Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Phí duy trì tài khoản BIDV là một trong rất nhiều loại phí mà ngân hàng MCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đang áp dụng và thu định kỳ trên tài khoản của khách hàng hàng tháng, hàng năm. Là chủ sở hữu tài khoản tại ngân hàng BIDV, bạn cần phải nắm được chi tiết các loại phí này và tìm cách thông minh để tiết kiệm các loại phí này (nếu có thể).

phi duy tri tai khoan bidv phi quan ly tai khoan bidv l thang 1 nam

Phí duy trì tài khoản ATM BIDV: Phí quản lý tài khoản, phí thường niên hàng tháng, hàng năm

Phí duy trì tài khoản BIDV 1 tháng, 1 năm

1. Phí quản lý tài khoản BIDV 1 tháng

Phí duy trì tài khoản của BIDV (hay phí quản lý tài khoản BIDV) được hiểu là khoản phí được thu để duy trì, quản lý tài khoản của bạn tại ngân hàng BIDV. Tùy vào từng loại tài khoản, loại tiền tệ trên tài khoản mà phí duy trì tài khoản cũng sẽ khác nhau.

Phí quản lý tài khoản sẽ được BIDV thu khi số tiền trên tài khoản của bạn không đảm bảo được số dư tối thiểu. Như vậy, mẹo để không bị thu phi tài khoản của ngân hàng BIDV, bạn cần duy trì số dư trên toàn khoản của mình cao hơn số dư tối thiểu (khoảng 50.000 VND - 200.000 VND cho từng loại tài khoản).

Đặc biệt, BIDV cũng miễn phí 100% phí quản lý tài khoản với bất cứ tài khoản gửi tiết kiệm nào của khách hàng tại ngân hàng BIDV

Cụ thể, phí quản lý tài khoản BIDV đang được áp dụng như sau:

phi duy tri tai khoan bidv phi quan ly tai khoan bidv l thang 1 nam 2

Phí duy trì tài khoản BIDV cho tài khoản thường, tài khoản đồng sở hữu, tài khoản đặc biệt

2. Phí thường niên BIDV

Phí thường niên là loại phí dùng để duy trì tài khoản thẻ và các tiện ích thẻ mà khách hàng sử dụng trong 1 năm. Thông thường, phí thường niên BIDV được tính cho khách hàng sử dụng các loại thẻ ATM (Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán BIDV)

Chi tiết phí thường niên BIDV, phí duy trì tài khoản ngân hàng BIDV đang áp dụng cho từng loại thẻ như sau:

phi duy tri tai khoan bidv phi quan ly tai khoan bidv l thang 1 nam 3

Phí duy trì tài khoản BIDV, phí thường niên thẻ thanh toán nội địa BIDV

phi duy tri tai khoan bidv phi quan ly tai khoan bidv l thang 1 nam 4

Phí quản lý thẻ BIDV, phí thường niên thẻ thanh toán quốc tế BIDV

phi duy tri tai khoan bidv phi quan ly tai khoan bidv l thang 1 nam 5

Phí duy trì tài khoản BIDV cho thẻ tín dụng

Lưu ý: Biểu phí duy trì tài khoản của BIDV ở trên chỉ mang tính tham khảo. Biểu phí duy trì, quản lý tài khoản BIDV thực tế có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng. Để cập nhật biểu phí BIDV mới nhất, các bạn có thể đến hỏi đáp thông tin tại trực tiếp các quầy giao dịch BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ số tổng đài BIDV (19009247)

Trên đây là chi tiết phí duy trì tài khoản BIDV, phí duy trì tài khoản ATM BIDV chi tiết. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về các loại phí ngân hàng và giải thích được vì sao tài khoản BIDV của mình bị trừ tiền hàng tháng, hàng năm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-bidv-phi-quan-ly-tai-khoan-bidv-l-thang-1-nam-61344n.aspx
Cùng với phí quản lý tài khoản BIDV, nếu đăng ký tiện ích SMS banking BIDV để theo dõi biến động số dư tài khoản, bạn sẽ bị tính phí sử dụng dịch vụ hàng tháng? Vậy hiện tại phí SMS Banking BIDV bao nhiêu? Đọc, tìm hiểu nội dung bài viết chia sẻ phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV
Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm
Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Từ khoá liên quan:

phí duy trì tài khoản BIDV

, phí duy trì tài khoản của BIDV, phí duy trì tài khoản ngân hàng BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank

  Với rất nhiều lợi ích mang lại cho người dùng (quản lý thông tin tài khoản, tra cứu số dư, thông báo số dư tiết kiệm,...), dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Nam Á đang được rất nhiều khách hàng, quan tâm sử dụng. Vậy cụ thể cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank như thế nào? Cần lưu ý vấn đề gì? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách đăng ký SMS Banking Eximbank

  Hiện tại bạn đọc có thể đăng ký SMS Banking Eximbank miễn phí qua kênh ngân hàng điện tử, qua tin nhắn SMS hoặc qua quầy giao dịch ngân hàng. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống Eximbank sẽ kiểm tra số điện

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá