Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank

Cùng đăng ký Internet Banking DongA Bank để có thẻ tận hưởng rất nhiều tiện ích, dịch vụ cũng như ưu đã đến từ ngân hàng DongA Bank. Một trong những ngân hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Đăng ký Internet Banking DongA Bank với rất nhiều tiện ích, dịch vụ kèm theo đó là khả năng thánh toán trực tuyến, chuyển tiền 24/7 của DongA Bank. Nếu như bạn đang sở hữu một tài khoản của DongA Bank thì tại sao không thử đăng ký Internet Banking DongA Bank và trải nghiệm dịch vụ này sẽ cho bạn những gì.

cach dang ky internet banking donga bank

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

Với rất nhiều tiện ích đem lại cho người sử dụng thì dịch vụ Internet Banking DongA Bank chắc chắn bạn nên đăng ký nếu đang sử dụng ngân hàng DongA Bank. Thay vì phải kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank trên qua tin nhắn thì người dùng có thể đăng ký Internet Banking DongA Bank để thay thế việc này. Ngoài việc kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank còn rất nhiều tính năng khác nữa mà bạn đọc có thể tự mình khám phá sau khi đăng ký Internet Banking DongA Bank xong.

Đăng ký Internet Banking DongA Bank

Bước 1: Để đăng ký được chúng ta truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY và sau đó nhấn vào đăng ký tại đây. Tại đây hệ thống sẽ liên kết cho bạn đế nơi đăng ký Internet Banking DongA Bank.

cach dang ky internet banking donga bank 2

Bước 2: Tiếp theo bạn phải đồng ý với các điều khoản của DongA Bank trước khi tiến hành đăng ký Internet Banking DongA Bank.

cach dang ky internet banking donga bank 3

Bước 3: Tại đây bạn điền các thông tin cơ bản của mình mà đã sử dụng để mở tài khoản DongA Bank trước đó vào. Lưu ý điền chính xác số điện thoại bạn đã sử dụng và đăng ký với DongA Bank trước đó.

cach dang ky internet banking donga bank 4

Bước 4: Sau đó một mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, lấy mã đó nhập vào đây rồi nhấn tiếp tục.

cach dang ky internet banking donga bank 5

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mật khẩu và xác nhận lại một lần nữa là xong, việc đăng ký Internet Banking DongA Bank đã hoàn tất. Bạn đã có thể sử dụng tài khoản của mình để dùng Internet Banking DongA Bank.

cach dang ky internet banking donga bank 6

Lợi ích sử dụng Internet Banking DongA Bank

- Không cần trực tiếp đến Ngân hàng
- Mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến, mọi lúc mọi nơi (24/7)
- Bất cứ ai cũng có thể giao dịch với DongA Bank (Cá nhân, Doanh nghiệp và người chưa có tài khoản)
- Các phương thức và dịch vụ đa dạng
- An toàn, bảo mật thông tin
- Tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí giao dịch và sử dụng
- Dể sử dụng và nhanh chóng
- Giúp khách hàng kiểm soát thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking DongA Bank, để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ với số tổng đài DongA Bank để có thể nhận được giải đáp về các dịch vụ của DongA Bank cũng như đăng ký Internet Banking DongA Bank kèm theo những lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng. Ngoài ra các số tổng đài DongA Bank đề hỗ trợ ngoài giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm lựa chọn giờ rảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-donga-bank-32607n.aspx
Sacombank cũng là một trong những ngân hàng lớn hiện nay, bạn hãy đăng ký Internet Banking Sacombank để thanh toán dịch vụ trực tuyến nhé, Cách đăng ký Internet Banking Sacombank bạn xem tại đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN
Cách hủy SMS Banking DongA Bank, ngân hàng Đông Á
Cách hủy SMS Banking GPBank, ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu
Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản
Từ khoá liên quan:

dang ky Internet Banking DongA Bank

, dang ky DongA Bank mobile, dang ky internet DongA Banking,

SOFT LIÊN QUAN
  • DongA Bank

    Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

    Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ...

Tin Mới