Cách hủy SMS Banking BIDV

Dịch vụ SMS Banking BIDV được rất đông khác hàng hưởng ứng bởi sự tiện lợi cũng như các yêu cầu của nó, khách hàng hoàn toàn được quyền đăng ký hay hủy SMS Banking BIDV tùy theo nhu cầu sử dụng ở bất cứ thời điểm nào.

SMS Banking BIDV thông báo cho khách hàng mọi giao động liên quan đến tài khoản của bạn cho dù là những giao dịch nhỏ nhất bao gồm cả việc kiểm tra số dư tài khoản BIDV, đây cũng là dịch vụ mà phần lớn khách hàng của BIDV sử dụng. Tuy nhiên ngân hàng BIDV cũng không ép buộc người dùng phải sử dụng dịch vụ này nên có thể thoải mái hủy SMS Banking BIDV, tất nhiên vẫn phải theo đúng quy trình và bạn sẽ có thể kiểm tra số dư tài khoản BIDV thông qua các ứng dụng.

cach huy sms banking bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Trên thực tế dịch vụ SMS Banking BIDV đem lại rất nhiều hữu ích cho người sử dụng, với những ai chưa từng đăng ký thì không thể biết được hết các tính năng mà nó đem lại. Vì ngoài việc kiểm tra các biến động liên quan đến tài sản nó còn giúp chúng ta cập nhật các thông tin mới nhất về ngân hàng này cũng như các chương trình khuyến mại đang diễn ra.

Hướng dẫn hủy SMS Banking BIDV

Cũng giống như phần lớn các ngân hàng hiện nay việc hủy SMS Banking BIDV bạn chỉ có thể đến các quầy giao dịch để tiến hành việc này, hiện tại chưa có hình thức hủy SMS Banking BIDV thông qua tin nhắn, web online hay trên các ứng dụng di động cả.

- Danh sách cách quầy giao dịch, chi nhánh của BIDV bạn đọc có thể xem TẠI ĐÂY.

cach huy sms banking bidv 2

Lưu ý: Bạn nên ra quầy vào giờ hành chính và khi đi nên mang theo chứng minh nhân dân.

Danh sách các quây giao dịch của BIDV khá lớn, chúng ta dễ dàng có thể tìm kiếm được nó trong công cụ tìm kiếm trên website. Ở mỗi một địa điểm đều ghi rõ ngày giờ làm việc cũng như địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

cach huy sms banking bidv 3

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng tính năng tìm kiếm đường để dẫn đường đến địa chỉ gần nhất.

cach huy sms banking bidv 4

Mọi thắc mắc cũng như chi tiết cách hủy SMS Banking BIDV bạn có thể ra quầy hoặc gọi tổng đài hỗ trợ của BIDV 1900 9247 để được trợ giúp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-bidv-27602n.aspx
Việc chưa hỗ trợ hủy SMS Banking BIDV thông qua hình thức online, tin nhắn làm mất khá nhiều thời gian của bạn, tuy nhiên khi đến các quầy giao dịch bạn sẽ được đội ngũ ngân hàng chăm sóc và tư vấn tốt hơn bao gồm các dịch vụ muốn hủy như hủy SMS Banking BIDV hay sử dụng thêm một dịch vụ nào khác có ích chẳng hạn như làm thẻ Visa BIDV chẳng hạn. Có rất nhiều ưu đãi dành cho khác hàng mới khi làm thẻ Visa BIDV cũng như mở lại thẻ đối với khách hàng cũ mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại các quầy giao dịch.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (2.6★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin chủ tài khoản BIDV bằng tin nhắn SMS
Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Thay đổi ngôn ngữ Internet banking BIDV
Từ khoá liên quan:

huy sms bankking BIDV

, ngung dich vu SMS Banking, huy sms BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài

  Bạn không muốn dùng dịch vụ SMS Banking Agribank và muốn hủy SMS Banking Agribank nhằm giúp hàng tháng không bị trừ tiền phí sử dụng dịch vụ. Vậy hãy tham khảo các cách trong bài viết sau đây để hủy dễ dàng và nhanh chóng.

 • Có nên đăng ký SMS Banking không?

  Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu/nhược điểm, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking tổng quan, hỗ trợ bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đăng ký SMS Banking không một cách chính xác nhất. Một vài thông tin so sánh đặc điểm, tính

 • Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam

  Hiện tại, các bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng, theo dõi thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất,... Tuy nhiên, giữa rất nhiều gói dịch vụ SMS Banking của các

 • Phân tích cảm hứng sử thi trong Rừng xà nu

  Rừng xà nu là truyện ngắn mang đậm cảm hứng sử thi của nhà văn Nguyễn Trung Thành. Để hiểu hơn về hiện thực đau khổ, tinh thần, ý chí chiến đấu mạnh mẽ của người dân Việt Nam trước áp bức, đô hộ, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu Phân tích cảm hứng sử thi trong Rừng xà nu dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá