Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

Cùng với các chương trình khuyến mãi (miễn phí mở tài khoản, miễn phí chuyển khoản trọn đời,... ), ngân hàng MB Bank cũng đang áp dụng rất nhiều loại phí trên tài khoản của khách hàng. Một trong số đó là phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank.

phi duy tri tai khoan mb bank phi quan ly tai khoan mb bank 1 thang 1 nam

Phí quản lý tài khoản MB Bank, phí duy trì tài khoản MB bank số đẹp, số thường

Vậy chi tiết Phí duy trì tài khoản của MB Bank, Phí duy trì thẻ MB Bank là bao nhiêu 1 tháng? 1 năm? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Phí duy trì tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

Để có thể nắm được phí duy trì tài khoản của ngân hàng MB Bank và cách giảm các loại phí này, bạn cần nắm được phí duy trì (phí quản lý tài khoản MB Bank) hàng tháng và phí quản lý thẻ MB Bank (phí thường niên) hàng năm. Cụ thể như sau;

1. Phí duy trì tài khoản của MB Bank

Phí duy trì tài khoản thanh toán MB Bank là khoản phí được ngân hàng TPCP quân đội áp dụng để duy trì, quản lý tài khoản của bạn trong hệ thống. Loại phí này sẽ được tính vào cuối tháng khi số dư trong tài khoản của bạn ở dưới mức quy định (2 triệu VND/tháng).

Hiện tại, phí quản lý tài khoản thanh toán của MB Bank là 8.000 VND/tháng. Riêng đối với các loại tài khoản thấu chi, rút vốn nhanh, phí duy trì tài khoản MB Bank số đẹp, số thường đang được ngân hàng MB Bank áp dụng là 50.000 VND/tháng.

phi duy tri tai khoan mb bank phi quan ly tai khoan mb bank 1 thang 1 nam 2

Phí duy trì tài khoản MB Bank số đẹp, số thường 1 tháng

Lưu ý: Nếu không muốn mất phí duy trì MB Bank hàng tháng, hãy lưu ý duy trì số dư trong tài khoản của bạn luôn lớn hơn số dư tối thiểu (2 triệu VNĐ) theo quy định của ngân hàng hiện hành của ngân hàng MB Bank

2. Phí duy trì thẻ MB Bank

Phí thường niên là loại phí được thu nhằm mục đích duy trì thẻ và các tiện ích trên thẻ của khách hàng. Nếu phí duy trì tài khoản MB Bank được thu hàng tháng thì phí duy trì tài khoản của MB Bank (phí thường niên MB Bank, phí quản lý thẻ MB Bank) lại được thu định kỳ hàng năm để duy trì tài khoản thẻ và những lợi ích có trên thẻ.

Hiện tại, phí thường niên thẻ MB Bank được quy định khác nhau cho từng loại thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế), dao động trung bình từ 200 nghìn - 20 triệu 1 năm cho các loại thẻ chính và từ 100 nghìn đến 10 triệu đồng 1 năm cho các loại thẻ phụ.

Chi tiết phí thường niên, phí quản lý tài khoản MB Bank hàng năm đang được tính như sau:

phi duy tri tai khoan mb bank phi quan ly tai khoan mb bank 1 thang 1 nam 3

Phí thường niên thẻ tín dụng MBBank

phi duy tri tai khoan mb bank phi quan ly tai khoan mb bank 1 thang 1 nam 4

Phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa MB Bank

Lưu ý: Chi tiết phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank ở trên chỉ mang tính tham khảo. Biểu phí duy trì MB Bank có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng MB Bank ở từng thời điểm. Để nắm được thông tin mới nhất từ ngân hàng MB Bank, các bạn có thể liên hệ số tổng đài MBBank (1900 545426) để được giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-mb-bank-phi-quan-ly-tai-khoan-mb-bank-1-thang-1-nam-61345n.aspx
Với mong muốn giúp bạn nắm rõ biểu phí sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng MB Bank, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết chia sẻ phí SMS Banking MBBank chi tiết. Thông qua việc đọc, tham khảo nội dung bài viết, bạn đọc sẽ nắm được chi tiết phí sử dụng dịch vụ SMS Banking MB Bank 1 tháng và biết cách đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ khi cần.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản ngân hàng NamABank
So sánh Megabit và Megabyte, khác biệt ở điểm nào?
Cách nạp thẻ điện thoại từ MBBank
Mở tài khoản ngân hàng MBBank
Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank
Từ khoá liên quan:

Phí duy trì tài khoản MB Bank

, Phí duy trì tài khoản của MB Bank, Phí duy trì thẻ MB Bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • MB Bank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

    MB Bank mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình, MB Bank được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.

Tin Mới