Cách hủy SMS Banking GPBank, ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu

Cũng giống như cách đăng ký SMS Banking GPBank thì bạn cũng có thể hủy SMS Banking GPBank dễ dàng nên bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể tham khảo cách hủy dịch vụ SMS Banking GPBank sau để có thể hủy bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking GPBank (viết tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu, viết khác là GP Bank) nhưng bạn cảm thấy không đáp ứng được hết nhu cầu của bạn thì bạn có thể áp dụng cách hủy SMS Banking GPBank sau để hủy nhằm tiết kiệm chi phí hàng tháng. Hay bất cứ lí do nào thì bạn cũng có thể hủy theo cách này.

cach huy sms banking gpbank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking GPBank
 

1. Cách hủy SMS Banking GPBank

Trừ một số ngân hàng nhà nước, ngân hàng lớn như Techcombank, BIDV, Vietcombank, MBBank thì hầu hết các ngân hàng chưa áp dụng đăng ký và hủy dịch vụ ngân hàng điện tử trực tuyến. Trong đó, SMS Banking GPBank cũng không ngoại lệ. Do đó, khi hủy SMS Banking GPBank thì bạn cần phải ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng GPBank.

Các bước thực hiện hủy SMS Banking của GPBank như sau:
- Bước 1: Bạn cần mang theo chứng minh thư (thẻ căn cước) tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng GPBank gần nhất.
- Bước 2: Khi đến lượt mình, bạn đến quầy và yêu cầu nhân viên hủy SMS Banking, đồng thời đưa chứng minh thư (thẻ căn cước) để nhân viên xác minh xem bạn có phải chính chủ không.
- Bước 3: Lúc này, nhân viên sẽ đưa cho bạn mẫu đơn hủy SMS Banking. Bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô theo đúng yêu cầu.
- Bước 4: Sau khi điền xong, bạn đưa lại cho nhân viên.
- Bước 5: Nhân viên sẽ xác nhận và tiến hành hủy cho bạn.

Lưu ý:
- Ngân hàng chỉ làm việc vào giờ hành chính nên bạn cần tìm hiểu giờ làm việc GPBank để có thể sắp xếp thời gian ra đúng giờ giao dịch.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng GPBank

- Gọi tổng đài ngân hàng GPBank hoặc truy cập website GPBank để tìm địa chỉ phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất trước khi ra để đi lại thuận tiện.
- Sau khi hủy SMS Banking, bạn sẽ không nhận được thông báo qua tin nhắn khi số dư biến động cũng như không truy vấn bất cứ thông tin nào qua tin nhắn.


Khác với ngân hàng GPBank, cách hủy SMS Banking của ngân hàng MB có rất nhiều, ngoài đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng thì bạn có thể áp dụng cách hủy SMS Banking MB bằng cách soạn tin nhắn MB Hủy SMS gửi 8136. Ngân hàng MB sau khi xác nhận yêu cầu và xác minh sẽ tiến hành hủy mà các thông tin của bạn vẫn được bảo mật.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking MBbank


2. Hủy SMS Banking GPBank có mất phí không?

PG Bank Internet Banking

Hủy SMS Banking của GPBank có mất phí không?

Tương tự như đăng ký SMS Banking GPBank, khi hủy SMS Banking thì bạn hoàn toàn không mất phí. Do tính bảo mật thông tin khách hàng nên khi bạn đi hủy, bạn cần nhớ mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước và phải là chủ tài khoản thì ngân hàng mới tiến hành hủy theo đúng yêu cầu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-gpbank-68718n.aspx
Trên đây là Cách hủy SMS Banking GPBank, bạn có thể áp dụng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng muốn hủy. Tổng đài GPBank1800 5858 66, các bạn có thể liên hệ trước để tìm hiểu, giải đáp thắc mắc trước khi tìm đến ngân hàng hủy dịch vụ.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Cách hủy SMS Bbanking CBBANK, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam
Cách hủy SMS Banking Kienlong Bank, Ngân hàng TMCP Kiên Long
Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt
Cách hủy SMS Banking Nam A Bank, ngân hàng TMCP Nam Á
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking GPBank

, cach huy dich vu SMS Banking GPBank, GP Bank Internet Banking,

SOFT LIÊN QUAN
  • MB Bank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

    MB Bank mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình, MB Bank được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.

  • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
  • BIZ MBBANK Ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp của MB Bank
  • PG Bank App Ứng dụng ngân hàng số với những tính năng vượt trội
  • Shinhan Bank Vietnam SOL Ngân hàng điện tử của Shinhan
  • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

Tin Mới