thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV, ngân hàng Đầu từ và phát triển giúp các cá nhân và các doanh nghiệp có thể biết cách mở tài khoản ngân hàng BIDV phục vụ cho nhiều mục đích liên quan đến công việc kinh doanh hoặc chỉ đơn thuẩn có một tài khoản để giao dịch tài chính hoặc nhận tiền lương. Ngoài ra nếu mở tài khoản ngân hàng BIDV các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội vay vốn và phát triển kinh doanh về lâu dài.

mo tai khoan ngan hang bidv

Mở tài khoản BIDV

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Mở tài khoản Ngân hàng BIDV, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Đầu từ và phát triển

* Tài khoản ngân hàng BIDV là gì và lợi ích như thế nào?

Tài khoản ngân hàng do người sử dụng dịch vụ thanh toán mở tại Ngân hàng BIDV với mục đích gửi, giữ tiền hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán qua Ngân hàng bằng các phương tiện thanh toán.

Khi mở tài khoản Ngân hàng BIDV, bạn có rất nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu cá nhân. BIDV hiện nay cung cấp một số loại tài khoản như sau: Tài khoản tiền gửi thanh toán thông thường (phổ biến nhất), tài khoản tiền gửi chuyên dùng đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam (dành cho nhà đầu tư nước ngoài) và tài khoản tiền gửi đầu tư trực tiếp nước ngoài (dành cho nhà đầu tư nước ngoài), tài khoản tiền gửi Tích lũy kiều hối (đối tượng xuất khẩu lao động) và tài khoản tiền gửi kinh doanh chứng khoán (đối tượng kinh doanh chứng khoán).

cach dang ky tai khoan ngan hang bidv

Hiện nay đa số người dùng đều mở tài khoản thanh toán thông thường. Do đó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cách mở tài khoản Ngân hàng BIDV trước tiên.

Lợi ích của tài khoản tiền gửi thanh toán: Khách hàng có thể Gửi tiền, nhận tiền chuyển đến, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán. Thấu chi tài khoản nếu khách hàng đủ điều kiện được cấp hạn mức thấu chi. Phát hành thẻ, Phát hành séc. Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử bao gồm dịch vụ trực tuyến qua internet BIDV online, qua tin nhắn di động BSMS, qua điện thoại BIDV Mobile banking. Thanh toán hóa đơn điện, nước, vé máy bay,…Chuyển tiền tự động đối với những khoản thanh toán định kỳ.

Quan trọng hơn hết, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn khi quản lý và gửi tiền, thông tin tiền gửi luôn được bảo mật, giao dịch thuận tiện tại tất cả các chi nhánh của BIDV ở trên khắp cả nước.

*Điều kiện cần để mở tài khoản Ngân hàng BIDV

- Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài có đủ hành vi năng lực dân sự.

lap tai khoan ngan hang bidv

-  Số dư tiền gửi tối thiểu: 50 ngàn đồng, 10 USD, 10 EUR. Các loại ngoại tệ khác không quy định mức số dư tối thiểu.

- CMND hoặc Hộ chiếu (bản gốc)

-  Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân (được Ngân hàng cung cấp sẵn)

* Biểu phí và biểu mẫu áp dụng khi mở tài khoản ngân hàng BIDV

Khi mở tài khoản Ngân hàng BIDV bạn sẽ không bị mất phí. Bạn chỉ cần nộp 50 ngàn để làm số dư cho tài khoản trong quá trình sử dụng và giao dịch. Tuy nhiên những thông tin này có thể thay đổi theo thời gian.

huong dan mo tai khoan ngan hang bidv

Biểu mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV:

cach mo tai khoan ngan hang bidv

Những chia sẻ trên đây không hẳn là chi tiết và đầy đủ nhất đối với mọi tài khoản ngân hàng BIDV, tuy nhiên nếu là một cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng phục vụ cho việc kinh doanh và giao dịch tài chính thì việc tham khảo chi tiết quy trình mở tài khoản ngân hàng BIDV cũng như nhiều ngân hàng khác như VIB Bank,  VPBank hay Vietinbank là điều vô cùng cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-bidv-12414n.aspx
BIDV là ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Vì thế mà số tổng đài, Giờ làm việc BIDV luôn được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu để thực hiện các giao dịch thành công.


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.1★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm
Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Cách chuyển tiền liên ngân hàng BIDV
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang bidv

, lap tai khoan ngan hang bidv, dang ky tai khoan ngan hang bidv,

SOFT LIÊN QUAN
  • BIDV

    Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

    BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới