Cách sao kê tài khoản BIDV mới nhất

Hướng dẫn cách sao kê tài khoản BIDV nhanh chóng, chính xác, giúp khách hàng dễ dàng in sao kê để kiểm soát, quản lý tài khoản, xác thực tài chính của mình tại ngân hàng BIDV.

Ngày nay, việc sử dụng thẻ thanh toán BIDV để chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến,..., đã trở lên phổ biến và được đông đảo người dùng lựa chọn. Sau khi thực hiện giao dịch, để kiểm tra, quản lý chi tiết tài khoản, các bạn có thể lựa chọn cách thức "sao kê tài khoản" của ngân hàng BIDV

cach sao ke tai khoan bidv

- Download BIDV cho Android.
- Download BIDV cho iPhone.

Việc in sao kê tài khoản thẻ thanh toán nói chung và thẻ tín dụng BIDV nói riêng sẽ giúp bạn theo dõi được lịch sử giao dịch trên tài khoản của mình đồng thời có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn sau này

1. Sao kê tài khoản BIDV là gì?

Sao kê tài khoản là bản sao chi tiết các giao dịch phát sinh hàng tháng (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến,...,) trên tài khoản thanh toán của cá nhân hoặc tổ sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng BIDV.

Bản sao kê tài khoản BIDV thường chứa những thông tin gì?

- Thông tin chủ sở hữu thẻ
- Số dư đầu kỳ
- Các giao dịch phát sinh trong kỳ: các khoản chi tiêu, thanh toán hóa đơn, rút tiền, phí sử dụng dịch vụ,...
- Số dư cuối kỳ: tổng số tiền còn lại trên tài khoản tính đến thời điểm in sao kê

2. Biểu phí in sao kê tài khoản tại BIDV

Hiện nay, mức phí BIDV áp dụng cho dịch vụ in sao kê tài khoản phụ thuộc vào vị trí địa lý, số lượng in sao kê/lần của từng khách hàng. Cụ thể như sau:

cach sao ke tai khoan bidv

Biểu phí in sao kê BIDV áp dụng tại địa bàn hà Nội.

cach sao ke tai khoan bidv

Biểu phí in sao kê BIDV đang áp dụng cho các tỉnh thành trên toàn quốc.

3. Cách sao kê tài khoản BIDV

Hiện tại, BIDV đang thực hiện 2 hình thức in sao kê tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch và in sao kê online. Cụ thể như sau:

Cách 1: In sao kê trực tiếp tại quầy giao dịch BIDV

Các bạn mang CMND đến quầy giao dịch BIDV gần nhất, yêu cầu nhân viên ngân hàng in sao kê tài khoản. Tối đa 2 ngày sau khi đặt lệnh in sao kê, BIDV sẽ gửi thông báo về mail cho bạn, sau đó, bạn chỉ cần mang CMND ra quầy giao dịch cnhận sao kê

Với bảng sao kê được in trực tiếp từ ngân hàng BIDV, các bạn có thể sử dụng để bổ sung vào hồ sơ, bản xác thực tài chính cá nhân của mình

Lưu ý:

Để yêu cầu in sao kê tài khoản tại quầy giao dịch BIDV được thực hiện nhanh chóng, các bạn phải ra giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng BIDV. (Hiện tại, các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV thường làm việc từ 8h -12h sáng và từ 1h -16h30 chiều từ thứ hai đến thứ sáu các ngày trong tuần, thứ bảy, chủ nhật nghỉ).

Cách 2: In sao kê bằng dịch vụ BIDV - eBanking

BIDV - Ebanking là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng BIDV phát hành, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch (truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trực tuyến,...) thông qua các thiết bị công nghệ có kết nối với internet

Để có thể sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký internet banking BIDV. Nếu chưa đăng ký, các bạn có thể mang CMND ra trực tiếp quầy giao dịch để đăng ký hoặc đăng ký online trên hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của BIDV, chọn "ngân hàng điện tử", chọn chủ thể (cá nhân/doanh nghiệp), nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra rồi ấn "đăng nhập"

Bước 2: Chọn loại tài khoản mà bạn muốn in sao kê (tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tài khoản tiết kiệm) rồi ấn "sao kê tài khoản" ở góc phải màn hình

cach sao ke tai khoan bidv

Bước 3: Chọn kỳ sao kê (10 giao dịch gần nhất hoặc lựa chọn thời gian muốn in sao kê tùy chỉnh), ấn "xem"

cach sao ke tai khoan bidv

Bước 4: Màn hình hiển thị bảng sao kê tài khoản theo yêu cầu của bạn

Lưu ý: Sao kê tài khoản BIDV online chỉ giúp bạn quản lý, theo dõi, đối chiếu biến động số dư trên tài khoản thanh toán dễ dàng chứ không có giá trị pháp lý như bản sao kê được cung cấp trực tiếp từ ngân hàng BIDV.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-ke-tai-khoan-bidv-51400n.aspx
Ngoài ra, để có thể theo dõi chi tiết các biến động số dư trên tài khoản BIDV, các bạn có thể đăng ký SMS banking BIDV. Đặc biệt, với các cú pháp tin nhắn khác nhau, người sử dụng dịch vụ SMS banking của BIDV còn có thể chủ động truy vấn thông tin, quản lý tài khoản BIDV của mình nhanh chóng, tiện lợi.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không?
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Từ khoá liên quan:

Xem sao kê tài khoản BIDV online

, cách kiểm tra sao kê tài khoản BIDV, cách sao kê tài khoản BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Code Mega Đại Chiến 6/2024 nhận kim cương, Pokemon SSR

  Bước vào thế giới Pokemon kỳ diệu và nhập Full Code Mega Đại Chiến mới nhất để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Với phần quà như siêu thú SSR, Kim Cương, Đá Thủy Tinh,... bạn sẽ có khởi đầu thuận lợi để trở thành nhà huấn luyện hàng đầu thế giới.