Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Shinhan

Dịch vụ Internet Banking Shinhan của ngân hàng Shinhan Bank cho phép người dùng chuyển khoản, truy vấn số dư, các giao dịch ... dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Shinhan Bank để tiến hành các giao dịch.

Bạn muốn thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển khoản, truy vấn số dư tài khoản, các giao dịch gần nhất khi bạn dùng dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank thì sử dụng dịch vụ Internet Banking (Shinhan online) là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Để đăng ký Internet Banking Shinhan Bank thì bạn có thể thực hiện theo một trong những hướng dẫn sau đây.

huong dan dang ky internet banking shinhan

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking ngân hàng Shinhan

 

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Shinhan Bank

1. Điều kiện đăng ký Shinhan online

Đăng ký dịch vụ Internet Banking Shinhan (Shinhan bank online) cũng rất đơn giản như việc đăng ký dịch vụ SMS Baking, bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sau là dễ dàng làm được dịch vụ này:

- Có tài khoản của ngân hàng Shinhan Bank
- Có chứng minh thư/thẻ căn cước gốc

2. Cách đăng ký Shinan bank online

Cách 1: Để đăng ký, bạn tìm ra chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan Bank và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lấy phiếu đăng ký dịch vụ Internet Banking theo mẫu từ trên website hoặc tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Shinhan.
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào phiếu.
Bước 3: Sau khi hoàn thành xong phiếu đăng ký, nộp lại cho nhân viên giao dịch cùng với chứng minh thư/thẻ căn cước.

Cách 2: Bạn có thể đăng ký Internet Banking trực tuyến trên website của ngân hàng Shinhan Bank. Liên hệ tổng đài Shinhan để nhân viên trực tổng đài giải đáp và tư vấn tốt nhất, tổng đài Shinhan1900.1577.

Việc nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn tiến hành các giao dịch ở ngân hàng thuận tiện hơn, tránh mất thời gian và công sức cho việc di chuyển, giờ làm việc Shinhan Bank là từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 8h30 - 12h00 và 13h00 - 16h30, còn buổi sáng chỉ có phòng giao dịch ở Phú Mỹ Hưng làm việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-internet-banking-shinhan-43140n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây về hướng dẫn đăng ký Internet Banking Shinhan Bank, các bạn chọn được cách đăng ký phù hợp và thuận tiện.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập DongA Ebanking
Tổng đài LienVietPostBank, số đt liên hệ khi cần
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank
Cách đăng ký Internet Banking NamABank
Từ khoá liên quan:

Đăng ký Internet Banking Shinhan

, dang ky Internet Banking Shinhan, đăng ký online shinhan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động
 • Southern Bank Mobile Banking Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Southern Bank

Tin Mới

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank

  Với rất nhiều lợi ích mang lại cho người dùng (quản lý thông tin tài khoản, tra cứu số dư, thông báo số dư tiết kiệm,...), dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Nam Á đang được rất nhiều khách hàng, quan tâm sử dụng. Vậy cụ thể cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank như thế nào? Cần lưu ý vấn đề gì? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách đăng ký SMS Banking Eximbank

  Hiện tại bạn đọc có thể đăng ký SMS Banking Eximbank miễn phí qua kênh ngân hàng điện tử, qua tin nhắn SMS hoặc qua quầy giao dịch ngân hàng. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống Eximbank sẽ kiểm tra số điện

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá