Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng DongA Bank

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng DongA Bank thế nào? Lãi suất và thủ tục vay online ra sao? Nếu bạn đang thắc mắc những điều này thì hãy tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn để được giải đáp tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu vay vốn nhưng bạn lại không có thời gian để ra ngân hàng để thực hiện giao dịch. Ngoài các app vay tiền online thì bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho vay tiền online của các ngân hàng. Trong đó, nếu như bạn đang quan tâm cách đăng ký vay tiền online ngân hàng DongA Bank thì đừng bỏ qua bài này.

cach dang ky vay tien online ngan hang donga bank

Ngân hàng Đông Á Bank thiết kế nhiều gói vay đáp ứng người tiêu dùng


1. Thủ tục vay tiền online ngân hàng DongA Bank

Ngân hàng DongA Bank vẫn chưa thực hiện tích hợp cho vay tiền online nên nếu như khách hàng muốn vay tiền thì có thể ra chi nhánh, phòng giao dịch của DongA Bank để nhân viên xử lý.

Không giống với các giao dịch khác, để tránh mất thời gian thì ngoài cầm chứng minh thư, ra đúng giờ làm việc của ngân hàng thì bạn cần chuẩn bị thêm hồ sơ theo đúng yêu cầu với gói vay mà bạn muốn. Các bạn có thể liên hệ với ngân hàng để tìm hiểu giờ làm việc, thủ tục vay để chuẩn bị kỹ lưỡng.


Hiện nay, Eximbank và nhiều ngân hàng khác cũng bắt đầu tích hợp cho vay online. Các bạn đang có nhu cầu vay tiền thì có thể tìm hiểu để tiếp cận vốn vay nhanh, không cần mất thời gian di chuyển.
Xem thêm: Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Eximbank


2. Các hình thức vay tiền tại ngân hàng DongA Bank

Lai suat vay ngan hang Dong A 2021

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Đông Á ưu đãi

sản phẩm vay tiền tín chấp và thế chấp của ngân hàng DongA Bank ngày càng nhiều đáp ứng hầu hết được các nhu cầu vay của các khách hàng hiện nay. Tùy vào từng gói vay mà ngân hàng Đông Á đưa ra điều kiện và hồ sơ phù hợp. Do đó, các bạn cần tìm hiểu để lựa chọn được gói vay ưng ý nhất. Các gói vay của ngân hàng Đông Á gồm có:
- Vay mua nhà.
- Vay trả góp chợ.
- Vay cầm cố Giấy tờ có giá.
- Thấu chi tài khoản thẻ.
- Vay tiêu dùng, sinh hoạt.
- Vay mua ô tô.
- Vay du học.
- Vay sản xuất nông nghiệp.
- Vay sản xuất kinh doanh.
- Vay xây dựng, sửa nhà.
- Vay đầu tư máy móc, thiết bị.
- Vay tiêu dùng trả góp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-vay-tien-online-ngan-hang-donga-bank-69289n.aspx
Như vậy, cách đăng ký vay tiền online ngân hàng DongA Bank chưa được áp dụng. Các bạn có thể cân nhắc tham khảo các ngân hàng khác hoặc các app vay tiền để có thể vay dễ dàng, hiệu quả, không mất thời gian chờ đợi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA
Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Shinhan
Cách hủy SMS Banking DongA Bank, ngân hàng Đông Á
Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản
Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
Từ khoá liên quan:

Vay tien online ngan hàng DongA Bank

, cach tinh lai suat ngan hang Dong A, hinh thuc vay tra gop ngan hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.